แปลน รัฐวิทย์ หนุ่มน้อย ตัวเล็ก น่ารัก สดใส

วันนี้ yaoiy จะพามา รู้จัก กับ นักแสดง ซีรีย์วาย ในประเทศไทย อย่าง แปลน รัฐวิทย์ หนุ่มน้อย น่ารัก สดใส ที่ใครหลายคนจะ ติดตาตรึงใจ สาววาย ทั้งหลาย ที่มอบหัวใจให้ เขาคนนี้ถึงแม้ว่าจะไม่เคยได้รับบทนำ แต่ บทบาท ของเขานั้นก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าบท พระเอก หรือ นายเอก ของเรื่องเลย สำหรับซีรีย์ บังเอิญรัก

แปลน

ซีรีย์วายชื่อดังของไทย เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า นักแสดง ในซีรีย์เรื่องนี้นั้น คัดสรร แต่คนที่มีเอกลักษณ์ มาร่วมเล่นทั้งนั้น ถ้าหากจะพูดถึง นักแสดง ที่มีท่าทางน่ารักปุ๊กปิ๊ก หลายคนก็คงจะ คิดถึง หนุ่มแคน นักฟุตบอลมหาวิทยาลัย ที่มีนิสัย อะเลิทมากๆ
แต่ก็เป็นคนที่ชอบใส่ใจ คนอื่นดันไปถูกใจ กับหนุ่มติณณ์นักเรียนอินเตอร์ มหาวิทยาลัย เดียวกันเป็นเจ้าของคุณชาย สุดหล่อ ที่มีหน้าอมทุกข์ ตลอดเวลา เจอทีไรก็ต้องทะเลาะ กันตลอด ทะเลาะกันไปทะเลาะ กันมาก็เกิดความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน สำหรับตอนจบ

ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ต่อก็ต้องไป ติดตาม ซีรีย์เรื่อง บังเอิญรัก ทางLine TV ได้เลยแต่ขอบอกตรงนี้ ไว้เลยนะว่าให้เตรียมหมอนไว้หลายๆ ใบเพราะหมอนคุณ อาจจะ ขาดได้เมื่อเจอฉากของทั้งคู่
และ นักแสดง ที่ได้รับบทบาท คนนี้ จะเป็นใครไป ไม่ได้ เลยที่เหมาะกับบทบาท นี้ถ้าไม่ใช่ หนุ่มแปลนรัฐวิทย์ สุดน่ารัก ของเรานี่เอง

แปลน รัฐวิทย์

รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ หรือ แปลน เกิดเมื่อวันที่ 19 เดือนกุมภาพันธ์ 2540 ส่วนสูง174 น้ำหนัก 56 กิโลกรัม จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาในพระอุปถัมภ์  ในตอนนี้กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีที่วิทยาลัยดุสิตธานี ( DTC ) คณะศิลปะการประกอบอาหาร

ผลงานการแสดง ของหนุ่ม แปลนรัฐวิทย์

2559 : MAKE IT RIGHT รักออกเดิน , War of High School the Series สงครามไฮสคูล

2560 : MAKE IT RIGHT รักออกเดิน ซีซั่น 2

2561 : Love By Chance บังเอิญรัก เดอะซีรี่ส์ ซีซั่น1

2562 : REMINDERS เพราะคิดถึง

2563 : Love By Chance บังเอิญรัก เดอะซีรี่ส์ ซีซั่น 2

2564 : จากสูญ…ถึงสิบ

บังเอิญรัก ผลงานสร้างชื่อของหนุ่ม แปลน รัฐวิทย์

พูดได้อย่างไม่อายเลยว่า สำหรับ ซีรีย์วายเรื่องบังเอิญรัก เรื่องนี้ถือว่าเป็นซีรีย์ที่ไม่ว่าจะ ผ่านไป นานเท่าไหร่ ก็ กระแส ดีไม่มีตกเลย ถึงแม้ว่าตอนนี้
ซีรีย์จะปิดกล้องไปแล้ว แต่ บรรดา นักแสดง ทั้งหลายที่ร่วม แสดง หลายคนก็ทำให้เหล่า บรรดา แฟนคลับ

ทั้งหลายโดนตกไปเป็นที่ เรียบร้อย ยิ่งหนุ่มแปลนที่พก ความน่ารัก สดใส มาเต็ม กระเป๋า ไม่ว่าตอนไหนที่มีซีน ทุกครั้งที่หนุ่มแปลน จะต้องเล่นบทงอแง
เหล่าสาววายทั้งหลาย ก็อดที่จะยิ้ม ตามไม่ได้ ครั้งไหนที่เล่นบท อินเลิฟ เหล่าสาววายก็อดที่จะหัวเราะ ตามในความ น่ารัก ปุ๊กปิ๊กของเขาไม่ได้ เช่นเดียวกัน

สำหรับซีรีย์บังเอิญรัก เรื่องนี้ ถ้าหากสาววายตัวจริง ก็คงรู้อยู่แล้วว่าซีรีย์ นั้นได้ถูกนำมาดัดแปลงจาก นิยาย ที่โด่งดังมากๆ เรื่องMy Accidental Love is You รักนี้บังเอิญคือคุณ ซึ่งถ้าหากใครได้ ติดตาม ก็จะรู้ว่าเรื่องนี้นั้นมี เนื้อหา ที่น่าติดตามมากๆ

ส่วนเนื้อเรื่อง ให้ชวนลุ้นไปด้วยว่าตอน ต่อไป นั้นจะเป็น อย่างไร สำหรับเหล่า นักแสดง ในเรื่องนี้ก็บอกเลยว่า งาน ดีมาก งานดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นตัวหลัก ตัวรอง ตัวประกอบ งานดีไปหมดทุกคนเลย นอกจาก งานดีแล้ว ทุกคนก็ยัง แสดง ได้ดีเป็น ธรรมชาติมากๆ จนซีรีย์เรื่องนี้ได้ กระแส ตอบรับ ได้รับคำชมมากมาย

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @iplann

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @iplann

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @iplann

เปิดวาร์ป แปลน รัฐวิทย์ หนุ่ม น้อย ตัวเล็ก น่ารัก สดใส ได้ที่

IG : iplann

อัลบัมภาพ แปลน รัฐวิทย์ หนุ่ม น้อย ตัวเล็ก น่ารัก สดใส

Please follow and like us:
Pin Share