อาร์มคุ คุณากร หนุ่มฮอต ตัวตึงซีรีส์วาย ผลงานมากมาย น่าติดตาม

อาร์มคุ คุณากร นักแสดง ซีรีส์วาย มากความสามารถ ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่หน้าตา แต่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีความสามารถ ที่น่าจับตามองมาให้เรา ได้รับชมกันอย่าง มากมายอีกด้วย ทั้งงานประกวด งานเดินแบบ รวมไปถึงงานแสดงต่างๆ  ที่มีมาให้เราได้เห็น กันอยู่บ่อย ๆ จนอดใจไม่ไหว

ที่จะไม่ติดตาม เอาไว้แบบนี้ และ วันนี้ yaoiy ของเราก็จะมาเปิดวาร์ป ผลงานดี ๆ ของเน็ตไอดอลคนดังคนนี้กัน ให้คุณได้รู้จักกับเขากันมากยิ่งขึ้น ว่าจะมีผลงานใดบ้าง ที่น่าติดตาม และ น่าเข้าไปกดใจเอาไว้ ก็มาดูกันได้เลย

อาร์มคุ วาร์ป

ประวัติและผลงาน

หนุ่มอาร์มคุ มีชื่อจริงว่า คุณากร ไชยศิลป์ เกิดเมื่อ วันที่ 5 เมษายน 2540 ปัจจุบัน อายุ 26 ปี จบการศึกษา ระดับมัธยม จาก โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน และ จบระดับ ปริญญาตรี

จากคณะ ศึกษาศาสตร์ สาขาพลศึกษาและสุขศึกษา จาก มหาวิทยาลัย การกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่นับว่าเป็นหนุ่มมากความสามารถ ที่มาพร้อมกับ ผลงานให้เราได้รับชมกัน อย่างมากมายเลยทีเดียว

อาร์มคุ คุณากร ไชยศิลป์

โดยเขานั้นก็เป็นคนที่ดูแลตัวเอง ได้ดีมากๆ เพราะหากได้เห็นเขา แต่ก่อนแล้ว ก็จะรู้ว่าเขาเป็นคนที่ มีรูปร่าง ค่อนข้างเล็ก และ ยังไม่ได้มีกล้ามเนื้อ ที่มากมายขนาดนี้ แต่ด้วยการที่ออกกำลังกาย และ ปั้นกล้ามเนื้อของเขาแล้ว จึงทำให้เขากลายเป็นหนุ่ม หุ่นแซ่บ ได้เลยนั่นเอง ที่ไม่ว่าจะเป็นสาว ๆ หรือ สายเกย์ ส่วนใหญ่ ก็ให้ความสนใจ ในตัวเขากันเสียทั้งนั้นเลยนั่นเอง จนในตอนนี้เขานั้นก็ได้มีผลงาน การแสดงให้เราได้รับชมกันแล้วด้วย

อาร์มคุ คุณากร หล่อ

ซึ่งนั่นก็คือเรื่อง Bangkok the series ที่ได้ออนแอร์ ผ่านทาง ยูทูปมาให้เราได้รับชมกัน ซึ่งก็จะเป็น ซีรีส์แนวชายรักชาย ที่บอกได้เลยว่า สาววาย และ สายเกย์ มีกรี๊ดอย่างแน่นอน เพราะเขานั้นสามารถ ที่จะแสดงออกมาได้ดีมาก ๆ แถมยังสมบทบาท สุด ๆ เล่นเอาเขินไปตาม ๆ กันฟินจิกหมอน แบบไม่ไหวกันเลยทีเดียว และ ก่อนหน้านี้เขาก็ยังเป็น หนุ่มงาม สายประกวด ที่ไปตระเวน มาหลายเวทีแล้ว แต่เวทีที่น่าประทับใจ สำหรับเขามาก ๆ ก็ต้องยกให้ Mister Universe Thailand ที่เขานั้นได้เป็น ตัวแทน จังหวัด นั่นเอง

อาร์มคุ คุณากร ออร่า

และนอกจากนี้ ก็ยังมีอีกหลากหลายเวที ที่เขาด้เข้าร่วมประกวด และ ยังได้ติด Top 10 Top 30 มาอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ที่มีความสามารถเหลือล้นเสียเหลือเกิน เพราะฉะนั้นหากคุณเองก็สนใจที่อยากจะเข้าไปติดตาม ความเลื่อนไหวของเจ้าตัวกันเพิ่มเติมอยู่นั้น

ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามเขา เอาไว้ได้ผ่านทางช่องทาง การติดตาม ที่เราได้นำมาฝาก กันเอาไว้ ที่ข้างล่างนี้ กันได้เลย ยังมีอีกหลากหลาย ผลงานที่น่าสนใจ จากเขามาให้เราได้รับชม กันอีกมากมายอย่างแน่นอน

อาร์มคุ คุณากร ขาวมาก

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากคุณอยาก จะเข้าไปติดตาม ผลงาน ของ หนุ่ม อาร์มคุ คุณากร คนนี้ ให้มากยิ่ง ขึ้นกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม ผลงานของเขา กันเพิ่มเติม ได้เลยที่ IG : khunakorn_khu ,FB : KhunaKorn ChaiSin ยังมีอีกหลากหลายสิ่ง ที่ชวนให้คุณได้ เข้าไปรู้จักกับเขา ให้มากยิ่งขึ้น

อีกทั้งยัง มีผลงาน ใหม่ ๆ ของเขา มาให้เราได้รับชมอีก ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากใคร ไม่อยากพลาดผลงานดี ๆ ที่มีความน่าสนใจ จากเขาคนนี้กันแล้ว นั้น ก็อย่าลืม เข้าไปกดฟอลกันไว้ เพื่อไม่ให้พลาด ความเคลื่อนไหว ใหม่ ๆ จากเขากันเอาไว้ด้วยล่ะ

khunakorn_khu ig

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย KhunaKorn ChaiSin (@khunakorn_khu)


Please follow and like us:
Pin Share