บาส สุรเดช หนุ่มน้อย หน้าหวาน ตากลม คารมดี

สำหรับ นักแสดง ซีรีย์วายใน ประเทศไทย ตอนนี้มี มากมาย หลายคนมากๆ จนนับไม่ถ้วน วันนี้ yaoiy จะพา ทุกคน มารู้จักกับ นักแสดง หนุ่มหน้าหวาน วัยใส ที่มี กระแส พุ่งแรง มากจากซีรีย์วายเกี่ยวกับ เดือนกับเดือน มหาวิทยาลัย อย่าง เดือนเกี้ยวเดือน สำหรับ ซีรีย์เรื่องนี้เรียกได้ว่ารวบรวม หนุ่มหล่อ มาแทบหมด ประเทศ เลยก็ว่าได้นอกจากซีรีย์ เรื่องนี้จะเป็นซีรีย์วายที่ แสดง ให้เห็นถึงมุมมองเรื่อง ความรัก ยังมีแง่คิดและ เนื้อหา เรื่องที่สนุกมากๆ ทำเอา หัวใจ สาววายนั้น พองโต กันเป็นแถว เพราะว่ามี นักแสดง นำที่มี หน้าตา น่ารัก ถึงแม้เขาคนนี้จะเป็น ผู้ชาย แต่หน้าของเขา สวยหวานยิ่งกว่า ผู้หญิง เสียอีกสำหรับ บาส สุรเดช

บาส สุรเดช จัดได้ว่าเป็น นักแสดง ซีรีย์วายที่ กระแส พุ่งแรงมากๆ ความฮอตของหนุ่มบาส ไม่ได้มีเพียงในประเทศไทย เท่านั้น แต่ความฮอตของเขากระหึ่มไกลทั่ว ทวีปเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี จีน อินโดนีเซีย ฯลฯ จนทำให้หนุ่มบาส คนนี้ได้มี โอกาส โกอินเตอร์ ร่วม แสดง ละคร ของ ประเทศจีน มาแล้ว นอกจากความ สามารถ เจ้าบทบาท ใน อาชีพ นักแสดง หนุ่มบาส ก็ยังเป็น สมาชิก วงบอยแบรนด์ ชื่อว่า SBFIVE ซึ่งมี สมาชิก หนุ่มหล่อถึง 5 คน ได้แก่  ตี๋ ธนพล , คิมม่อน วโรดม , คอปเตอร์ ภาณุวัฒน์ , เต้ ดาวิชญ์ และ บาส สุรเดช นั่นเอง

บาส หรือสุรเดช พินิวัตร์ (ความหมายของชื่อ ผู้มีฤทธิ์) เกิดวันที่ 04 มีนาคม 2542 ที่จังหวัดกรุงเทพฯ ขอบอกเลยว่าที่เขาหน้าตาหวานหยาดเยิ้มได้ถึงขนาดนี้เพราะว่าเขานั้นเป็นลูกครึ่งทั้งไทย-จีน และอเมริกา หนุ่มบาสมีน้องสาว 2 คน ชื่อว่าน้องปลายฝน แพรไพริน พินิวัตร์ กับน้องจีจี้ ณัฐกฤตา พินิวัตร์ แถมหนุ่มบาสคนนี้ยังเป็นลูกพี่ลูกน้องกับพระเอกหนุ่มไฟแรงอย่าง นิว ชัยพล พูพาร์ตอีกด้วย

ในส่วนของ การศึกษา ของหนุ่มบาส ก็ไม่ธรรมดาใน ระดับมัธยม ตอนต้นได้ ศึกษา ที่ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ต่อมาเมื่อ จบมัธยมศึกษา ตอนต้น แล้วก็ได้ ย้าย มาเรียนที่ โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง ซึ่งเป็น โรงเรียนที่เน้นด้านภาษาไทย-จีน

ในตอนนั้นเขาก็ได้เป็น นักกีฬา เทเบิลเทนนิส ระดับเยาวชน ตัวแทนของ ภาคเหนือ ซึ่งอยู่ในเขต5 และก็เคยได้รับรางวัล มาแล้วถึง ตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับที่ 2

แต่ถึงอย่างไรการแข่งของหนุ่มบาส นั้นก็ยังอยู่ในลำดับท้ายๆ ในทีมชาติ ดังนั้นเขาจึง ตัดสินใจ ลาออกจาก โรงเรียน แล้วผันตัวมาเป็น นักแสดง ปัจจุบัน ตอนนี้กำลัง ศึกษา อยู่ที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะนิเทศศาสตร์

เดือนเกี้ยวเดือน

ในช่วง มัธยมศึกษาตอนปลาย นั้นเมื่อหนุ่มบาส เสียอกเสียใจจากการหลุดจาก ทีมชาติไทย ก็ทำให้เขานั้นรีบ ตัดสินใจเปลี่ยน เส้นทาง จากการเป็น นักกีฬา ทีมชาติ สู่การเป็นนักแสดงแทน ถึงขนาด ลาออก จากโรงเรียนโดยที่ คุณพ่อ คุณแม่ ไม่ทราบ จากนั้นเขาก็ได้เข้ากรุงเทพฯ

เพื่อมาแคสเป็น นักแสดง แต่ในช่วงแรกหนุ่มบาส นั้นยังเป็น เด็กอ้วน ที่มี น้ำหนัก ตัวถึง 70 กิโลกรัมอยู่จึงทำให้เขานั้นไม่ได้เป็น นักแสดง ตามที่เขาหวังไว้ เขาจึงตั้งใจ ลดน้ำหนัก หลังจากที่ ลดน้ำหนัก ได้แล้ว

เขาก็มักจะได้บท Main extra เลยทำให้หนุ่มบาส ไม่ได้เป็นที่ รู้จัก มากเท่าไหร่ ทำให้ช่วงนั้นหนุ่มบาส ต้องใช้ เงินเก็บ ทั้งหมด ตั้งแต่เป็นสมัย นักกีฬา จนเกือบหมดตัว อยู่กรุงเทพฯ

เพื่อแคสติ้งการเป็น นักแสดง ซ้ำแล้วซ้ำอีกจนแทบหมด กำลังใจ แต่ด้วยที่หนุ่มบาส สุรเดช คนนี้เป็นคนที่มีความ พยายาม จึงทำให้เขานั้น สามารถ เป็น นักแสดง หลักในซีรีย์เรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน ได้ในที่สุด แล้วซีรีย์นี้ก็เปลี่ยนให้เขานั้นเป็น นักแสดง ดาวรุ่ง ที่ พุ่งแรง ที่สุดในตอนนี้

@bbasjtr99

👩🏻‍🎤🧑🏻‍🎤 #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง

♬ Come Around Me – Justin Bieber

@bbasjtr99

กระตุกกันหน่อย 🕺🏻🕺🏻 #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง

♬ Delícia Tchu Tcha Tcha (feat. Dj Pedrito) – Dj King Remix – Mike Moonnight & DM’Boys

@boomm_pakin

มีใครคิดถึงเด็กอ้วนบ้าง #บาสเด็กอ้วนที่เเท้จริง #บาสสุรเดช #starhunterentertainment @bbasjtr99

♬ เสียงต้นฉบับ – Boom. – Boom.

เปิดวาร์ปได้ที่บาส สุรเดช หนุ่มน้อย หน้าหวาน ตากลม คารมดี

IG : bbasjtr

อัลบัมภาพบาส สุรเดช หนุ่มน้อย หน้าหวาน ตากลม คารมดี

Please follow and like us:
Pin Share