มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดง หนุ่มหล่อ ทะเล้น ลีลาเด็ด

มาร์ช จุฑาวุฒิ

สำหรับ Yaoiy คิดว่า นักแสดง วัยรุ่น ชื่อดัง อย่าง มาร์ช จุฑาวุฒิ นับว่าอยู่ท่ามกลาง กระแส อัน ร้อนแรง เสมอมา ไม่ว่า เจ้าตัว จะปล่อย ผลงาน อะไร ออกมา ก็ตาม มักจะมีเสียง ตอบรับ จาก บรรดา เหล่า แฟนคลับ อย่าง เหนียวแน่น ล้นหลาม จนเป็นเหตุ ให้ค่าย ละคร แห่งต่างๆ ไม่รอช้า เดินหน้า ตามจีบ นักแสดง หนุ่ม คน ดังกล่าว ไป ร่วมงาน ด้วย ซึ่งเขาเองก็ ทุ่มเท อย่างสุดความ สามารถ จนกว่างาน ละครเหล่านั้นจะ สมบูรณ์ แบบที่สุด โดย ประวัติ ของเขาจะมีความ น่าสนใจ อย่างไร บ้างนั้น ลองมาชมไป ด้วยกัน ภายใน บทความ นี้ รับรอง คุณจะต้องเกิดความ ชื่นชอบ ในตัวเขาอย่างหนักหน่วง ยิ่งกว่า เดิมแน่

มาร์ช จุฑาวุฒิ

มาร์ช  แจ้งเกิดในวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ จากการปั้นของผู้กำกับมากฝีมือ ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ โดยถูกชักชวนให้มารับบท ภู จากซีรีย์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ภายใต้การผลิตของค่ายนาดาวบางกอก ซึ่งต่อมากลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วทวีปเอเชียเลยทีเดียว จนเขาและทีมนักแสดงซีรีย์เรื่องที่กล่าวมาโด่งดังอย่างน่าเหลือเชื่อ จึงมีงานซีรีย์เรื่องอื่นๆ ตามมาอีกในอนาคต ยกตัวอย่างเช่น เนื้อคู่ The Final Answer , เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน , Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์ , Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง และสู้ตาย นายกระจับ เป็นต้น

มาร์ช จุฑาวุฒิ

หลังจากประสบความสำเร็จจาการเล่นซีรีย์มาหลายเรื่องด้วยกัน ดูเหมือนระยะหลังๆ เป็นต้นมา ทางด้าน มาร์ช จะค่อนข้างโฟกัสงานละครเป็นหลัก เริ่มจากการรับงานละครของช่อง ONE HD ทั้งเรื่อง บัลลังก์เมฆ และ พระจันทร์แดง ซึ่งกระแสร้อนแรงเกินคาดคิด สามารถทำเรตติ้งในระดับที่น่าพอใจ จึงเป็นธรรมดาหากค่ายแห่งต่างๆ

จะทาบทามไปร่วมงานด้วย ล่าสุดเขาได้รับโอกาสครั้งสำคัญให้มาร่วมงานละครกับทางช่อง 3 HD เป็นครั้งแรก ด้วยการเล่นละครเรื่อง มามี๊ที่รัก ในบทบาท ภานุ ที่สำคัญยังเป็นการประกบคู่กับนักแสดงระดับซุปตาร์ของช่อง อย่าง  มาร์กี้ ราศรี อีกด้วย ซึ่งเพิ่งกลับมารับเล่นละครในรอบหลายปี

มาร์ช จุฑาวุฒิ

ขอบอกเลยว่าอนาคตในวงการบันเทิงของ มาร์ช จุฑาวุฒิ จะต้องเป็นไปอย่างราบรื่นสวยงามแน่ๆ หากเขายังคงมาตรฐานเอาไว้เช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ทั้งความสามารถด้านการแสดง การทุ่มเทพยายาม รวมถึงความรับผิดชอบต่างๆ ถือว่าทำได้ดีมาโดยตลอด ไม่แปลกหากผู้จัดละครส่วนใหญ่จะค่อนข้างรัก และเอ็นดูนักแสดงหนุ่มรายนี้ จนมอบงานใหม่ๆ ให้อยู่เสมอ ส่วนคนไหนอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุน มาร์ช เพื่อให้เขามีกำลังใจในการทำงานต่อไป อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram กันเอาไว้ ล่าสุดมียอดฟอลโล่บัญชี Instagram สูงกว่า 3.3 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่งถือว่าค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เมื่อเทียบเคียงกับกลุ่มนักแสดงรุ่นไล่เลี่ยกัน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MARCH (@marchutavuth)

เปิดวาร์ป มาร์ช จุฑาวุฒิ์ นักแสดง หนุ่มหล่อ ทะเล้น ลีลาเด็ด ได้ที่

Instagram : marchutavuth

อัลบัมภาพ มาร์ชจุฑาวุฒิ์ นักแสดง หนุ่มหล่อ ทะเล้น ลีลาเด็ด

Please follow and like us:
Pin Share