ไรอัน ปัญญา แม็คเชน นักแสดงซีรีส์วาย งานหุ่นดี หล่อเหลาเกินเบอร์

ไรอัน ปัญญา แม็คเชน นักแสดง หนุ่มหล่อ วัย 21 ปี ที่บอกเลยว่า เรื่องของความสามารถของเขาคนนี้ เกินอายุมาก ๆ อีกทั้ง ยังเป็นหนุ่มลูกครึ่งที่มีใบหน้า เป็นอาวุธที่พร้อมจะทำให้คุณใจละลายไปตาม ๆ กันอีกด้วย

เห็นทีแบบนี้ Yaoiy ของเรา จะต้องมา เปิดวาร์ป ประวัติของเจ้าตัวให้คุณได้รู้จักกัน เพิ่มเติมสักหน่อยแล้ว ว่าเขานั้นจะ มีความน่าสนใจ และ น่าติดตาม อย่างไรบ้าง หากใครอยากรู้แล้ว ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ไรอัน ปัญญา แม็คเชน นักแสดง หนุ่มหล่อ วัย 21 ปี

ประวัติและผลงาน

Ryan Panya Mcshane หรือ ไรอัน ปัญญา แม็คเชน เกิดเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2545 ปัจจุบันอายุ 21 ปี ศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี สาขาอาหาร และ โภชนาการ ซึ่งเขานั้นก็เป็นหนึ่งในนักแสดงสังกัดค่ายช่อง 3 นี่เอง

โดยการแสดงของเขานั้นก็ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เลิฟ@นาย Oh! My Sunshine Nigh , Twins The Series สลับรัก นักลูกยาง ซึ่ง ก็ล้วนแล้วแต่เป็น ซีรีส์วาย ที่สาววายหลาย ๆ คนให้การติดตาม อย่างมากมาย และ บอกได้เลยว่าฝีมือการแสดงของเขา ก็ไม่ธรรมดาเลยอีกด้วย สามารถจะตีบทบาท ได้แตกเลยทีเดียว

ไรอัน ปัญญา แม็คเชน หล่อ

และเห็นแบบนี้ เขาคนนี้ ก็ยังไม่ได้มีแค่ ซีรีส์ ที่น่าติดตามนะ เพราะก่อนที่เขานั้นจะ เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ เขานั้นก็ได้เป็น เน็ตไอดอล ชื่อดังมาก่อน ที่เขานั้นมักจะโพสต์ความเคลื่อนไหว ต่าง ๆ ผ่านทาง TikTok ให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง

ซึ่งด้วยความหล่อ เหลาเอาการ และ หน้าตา รวมไปถึง หุ่นดี ๆ ที่ดูมีสไตล์ แบบสุด ๆ แบบนี้ ก็ทำให้เขานั้น ได้รับความนิยมชมชอบ และ ทำให้เขากลายมาเป็นอีกหนึ่ง หนุ่ม ที่เป็นกระแส จนทำให้ถูกจับตามอง และ ได้เข้าสู่วงการ บันเทิง แบบนี้นั่นเอง ซึ่งก็ถือว่า มีความสมควร เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ไรอัน ปัญญา แม็คเชน ขาวมากๆ

อีกทั้งเขานั้นก็ยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ มาก่อนหน้านี้ อีกด้วย ทำให้เวลาที่เขาทำงาน ในวงการบันเทิง สามารถที่จะทำออกมา ได้อย่างชิลล์ สบาย ๆ และ ยังเป็นตัวของตัวเองได้ แบบสุด ๆ อีกต่างหาก

จนในตอนนี้เขานั้นก็เข้ามาสู่การเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว และ ทำให้สาววายหลาย ๆ คน อยากรู้จักกับเขา ให้มากกว่าเดิมอีกด้วย บอกเลยว่า งานนี้ใครที่เป็น สายเกย์ หรือ สายวาย คือห้ามพลาดเลยทีเดียว

ไรอัน ปัญญา แม็คเชน น่ารัก

ซึ่งก็สามารถที่ จะเข้าไปติดตาม หรือ ทำความรู้จักเขา เพิ่มเติมกันได้ หลากหลายช่องทาง และ แน่นอนว่าเราก็ได้นำมาฝากให้คุณ ได้เข้าไปติดตามกันที่ข้างล่างนี้กันแล้วนั่นเอง

ใครที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตามเขากันมากยิ่งขึ้น หรือ อยากจะทำความรู้จักเขากันมากกว่านี้ ก็เลื่อนลงไปข้างล่าง ไปเพื่อดูช่องทางการติดตามของเขากันต่อได้เลย

ไรอัน ปัญญา แม็คเชน นักแสดง

ไรอัน ปัญญา แม็คเชน ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่อยากจะเข้าไปติดตาม ผลงานของเขากัน เพิ่มเติมอยู่นั้น ก็อย่าลืมที่จะเข้าไปติดตาม เขากันได้ที่ fb : Ryan Panya Mcshane , ig: ryanpanya_mcshane Tiktok : ryanpanya_mcshane , Twiter : Ryan Panya Mcshane, Threads.net : @ryanpanya_mcshane ตามช่องทางเหล่านี้กันได้เลย

ยังมีอีกหลากหลาย ผลงานที่น่าสนใจของ หนุ่มไรอัน มาให้คุณได้ติดตามกัน อีกเพียบ เลยทีเดียว อีกทั้งแต่ละผลงาน ก็ยังจัดว่าไม่ควรพลาด อีกต่างหาก ดังนั้นหากใครที่สนใจ อยากติดตาม ผลงานของเขา กันมากกว่านี้ก็เข้าไปที่ลิงก์เหล่านี้ กันดูได้เลย

@ryanpanya_mcshaneอันผู้สาวครับ อ้ายเตะโต๊ะครับ💞📞♬ เสียงต้นฉบับ – ศักกกกกาาาารีนนนนทร์

@ryanpanya_mcshane good morning, did u sleep well ? #fyp #02 #CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – Ryan Panya Mcshane

@ryanpanya_mcshane 🤔😵‍💫 #CapCut #fyp ♬ HEAVEN AND BACK – 🎧🖤

@ryanpanya_mcshane Ooooohe! makeba🌤️🕺🏻💤 #fyp #02 #makeba #huahin ♬ เสียงต้นฉบับ – Ryan Panya Mcshane

@ryanpanya_mcshane รังสิตมันร้ายอะะะะ โจ้ะๆ #fyp #รังสิตมันร้าย ♬ รังสิตมันร้ายย – เสธไกด์ ณ รังสิต


Please follow and like us:
Pin Share