มิกซ์ สหภาพ หนุ่มน้อย  หน้าหวาน สายตา แพรวพราว

ดาราหนุ่ม ไฟแรง ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ต้อง เคลิ้ม กันอย่าง แน่นอน เพราะ เขานั้นมี หน้าตา ที่เห็นแล้วใจจะ ละลาย ไปเลย มิกซ์ สหภาพ คนนี้เขามีสาวน้อยใหญ่เป็น แฟนคลับ จำนวน มากหลายคน อาจจะ คุ้นหน้า เขามากันมาบ้างแล้วจาก ผลงาน ของเขา ตั้งแต่ สมัยยัง อายุ น้อยจนถึงใน ปัจจุบัน เขาก็ยังมีงานบน วงการ บันเทิง แบบไม่ขาดสาย วันนี้เรามาลอง เจาะลึก ประวัติ ของ มิกซ์สหภาพ กันเลยดีกว่าว่าจะน่า สนใจ ขนาดไหนไปดูกันเลย

มิกซ์ สหภาพ

สหภาพ วงศ์ราษฎร์ ชื่อเล่น มิกซ์ เขามี วันเกิด เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2541 โดย ปัจจุบัน เขามีอายุ 23 ปี มิกซ์สหภาพ เคยเข้ารับ การศึกษา ใน ระดับ ช่วงชั้น มัธยมศึกษา ที่ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เมื่อจบหลักสูตร ระดับชั้น มัธยมศึกษา แล้วเขาก็ได้เข้า ศึกษา ต่อที่ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ในระดับชั้นปริญญาตรี โดยคณะที่หนุ่ม มิกซ์สหภาพ ได้เลือกเรียนนั้นก็คือ คณะสัตว์แพทยศาสตร์ ด้วยหน้าตาที่มองแล้ว ละมุน นั้นทำให้เขาได้มี โอกาส เป็นหนุ่มหล่อจุฬา และ ยังได้เป็น ผู้ถือ ธงในงาน ประเพณี ของฝั่งจุฬาฯ

โดยใน ตอนนั้น เป็นการจัดขึ้น ครั้งที่ 73 จากงานนี้ทำให้หนุ่ม มิกซ์สหภาพ เฉิดฉาย และ กลายเป็นที่รู้จัก มากขึ้นเป็นหนุ่มที่มีความ สามารถ มากคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เรียนไป ทำงาน

ไปต้องเป็นคนที่ ขยัน ไม่ใช่น้อย และ อีกอย่าง คณะที่เขาเรียนนั้นก็ยากพอ สมควร ต้องปรบมือในความ อดทน และ ความตั้งใจ ของเขา และ ที่สำคัญ เขานั้นเป็นหนุ่ม รักสัตว์ คงเป็นสเปค ของใครหลายๆ คนอย่าง แน่นอน

เพราะ ผู้ชายรักสัตว์ ส่วนมากจะต้องเป็นหนุ่ม ที่ชอบ ดูแล เอาใจ ใส่มากๆ ถึงไม่ได้เป็น แฟน ตัวจริง ของหนุ่ม มิกซ์สหภาพ ก็ขอเป็น แฟนคลับ ก็ยังดีเราไปดูกันเลย ดีกว่า ว่าหนุ่ม มิกซ์สหภาพ นั้นเริ่มเข้า วงการมาได้อย่างไร

มิกซ์ สหภาพ

 

มิกซ์ สหภาพ เขานั้นได้เริ่ม เข้าสู่ วงการ ตั้งแต่เขานั้นมี อายุ เพียง 16 ปีเท่านั้น เขาเป็นที่รู้จักจากเพจดังอย่างเพจ Chula Cute Boy ถือว่าหนุ่มมิกซ์ สหภาพ ฮอตอย่างมากตั้งแต่เริ่มเรียนที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  เขานั้นเคยเป็นสมาชิกของวง Cute Chef Thailand ที่มีสมาชิกของวงมากถึง 17 คน เป็นวงที่อยู่ในสังกัดของ โจมแฟม ( JomeFam ) ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงเขานั้นมีผลงานมากมายทั้ง งานโฆษณา งานถ่ายแบบ ถ่ายนิตยสาร งานถ่ายแบบ ทำให้ไม่แปลกเลยที่เขานั้นจะมีคนรู้จักอย่างแพร่หลาย

แต่ที่ถือว่าเป็นการเปิดตัวของมิกซ์ สหภาพ ก็คงจะต้องยกให้กับ ผลงาน ซีรีย์ที่เขารับบทเป็นนายเอกเรื่องแรกเรื่องนั้นเป็นซีรีย์ที่มีชื่อเรื่องว่า นิทานพันดาว เป็นเรื่องที่ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายวาย โดยในเรื่องนั้นได้แสดงร่วมกับ เอิร์ท พีรพัฒน์ ในเรื่องหนุ่ม มิกซ์สหภาพ รับบทเป็น เธียร ครูอาสา ในเรื่องทั้งคู่ได้พบรักที่หมู่บ้าน ผาปันดาว ขอบอกเลยว่าถ้าได้ดูคือฟินสุดๆ

เลยก็ว่าได้ไม่ได้ฟินแค่ในซีรีย์เท่านั้นเพราะทั้งคู่ได้กลายเป็นคู่จิ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากเรื่องนี้ทำให้หนุ่มมิกซ์ สหภาพ กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้นและมีจำนวนผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว

มิกซ์ สหภาพ

มิกซ์ สหภาพ ดาราหนุ่มไฟแรงคนนี้นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วเขาก็ยังมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นสัตว์แพทย์อีกด้วยเพราะเขาเป็นหนุ่มรักสัตว์โดยเฉพาะ แมว ขอบอกเลยว่าทาสแมวคือคนที่อ่อนโยนและมีความอดทนแบบสุดๆ เพราะน้องแมวเป็นสัตว์ที่มีความขี้เล่นและขี้อ้อนอยู่ตลอดเวลา ในวันนี้เราก็มีช่องทางการติดตาม มิกซ์สหภาพ มาฝากสาวๆ สาวๆสามาถรติดตาม ผลงาน ผ่านช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเขากันได้เลย

@mixxiw

@ttheearthe

♬ Cyber Sex – Doja Cat – Tyler Warwick

@mixxiw

มันพึ่งตื่นไง

♬ NYA Dance and the song is Tokyo by Leateq – papadragun

@mixxiw

อย่าถามหาเอฟเฟค ทำไม่เป็นจจ้า

♬ Swim chase Atlantic – ★Kay

เปิดวาร์ป มิกซ์ สหภาพ หนุ่มน้อย  หน้าหวาน สายตา แพรวพราว

IG : mixxiw

อัลบัมภาพ มิกซ์สหภาพ หนุ่มน้อย  หน้าหวาน สายตา แพรวพราว

Please follow and like us:
Pin Share