เฟย ภัทร นักแสดงหนุ่ม สุดแบด ยิ้มมีเสนห์ เล้าร้อนใจ

วันนี้ yaoiy จะแนะนำนักแสดงหนุ่มสุดแบด ที่ใครหลายคนคงจะพอ คุ้นหน้า คุ้นตา กับ นักแสดง หนุ่มที่มีชื่อเสียงเรียงนามว่า เฟย หรือ เฟย ภัทร นั้นเอง

หนุ่มเฟย เริ่มเข้าสู่ วงการ จากการได้เข้ามา แคสติ้ง และ เขาก็ได้รับ โอกาส มี ผลงาน การแสดง เรื่องแรกกับ ซีรี่ย์ GPA สถาบันพันธุ์แสบ

และ ต่อมาเค้าก็ได้รับ โอกาส อีกครั้งกับ ละคร เรื่อง ปริศนาอาฆาต ในบทของ เคน ในปี 2559 ถือว่าเป็นการ แจ้งเกิด ของ หนุ่มเฟย อย่างเต็มตัว

และ หลังจากเขาได้ เริ่มมี ชื่อเสียง เค้าก็ได้มีซีรี่ย์ ออกมาถึง 3 เรื่องคือ love songs love series ตอน สุขาอยู่หนใด ,

Club friday to be continued ตอน เธอเปลี่ยนไป และ O-negative รักออกแบบไม่ได้ และ

หลังจากนั้น หนุ่มเฟย ก็ได้มี ผลงาน การแสดง ออกมาให้แฟนๆ ได้ ติดตาม กันแบบ ต่อเนื่อง

เฟย ภัทร

เฟย ภัทร หรือ ภัทร เอกแสงกุล เกิดเมื่อ วันที่ 10 พฤษภาคม 2538 และ หนุ่มเฟย นั้น ก็ได้เรียน จบการศึกษาใน ระดับมัธยมต้นจาก โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ บดินทรเดชา ระดับมัธยมปลายจาก โรงเรียน บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)  และ ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ และ ภาพนิ่ง จุฬาลกรณ์มหาวิทยาลัย  และ หนุ่มเฟย ยังได้รับเลื่อกเป็น คฑากร ของ จุฬาลกรณ์มหาวิทยาลัย ในงาน ฟุตบอล ประเพณี ประจำ ปีรุ่นที่ 7.1  อีกด้วย

เฟย ภัทร

และ ความสามารถ ของหนุ่ม เฟย ไม่ได้มีดีแค่ทางด้าน การแสดง เท่านั้น หนุ่ม เฟย ยังมี ความสามารถ ด้วยการพูด ถึงได้รับเลือกให้เป็น พีธีกร อีกหลาย รายการ อย่าง เช่น รายการ โตแล้ว ที่เป็น การร่วมตัว นักแสดงหนุ่ม สุดหล่อ อารมณ์ดี อาทิ ทอย ปฐมพงศ์ เรืองใจดี , ไบร์ท วชิรวิช ชีวอารี , เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล และ กันสมาย ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ ที่เป็น รายการ เกี่ยวกับ การตระลุ่ย ไปตาม จังหวัด ต่างๆ ที่พาไปกิน ไปเที่ยวแบบตาม สไตล์ วัยรุ่น

โตแล้ว

และ หนุ่ม เฟย คนนี้ ยังเป็น คนรัก สุขภาพ ชอบ ออกกำลังกาย กีฬาในการ ต่อยมวย หรือ กีฬา เอกสตรีม อีกด้วย ซึ่ง บอกได้ คำเดียว เราจะได้เห็นหุ่นที่ สุดแซ่บ ของ หนุ่มเฟย แล้ว ถ้าใครยัง ติดใจ ใน ผลงาน ของ หนุ่ม เฟย ภัทร คนนี้ ก็ สามารถ ไป ติดตาม ผ่าน ช่องทาง instagram   ส่วนตัว ของเขาได้ เพราะ หนุ่ม คนนี้ เค้าจะ อัพข้อมูล หรือ รูปภาพ ของเขานั้นให้ แฟนๆ ได้ชมกัน

@foeifoeii_05

เฮียอย่างโหด😂 #เฮียเฟย #เฟยภัทร #foeifoeii #fypシ @tiktok ขึ้นฟีดหน่อย🥺🥺

♬ เสียงต้นฉบับ – ฝูงวานของเฮียเฟย🐳🤍 – ฝูงวาฬของเฮียเฟย🐳❤️‍🔥

https://www.tiktok.com/@bigbossz_x/video/7054165876366511386?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7104460064320849410

@foei17

#เฮียเฟย #เฟยภัทร #ขออนุญาตเจ้าของคลิป

♬ International Sports 2a-JP – Hot Acid Alien Lust Bomb

เปิดวาร์ป เฟย ภัทร นักแสดงหนุ่ม สุดแบด ยิ้มมีเสนห์ ลีลาเล้าร้อนใจ ได้ที่

IG : foeifoeii

อัลบัมภาพ เฟย ภัทร นักแสดงหนุ่ม สุดแบด ยิ้มมีเสนห์ ลีลาเล้าร้อนใจ

Please follow and like us:
Pin Share