ติม ฤทธิพงษ์ หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ หุ่นกร้าวใจ ทรงใหญ่คับซอย

ติม ฤทธิพงษ์ อีกหนึ่ง หนุ่มที่หากเรา ไม่มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก มีหวังต้องเลิกติดตาม เว็บของเรากันไปแน่ ๆ เพราะ เขาคนนี้ถือว่าเป็น นายแบบ หนุ่มสุดฮอต ที่มาพร้อมกับ หุ่นดี ๆ และ กล้ามโต ๆ โชว์ซิกแพค งานคุณภาพ และ มีหน้าตา สุดเข้ม ที่ดูหล่อเหลาแบบนี้ มาให้สาว ๆ ได้ไปตามกร๊ด ตามกดหัวใจ ให้กันแบบรัว ๆ

ซึ่งวันนี้ yaoiy ของเราก็จะพาคุณไปทำความรู้จัก ถึงประวัติ และ ผลงานของเขากัน ให้มากยิ่งขึ้น อีกทั้ง เรายังจะมาเปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตามของเขา ให้คุณได้ดูกันอีกด้วย ใครอยากรู้จักกับเขากันแล้ว ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ติม ฤทธิพงษ์ timcharayakun

ประวัติและผลงาน

ติม ฤทธิพงษ์ สุนทรจารยะกุล เห็นชื่อของเขา คนนี้แล้ว เชื่อว่า สาวๆ หลายๆ คนก็น่าจะคุ้นหน้า เขามาบ้าง เพราะ เขานั้นไม่ได้มีเพียง ผลงาน การถ่ายแบบ ให้เราได้เห็นกัน แต่ภายในโซเชียลของเขา แต่เพียงอย่างเดียว ว่าเขาคนนี้ก็ยังมีผลงาน ในวงการบันเทิง

มาให้เราได้เห็นกันบ้าง ประปรายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการไปปรากฏตัว ในรายการ รู้ไหมใครโสด หรือ ในรายการ Take Me out อีกด้วย เพราะ เมื่อได้เห็นเขา ครั้งนึงแล้ว ก็ติดตามาก ๆ ทำให้ต้องเห็น เขาไปตลอดเลย นั่นเอง

ติม ฤทธิพงษ์ สุนทรจารยะกุล

ซึ่งเขานั้นก็เป็นหนุ่ม ที่มีใบหน้า หล่อเหลา เอาการเป็นอย่างมาก มีโครงหน้า และ กรอบหน้าที่ชัดเจน มีผิวสีน้ำผึ้งที่ ดูมีเสน่ห์ เป็นอย่างมาก เวลาที่เขานั้นได้ถ่ายแบบ โดยการถอดเสื้อ ให้เห็นกางเกงในว่ายน้ำ หรือ จะเป็น เนินหน้าอกของเขา ที่ดูมีความกำยำ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่เห็นแล้วยังพาให้ น้ำลายสอกันได้ง่าย ๆ เลยนั่นเอง และ ที่สำคัญก็ยังมีผิวสีน้ำผึ้ง ที่จะช่วยให้เขานั้น มีเสน่ห์ ได้เป็นอย่างมากเลย นั่นเอง เห็นทีแบบนี้ สาว ๆ คงเริ่มที่ จะเข้าไปค้นหา ช่องทาง การติดตามของเขา กันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ

ติม ฤทธิพงษ์ ig

และด้วยเหตุนี้ หรือ ป่าวที่อยากให้คุณได้ลอง เข้าไปหาตามดู ตามชมผลงานของเขา กันให้มากยิ่งขึ้น ว่าทำไมวันนี้เราถึง ได้พาเขามาทำความรู้จักกับคุณ พร้อมทั้ง หากคุณได้เข้าไปดูแล้ว

ก็อย่าลืมที่จะเข้าไปกดติดตามกันเอาไว้ เพื่อไม่ให้พลาด ผลงานใหม่ ๆ ของเธอกันด้วยล่ะ บอกเลยว่า แต่ละผลงาน ก็แซ่บลึ่มเสียทั้งนั้น จัดมาให้ได้ชมกัน แบบจุก ๆ เลยทีเดียว

ติม ฤทธิพงษ์ หล่อ

ส่วนใครที่อยากเห็นผลงานของเขาคนนี้ กันเพิ่มเติมอยู่ วันนี้ที่เว็บไซต์ของเรา ก็ได้นำเอาช่องทาง การติดตามของเขา มาฝากให้คุณได้เข้าไปดู กันให้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

จะมีอะไรที่ น่าสนใจ จากเขากัน อีกบ้างเราก็จะไม่บอกตรงนี้ แต่จะให้คุณได้หาดูเอง ผ่านผลงานของเขา ที่ได้รวบรวมไว้ ให้เราได้เข้าไปติตตามกันแบบนี้ ใครอยากติดตามกันแล้ว ก็ไปดูพร้อมๆ กันได้เลย

ติม ฤทธิพงษ์ หุ่นฟิต

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหน สนใจอยากเข้าไปดู ความยิ่งใหญ่ของ หุ่นล่ำ ๆ แบบกำยำของเขาคนนี้ กันอีกบ้างนั้น ก็อย่าลืมที่จะเข้าไปติดตามชมกัน ต่อได้ที่ IG:timcharayakun กันได้เลย เพราะ เขาเองก็ได้ ลงผลงานของตัวเอง ที่ได้ไปถ่ายแบบ หลาย ๆ ที่มาให้คุณได้ดูกัน อย่างมากมาย อีกทั้งยัง มีแต่รูปภาพ แซ่บ ๆ สไตล์ หนุ่มฮอต ที่หากใครได้เห็นเป็นต้อง ชื่นชอบ กันอย่างแน่นอน ดังนั้น อย่าพลาดชม เด็ดขาดกับ ผลงาน ที่น่าติดตาม ของ หนุ่มติม คนนี้

ติม ฤทธิพงษ์ น่ารัก

@timcharayakun แช่น้ำ EP.2🧊🛁 #onzen ♬ เสียงต้นฉบับ – Timcharayakun

@timcharayakunCheck📸♬ เสียงต้นฉบับ – Timcharayakun

@timcharayakun🤍♬ เสียงต้นฉบับ – Timcharayakun


Please follow and like us:
Pin Share