นนกุล นักแสดง หนุ่มหล่อ วัยรุ่น ร้อนแรง เกินต้าน

nonkul

วันนี้ Yaoiy อยากพา ทุกคน มา รู้จัก นักแสดง หนุ่ม อย่าง ชานน สันตินธรกุล หรือ แฟนๆ ส่วนใหญ่ เรียกด้วยชื่อ นนกุล นั้น เคยเป็น นักแสดง ภายใต้ สังกัด ค่ายนาดาวบางกอก มาก่อน โดยมีชื่อเสียง โด่งดัง มาจาก การแสดง ซีรีย์ แนว วัยรุ่น และ ภาพยนตร์ อีกมากมาย ซึ่งด้วยความที่ เจ้าตัว เป็นคน หน้าตา หล่อเหลา บวกกับเป็น คนดู แลหุ่น เป็นอย่างดี จึงทำให้ ออร่า เปล่งประกาย อย่างน่า เหลือเชื่อ จนไป เตะตา บรรดา เหล่า ผู้กำกับ หลายๆ รายเข้า จึง พยายาม ทาบทาม นักแสดง หนุ่มราย นี้มา ร่วมงาน ด้วย แต่เขาเองก็ ค่อนข้าง คัดสรร งาน พิถี พิถัน พอ สมควร เหมือนกัน เน้นเลือก รับงาน ที่มี คุณภาพ สูงเป็น ส่วนใหญ่ เพื่อให้ แฟนคลับ ได้ รับชม แต่งานเกรด คุณภาพ

นนกุล

นนกุลชานน เข้าสู่ วงการ บันเทิง มาเป็น ระยะ เวลา นาน แล้วเหมือนกัน โดยเคยมี ผลงาน มาบ้างนิดหน่อย ก่อนจะถูก ติดต่อ ให้เข้ามา เซ็น สัญญา เป็น นักแสดง ของทาง ค่ายนาดาวบางกอก  ซึ่งใน ขณะ นั้นเป็นค่าย ดูแล ศิลปิน อันดับต้นๆ เลยด้วยซ้ำไป แน่นอน ว่าหลังจาก เซ็น สัญญา เรียบร้อย แล้ว ทางค่ายมีการป้อน งานแสดง อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ นนกุลชานน ฉายแวว โดดเด่น เจิดจรัส ขึ้นมา และ กลายมาเป็นที่ สนใจ ของ บรรดา เหล่า แฟนๆ ทั่วประเทศ เป็นเหตุให้ถูก ติดต่อ งาน พรีเซ็นเตอร์ เข้ามาชนิด ไม่ขาดสาย เลย

นนกุล

เชื่อว่าคนบางส่วนอาจจะเริ่มรู้จัก นนกุลชานน มาจากการเล่นบท เน็ต ในซีรีย์ Hormones 3 The Final Season จากการสร้างสรรค์ของค่ายนาดาวบางกอก จนต่อมาเริ่มมีงานซีรีย์อื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งในเรื่องต่างๆ เขาโชว์ฝีมือทางการแสดงแบบเต็มที่ เพื่อแสดงให้เห็นว่าเขามีศักยภาพสูงเพียงไหน แต่หากจะกล่าวถึงผลงานระดับมาร์ชเตอร์พีช ส่วนตัวมองว่าคงต้องยกให้ภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ที่ทำรายได้สูงเป็นประวัติการณ์ กวาดรายได้ภายในประเทศไทยไปนับร้อยล้านบาท ขณะที่รายได้จากการฉายในต่างประเทศพุ่งทะยานไม่หยุด ทำลายทุกๆ สถิติแบบน่าทึ่ง พร้อมกับกวาดรายได้มาครอบครองอีกกว่าหลายร้อยล้านบาทด้วยกัน จึงทำให้เขาแจ้งเกิดบนเวทีระดับนานาชาติอย่างเป็นทางการ

นนกุลตงตง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนกำลังรอคอยผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ นนกุล ต้องไม่พลาดการรับชมภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 เป็นอันขาด เนื่องจากเจ้าตัวรับบทบาทสำคัญในภาพยนตร์ดังกล่าวด้วย โดยต้องแสดงประกบคู่กับนักแสดงชื่อดังมากมาย ยกตัวอย่างเช่น โป๊ป ธนวรรธน์ , เบลล่า ราณี , ไอซ์ พารีส และกิ๊ก สุวัจนี เป็นต้น

ซึ่งเตรียมฉายในโรงภาพยนตร์อีกไม่ช้านี้ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับ นนกุลชานน อย่าลืมรีบจองตั๋วล่วงหน้ากันด้วย เพราะคาดว่าในวันแรกๆ คงจะมีคนแห่แหนไปชมล้นโรงเลย ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องจองตั๋วเอาไว้ก่อน แต่หากคุณอยากเข้าไปส่องวาร์ปของเขา แนะนำช่องทาง Instagram  โดยจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ เพื่อให้แฟนคลับรับทราบในทุกประเด็นก่อนใคร

@nonkul

เหนียงโบราณ 😬 #บุพเพ๒

♬ original sound – nonkul – nonkul

https://youtu.be/8mRQ_zc19vw

เปิดวาร์ป นนกุล นักแสดง หนุ่มหล่อ วัยรุ่น ร้อนแรง เกินต้าน ได้ที่

Instagram : nonkul

อัลบัมภาพ นนกุล นักแสดง หนุ่มหล่อ วัยรุ่น ร้อนแรง เกินต้าน

Please follow and like us:
Pin Share