เคนโด้ อภิสิทธิ์ นายแบบสายหล่อ โครงหน้าเข้ารูป เพอร์เฟกต์ สุดๆ

เคนโด้ อภิสิทธิ์ Apisit Nunta เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง หนุ่มที่ฮอต และ มาแรงเป็นอย่างมาก เลยทีเดียวกับความสามารถ ในการถ่ายแบบ บวกกับความหล่อเหลาเอาการ มาพร้อมกับ ผิวขาวๆ

ที่สาวๆ เห็นยังต้องอายกันไปข้างเลยทีเดียว และ วันนี้ Yaoiy ก็จะมาเปิดวาร์ป ทั้ง ผลงาน และ ประวัติของเขาคนนี้ มาให้คุณได้ดูกันเลยว่า จะมีผลงาน ไหนบ้างที่ น่าติดตาม พร้อมเสิร์ฟ รูปสุดหล่อ สไตล์เขามาให้คุณได้ดูกัน

เคนโด้ อภิสิทธิ์ Apisit Nunta

ประวัติและผลงาน

อภิสิทธิ์ นันตา หรือ เคนโด้ นายแบบ หนุ่มหน้าหล่อ สุดกร้าวใจ ที่สาว ๆ ยกให้เป็น ที่หนึ่ง ในใจในตอนนี้ กันไปเลยทีเดียว เพราะ ด้วยความที่เขาคนนี้นั้น เป็นคนที่มีรูปร่างดี และ มีใบหน้าที่หล่อเหลา ได้แบบสุด ๆ

แถมยังมีโปรไฟล์เลิศ ๆ มาให้เราได้ชมกันอีกแบบนี้นั้น ยิ่งทำให้เขา มีเสน่ห์ และ น่าติดตาม มากยิ่งขึ้นไปเป็นไหน ๆ บวกกับ ความเจ้าคารม ขี้เล่น และ เป็นคนอารมณ์ดี แบบนี้ด้วยแล้ว บอกเลยว่า เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ เป็นอย่างมาก

เคนโด้ อภิสิทธิ์ นันตา

ซึ่งเขาคนนี้ ก็เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2539  และ จบการศึกษา จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาศิลปะการสื่อสาร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยเขานั้นก็เป็นคน ที่เกิดในจังหวัดลำพูน แต่ในตอนนี้ ก็ได้ย้ายมาอยู่ ในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งจุดเริ่มต้นในการที่เข้ามาเป็นนายแบบของเขาคนนี้นั้น ก็คือการที่เขานั้น มีใบหน้า ที่หล่อเหลาเอาการ มาพร้อมกับโครงหน้า ที่มีความเข้ารับกับสัดส่วน ได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ยังมีจมูกโด่ง ๆ ตาคม มาดเข้ม ปากบาง หน้าจูบและ ผิวที่ขาวเนียน แบบนี้ บวกกับการที่เขานั้น ชื่นชอบ ในการออกกำลังกาย จึงทำให้เขามีหุ่นที่ดีที่มาพร้อมกับ ซิกแพค เป็นลอน ๆ กล้ามเป็นมัด ๆ แต่ก็ยังดูดีในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นหุ่นที่ สาว ๆ หลายคน ยกให้เป็นหนุ่มในอุดมคติกันเลย

เคนโด้ อภิสิทธิ์ แซ่บ

ซึ่งเขาคนนี้ก็เป็นคนที่ชื่นชอบ ในการปาร์ตี้ และ การท่องเที่ยว เป็นอย่างมาก เพราะจากที่เห็นใน IG ของเขาคนนี้นั้น ส่วนใหญ่ ก็จะออกไปท่องเที่ยว เสียส่วนใหญ่ และ ไม่ลืมที่จะอวดภาพ หล่อ ๆ ของเขามาฝากให้เราได้ชมกันอีกด้วย บอกได้เลยว่า แต่ละภาคที่เขานั้นได้ถ่ายเอาไว้ มันก็ช่างหล่อ ได้ใจเธอเหลือเกิน จนตอนนี้สาว ๆ หลาย ๆ คน ก็คงจะเริ่มตามหา ช่องทาง การติดตาม ของ หนุ่มเคนโด้ กันบ้างแล้ว

เคนโด้ อภิสิทธิ์ หล่อ

และ ไม่ต้องห่วงเพราะวันนี้ เราก็ได้นำเอาช่องทาง การติดตามของเขามาจัดให้คุณได้ดูกัน อีกเช่นเคยใครชอบหนุ่มสไตล์นี้ ที่มีความเกาหลี เกาใจ ดูมีความมาดแมน และ ขาวเนียนแบบนี้ ก็อย่าลืมเลื่อนลงไปข้างล่าง ตรงช่องทาง การติดตามของเขากันได้เลย ยังมีอีกหลากหลาย ผลงานที่มีความน่าสนใจ จากเขามาให้เราได้ชมกันอีกเพียบ

ApisitNunta ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหนได้เห็น หนุ่มคนนี้ กันบ้างแล้ว มีใจละลาย กันไปบ้างอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น หากอยากเข้าไปติดตาม ผลงานของเขากันมากกว่านี้ ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม กันเพิ่มเติมได้เลยที่ fb: Apisit Nunta (เคนโด้) , ig : apisitnunta Tiktok : apisitnunta

ยังมีอีกหลากหลาย รูปภาพ และ ผลงาน ต่าง ๆ ที่น่าติดตามของเขา มาให้เราได้ชมกันอีกเพียบ ใครไม่อยากพลาด ผลงาน ดี ๆ ที่น่าติดตามกันแบบนี้ อย่าลืมเข้าไปกดติดตามกันเอาไว้ด้วยนะ

 

@apisitnunta ผักสลัดให้ฟรี ขอเเค่สตรีไดเรคมา 🌱😅 #ฟาร์มฮักผักคุณเคน #CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – KF farm hydroponics

@apisitnunta นั้นนะสิ #CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – KF farm hydroponics

@apisitnunta ถ้าฉันหายไป โปรดรู้ไว้ฉันอยู่ยิม #sypforyou #TikTokThailand #CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – Apisit Nunta – KF farm hydroponics

@apisitnunta ธรรมชาติบำบัด 💕💕#fyp #foryou #แม่กำปอง ♬ เสียงต้นฉบับ – chamookxx – ชามุกเองไม่เชื่อก็ตามใจ


Please follow and like us:
Pin Share