อาร์ม รัฐพล หนุ่มสุดแซ่บ หน้าโอบกอด เป้าโครตตุง

ปกอาร์ม

ใครหลายๆ คน อาจจะ เคยเห็นหรือ รู้จัก นายแบบ หนุ่มสุดเซ็กซี่ yaoiy เลยอยากพา ทุกคน มา รู้จัก หนุ่ม อาร์ม รัฐพล นั้นเอง ชึ่งถ้าใคร หลายคน ได้เห็น ผลงาน ต้อง ร้องกรี๊ด เสียงสนั่น เลยทีเดียว เพราะ หนุ่ม คนนี้ เขาได้ฝาก ผลงาน การถ่ายแบบ หรือ การเป็น พระเอก ที่ดังไกลถึง ต่างประเทศ อีกด้วย  ถ้าใคร พร้อมแล้ว วันนี้ ก็ ตามมา ได้เลย เริ่มต้น ด้วยปี 2015

อาร์ม รัฐพล

ในตอนนั้น รัฐพล ผลทับทิม หรือ อาร์มรัฐพล ที่ กำลัง รับใช้ชาติ ของการเป็น ทหารเกณฑ์ นั้นเอง ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะอัพรูปภาพตัวเองลงผ่าน Instagram ส่วนตัวอยู่บ่อยๆ

และ ด้วยหน้าตาที่หล่อ และน่ารักที่ดึงดูดผู้คนเป็นจำนวนมาก เข้ามาดูผลงาน และ ติดตาม ผลงานของ หนุ่มอาร์มม่หยุดหย่อน

จนกระทั้งหนุ่มอาร์มเริ่มมีชาวเน็ตต่างถึงพูดกันหน่าหู ถึง ผลงาน ที่ กำลัง มี กระแส บนโลก โซเชียว อย่างมากล้นหลาม

และ แถม บรรดา แฟนคลับ ของ หนุ่มอาร์ม พร้อมให้กันขึ้น แฮชแท็ก กันว่า ทหารหล่อบอกต่อด้วย

และ ความฮอต มีเสน่ห์ ของ หนุ่ม อาร์ม จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แบบฉุด กระชากไม่อยู่ ก่อนที่ หนุ่มอาร์ม จะถูกแมวมอง ทาบทาม มาเล่น ภาพยนตร์ อีกด้วย

อาร์ม รัฐพล

สำหรับ ภาพยนตร์ ที่หนุ่มอาร์ ได้เล่น ก็ได้รับบทถึงบท พระเอก เรื่องนั้น ก็คือ Love Next Door 2 ที่เป็น ภาพยนตร์ แนวชายรักชาย ออกแนวเซ็กซี่-คอมเมดี้ หน่อยๆ ซึ่งเรื่องนี้ หนุ่มอาร์ม ได้จัดเต็มจัดหนัก ที่ยอมลงทุนเปลื้องผ้า แบบถอดหมด ไม่เหลือ เสื้อผ้า สักชิ้น กันเลยทีเดียว และ ไหนจะยอมจูบจริง แบบไม่ต้องใช้ สแตนอิน เลยทีเดียว และ หลังจากที่ ภาพยนตร์ เรื่องนี้ ได้ฉายออกมา ซึ่ง สร้าง ความประทับใจ ให้ใครหลายๆ คน และ ยังเป็นที่ ชื่นชอบ ของคนที่ได้ดูเป็น จำนวน มาก ไหนจะ สาวแท้ หรือ สาวเทียม ที่ รู้สึก สยิวไปกับ หนุ่มอาร์ม และ พร้อมร้องซี๊ดไปตามๆกัน และ นอกนากนั้น ภาพยนตร์ เรื่องนี้ ยังถูกรับเรื่องให้เป็น ในงาน เทศกาล Hong Kong Lesbian & Gay Film Festival 2016 อีกด้วย

อาร์ม รัฐพล

ปัจจุบันหนุ่ม อาร์ม รัฐพล ผันตัวมาเป็น นายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่ใครหลายๆคนได้เห็น ผลงาน การถ่ายภาพ สุดเซ็กซี่ ที่เผยให้เห็น ความหล่อ และ ซิกแพค สุดแน่น ของหุ่น และ ไม่วายที่จะเห็นความตุงของ เป้ากางเกง ของหนุ่มอาร์ม อีกด้วย  และ ถ้าใครยัง อยากดู หุ่นแซ่บ ของหนุ่มอาร์ม ก็ สามารถ เข้าไปกด ติดตาม ผ่าน Instagram ส่วนตัวกันได้ ซึ่ง รับประกัน ได้เลยว่าต้อง ร้องซี๊ด ไปตามๆ กัน เพราะ คอนเทนต์ แนวเสียวของ หนุ่มอาร์ม อย่างแน่นอน

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mr_Fudanshi 👽 (@dolphyworld)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Armie.Rattapon (@armie.rattapon)

เปิดวาร์อาร์ม รัฐพล หนุ่มสุดแซ่บ หน้าโอบกอด เป้าโครตตุง ได้ที่

IG : armie.rattapon

อัลบัมภาพอาร์ม รัฐพล หนุ่มสุดแซ่บ หน้าโอบกอด เป้าโครตตุง

Please follow and like us:
Pin Share