กัน อรรถพันธ์ หนุ่มน้อย น่ารัก เสน่ห์แรง เกินต้าน

Yaoiy จะพามา รู้จัก นักแสดง ที่อยู่ใน วงการ บันเทิง ตั้งแต่ เด็กจนขึ้นแท่นเป็น นักแสดง หลักที่มีฐาน แฟนคลับ ทั้งใน และ ต่างประเทศ อย่างหนุ่ม กัน อรรถพันธ์  ถ้านับระยะเวลา 18 ปี ถ้าหากเป็น นักแสดง คนอื่นๆ ก็คงจะคิดว่าเป็น ระยะ เวลา ที่ยาวนานมากๆ สำหรับหลายๆ คน แต่สำหรับ นักแสดง คนนี้ 18 ปีที่ผ่านมาคือ บททดสอบ บทเรียน ให้ พัฒนา คุณภาพ การแสดง ได้อย่าง ไม่มี ที่สิ้นสุด ในช่วง ระยะ เวลา ยาวนานถึง 18 ปีที่ผ่านมาทำให้เขานั้นเป็น ที่รัก ของเหล่าคนใน วงการ มากมาย ยิ่งความ สามารถ ในด้านการ แสดง ของหนุ่ม คนนี้ บอกเลยว่า คุณภาพ ระดับ พรีเมี่ยม กันเลยทีเดียว นอกจากการ แสดง ของเขาแล้วสิ่งที่ โดดเด่น มากๆ ของเขาก็คือ การแต่งตัว ที่นำ แฟชั่น เอามากๆ รวมไปถึง นิสัย ที่สุดแสนจะ น่ารัก ทำเอาสาว จนไปถึงหนุ่มๆ หลายคนต้อง หลงรัก บอกได้เลยว่า สำหรับ นักแสดง หนุ่มคนนี้แล้วถือว่าเป็น นักแสดง ที่เติบโตมาใน วงการ ได้มีคุณภาพ จริงๆ กัน อรรถพันธ์

หลายคนคงนึกออกว่าหนุ่ม กันอรรถพันธ์  นั้นเป็น นักแสดง มาตั้งแต่เด็กๆ ตอนนั้นเป็น ละคร จักรๆ วงศ์ๆ ที่ฉายตอนเช้าๆ ทางช่อง 7 ในชื่อเรื่องว่า โกมินทร์  ซึ่งทำให้หนุ่ม กันอรรถพันธ์  เป็นที่ รู้จัก มากขึ้นในภาพ นักแสดงเด็กน่ารัก ตัวเล็ก ต่อมาเขาก็มี ผลงาน ที่ทำให้เขาได้รับการ ยอมรับ เป็นจำนวนมากกับ บทบาท ในภาพยนต์ที่ชื่อว่า เฉือน ซึ่งในเรื่องนี้เขารับบทเป็น นัท บุญหล้า ขอบอกเลยว่า ลีลาการแสดง ของเขานั้น ไม่ใช่ เล่นๆ ตีบทแตกเล่นเป็นธรรมชาติ จนทำให้เขานั้นได้มี โอกาส โดนเสนอ ชื่อเข้าชิงใน สาขารางวัล นักแสดง ชายยอดเยี่ยม เช่น รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง, รางวัลสุพรรณหงส์, รางวัลคมชัดลึก อวอร์ด และ รางวัลสตาร์พิคส์ อวอร์ด ฯลฯ

นอกจากเขานั้นได้รับการ เสนอ ชื่อเข้าชิง เขาก็ยังได้รับ รางวัล อันทรงเกียรติใน สาขารางวัล ชายใน บทบาท สมทบ จาก ภาพยนต์ไทยแห่งปีจากรางวัลเฉลิมไทยอวอร์ด ครั้งที่ 7 จนใน

ปัจจุบัน นี้หลังจากที่หนุ่มกันได้ฝากฝีไม้ลายมือในการ แสดง เอาไว้ มากมาย จึงทำให้เขานั้นมีฐาน แฟนคลับ เพิ่มมากขึ้นอย่าง ล้นหลาม แล้วก็ดังเป็น พลุแตก อย่างฉุดไม่อยู่ตั้งแต่ที่เขานั้นหันมาเล่น ซีรีย์แนว ชายรักชาย จนทำให้เหล่า แฟนคลับ ได้จับคู่จิ้นกันให้ ชื่นอกชื่นใจ กันทั่วประเทศ

กัน พีพี

อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ หรือ ชื่อเดิมที่ชื่อว่า ณัฏฐนันท์ พูลสวัสดิ์ เกิดเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2536 เป็นคนกรุงเทพฯ มาตั้งแต่กำเนิด ในครอบครัวของเขานั้นมีน้องสาวอีก 1 คน ชื่อว่า พิมพ์วลี พูลสวัสดิ์ สำหรับหนุ่ม กัน อรรถพันธ์ ในตอนเด็กๆ ถือว่าเป็นเด็กที่แก่นเซี้ยวอีกหนึ่งคนมี วีรกรรม มากมายจนทำให้เหล่า อาจารย์ ปวดหัวกับความแสบกันเป็นแถวๆ จุดเปลี่ยนของ กันอรรถพันธ์ ที่เปลี่ยนจาก เด็กแสบ มาเป็นเด็กที่มีความ รับผิดชอบ ก็คือตอนที่เขานั้นได้ดู ทีวี แล้วบอกกับ คุณแม่ ว่าอยากอยู่ในจอ ทีวี หลังจากนั้น คุณแม่ ก็พาเขาไปแคสละคร

ซึ่งเขาก็ได้รับคัดเลือกให้ แสดง เป็นโกมินทร์ หลังจากที่เขาได้เข้าสู่ วงการ บันเทิง เขาก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน มี ความรับผิดชอบ ระเบียบวินัย เรียนรู้การ ฝึกฝน ในการเป็น นักแสดง ที่ดี

เมื่อเขาได้เป็น นักแสดง เต็มตัวยิ่งทำให้เขานั้นได้ เรียนรู้ ถึงการวางตัวในการเป็น ศิลปิน ที่ดี มีการ พัฒนา ตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นจนหลายๆ

คนต้อง หลงรัก ในการวางตัวที่ดีของเขา รักใน นิสัย น่ารักๆ ของเขา ทุกอย่าง ที่เขานั้น

พยายาม และ ได้พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นมาเรื่อยๆ อย่าง สม่ำเสมอ จึงทำให้เขานั้นเป็นที่รักของเหล่า แฟนคลับ เสมอมา

@tonkaokvl

#ออฟจุมพล #กันอรรถพันธ์ #กันอรรถพันธ์น่ารักกว่าที่คิด #ออฟกัน #notmeseries

♬ เสียงต้นฉบับ – 🌹🌿💖nuch-mk⭐⭐ – 🌹🌿💖nuch⭐⭐

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย ATp (@gun_atthaphan)

https://www.tiktok.com/@kitiyakorn24/video/7096846662852775195?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7104460064320849410

เปิดวาร์ป กันอรรถพันธ์ หนุ่มน้อย น่ารัก เสน่ห์แรง เกินต้าน ได้ที่

IG : gun_atthaphan

อัลบัมภาพ กันอรรถพันธ์ หนุ่มน้อย น่ารัก เสน่ห์แรง เกินต้าน

Please follow and like us:
Pin Share