peatwasu พีท วสุธร นักแสดง ซีรี่ย์วาย ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้

peatwasu ซีรี่ย์

เปิดวาร์ป peatwasu นักแสดงน้องใหม่ หน้าหวานสุดละมุน

Yaoiy ขอเอาใจสาววายด้วยการพาไปทำความรู้ดาวดวงใหม่ที่กำลังเฉิดฉายอยู่ในวงการ พีท วสุธร หนุ่มหล่อหน้าหวานสุดบ้องแบ๊วที่พร้อมจะมาอ้อนแฟนๆ ด้วยความน่ารัก แม้จะเพิ่งแจ้งเกิดได้ไม่นานแต่แฟนคลับเหนียวแน่นจนยอดผู้ติดตามปาเข้าไปสองแสนกว่าแล้ว

peatwasu นักแสดง

ประวัติส่วนตัวของ พีท วสุธร

หนุ่มพีท มีชื่อจริงว่า วสุธร ชัยจินดา เกิดวันที่ 25 มกราคม 2540 ส่วนสูง 175 เซนติเมตร น้ำหนัก 65 กิโลกรัม จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาดิจิทัลมีเดีย ปัจจุบันอายุ 25 ปี เป็นนักแสดงที่อยู่ภายใต้การดูแลของสังกัด Me Mind Y อุปนิสัยส่วนตัวเป็นคนร่าเริงแจ่มใส อัธยาศัยดีเข้ากับคนง่าย จนทำให้เป็นที่รักของคนรอบข้าง สำหรับจุดเริ่มต้นที่ทำให้อยากเข้าสู่วงการบันเทิงนั้น มาจากคุณพ่อคุณแม่ที่อยากผลักดันให้เขาได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งและมีชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับนั่นเอง

peatwasu ig

เส้นทางในวงการบันเทิง

พีท วสุธร มี ผลงาน ครั้งแรกจากซีรีส์วายแนวโรแมนติกดราม่า เรื่อง เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night โดยบริษัท นิวส์อินฟินิตี้ เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด เป็นโปรเจกต์พิเศษของทาง Ais play Original ที่ให้รับชมฟรี ออกอากาศทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY กระแสแรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หนุ่มพีท เป็นหนึ่งในนักแสดงสมทบหน้าใหม่ ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครกว่า 800 คน รับบทเป็น ทอย เพื่อนในชมรมดนตรีที่ต้องคอยสังเกตการณ์เรื่องราวความรักอันแสน ชุลมุน วุ่นวาย

peatwasu twitter

หลังจากนั้นในปีเดียวกัน เขาก็เข้าร่วมแคสติ้งในซีรีส์วาย บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ ( Love in the Air ) และผ่านการคัดเลือกจนสามารถรับบทนักแสดงนำในตอน Love Sky พระพายหมายฟ้า ได้ เป็นคู่รองที่ฉายในครึ่งตอนหลังของซีรีส์ต่อจากตอน Love Storm พายุรักโถมใจ สำหรับคาแรกเตอร์ที่พีทได้รับนั้นเล่นเป็น น้องสกาย หนุ่มน่ารัก เรียบร้อยเจ้าระเบียบ ที่ไม่ชอบให้ตัวเองเป็นจุดสนใจ วันๆ เอาแต่อ่านหนังสือการ์ตูน เล่นเกม แต่บุคลิกที่ไม่มีใครรู้คือ ซ่อนความร้อนแรง เอาไว้ภายใน ซึ่ง หนุ่มพีท ก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีใน ทุกบทบาท ไม่ว่าจะเป็น สีหน้า ท่าทาง ประกบคู่กับ ฟอร์ด ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย รับบทเป็น พระพาย ที่มีความเจ้าเล่ห์แพรวพราว แล้วเกิดสนใจในตัวสกายขึ้นมาจึงพยายามตามจีบ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของ ความสัมพันธ์ ของทั้ง สองคน ที่มีความต่างกันอย่างสุดขั้ว ออกอากาศ จบ ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย สามารถรับชมย้อนหลังได้ทางแอป iQIYI

peatwasu fb

ช่องทางการติดตาม

สำหรับใครที่โดนความน่ารักของหนุ่มพีทตกเข้าแล้ว มาเข้าด้อม ” CaptainPeat ” ( ชื่อเรียกแฟนคลับ ) ไปด้วยกัน และ สามารถไปกดติดตามช่องทางโซเชียลเพื่อคอยเช็กอัปเดตตารางงานต่างๆ ได้ที่ IG และ FB ได้เลย ซึ่งเราก็มีแบบ ลิ้งค์ มาให้พี่ๆน้องๆได้กดติดตาม สามารถติดตามได้ที่ด้านล่างได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย p e a t w a s u 桃桃 (@peat.wst)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย p e a t w a s u 桃桃 (@peat.wst)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย p e a t w a s u 桃桃 (@peat.wst)

หากใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง Yaoiy ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป มาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

พี่ๆน้องๆคนไหน ต้องการจะติดตามผลงาน ของ น้องพีท สามารถกดที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Peatwasu

Instagram : peat.wst

Twitter : peatwasu #สกาย

Please follow and like us:
Pin Share