บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์ หนุ่มหล่อ หน้าใส เสียงดี ลีลาเด็ด

Yaoiy เชื่อว่า นักแสดง ค่ายนาดาวบางกอก ที่มา แรง สุดๆ คงต้องยกให้ บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์ ท่านั้น เพราะไม่เพียงแค่มี ผลงาน ใน ฐานะ นักแสดง แต่ ผลงานทางด้านการ ร้องเพลง ก็นับว่ามีความ โดดเด่น ไม่ยิ่งหย่อน ไปกว่ากัน ต่อให้ ปัจจุบัน ทางค่ายนาดาวบางกอก จะ ยุติ บทบาท ในการ ดูแล ศิลปิน ไปแล้วก็ตาม แต่ นักแสดง หนุ่ม คน ดังกล่าว ก็มุ่งมั่น สานฝัน ต่อไปเรื่อยๆ ด้วยการ รับงาน แบบ อิสระ ยิ่งกว่าที่เคย

บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์

บิ้วกิ้น  เป็น อดีต นักแสดง ภายใต้ สังกัด ค่ายนาดาวบางกอก หลังจากทางค่าย ประกาศ ยุติ บทบาท ทั้งหมด เขาจึงกลายเป็น นักแสดง อิสระ ทันที เช่น เดียวกับ เพื่อน ร่วมค่าย คนอื่นๆ ที่ตอนนี้เป็น นักแสดง อิสระ หมดแล้ว ถึงแม้จะ ไม่มี ต้นสังกัด คอยป้อนงานเหมือนดังเช่นใน อดีต แต่ด้วยความที่ บิ้วกิ้น มี กระแส โด่งดัง ไป หลากหลาย ประเทศ แล้ว ย่อมทำให้ ทุกค่าย ต่าง แย่งชิ งตัวเขาไป ร่วมงาน ด้วย โดยต่อไปจะมี ผลงาน อะไร ออกมาอีกบ้างนั้น คงต้องจับตามองต่อไปอีกสักระยะนึง เพราะในช่วงเวลานี้คงจะอยู่ระหว่างการเปลี่ยนผ่าน บางสิ่งจึงอาจจะยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางสักเท่าไหร่นัก

บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์

นักแสดงหนุ่มสุดฮอต อย่าง บิ้วกิ้น ริ่มประเดิมงานแสดงครั้งแรก ด้วยซีรีย์เรื่อง เสียงเรียกวิญญาณ ก่อนจะมีผลงานอื่นๆ ตามมา โดยถูกจับคู่กับ พีพี กฤษฏ์ ซึ่งเป็นนักแสดงร่วมค่ายเดียวกัน ในเรื่อง My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน แน่นอนว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันจนน่าเหลือเชื่อ

จึงเป็นอีกคู่ที่คนดูทางบ้านชื่นชอบเป็นพิเศษ ย่อมเกิดกระแสเรียกร้องให้ทั้งคู่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทางค่ายนาดาวบางกอกจึงไม่รอช้า เสิร์ฟผลงานซีรีย์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ทั้งภาค 1 และ ภาค 2 ออกมาให้ชมกัน กระทั่งถูกยกเป็นซีรีย์ระดับมาร์ชเตอร์พีชของวงการซีรีย์วายเลยทีเดียว

บิ้วกิ้นพีพี

นอกจาก บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์ จะมีความโดดเด่นทางด้านผลงานการแสดงแล้ว อีกบทบาทที่ต้องไม่มองข้ามเป็นอันขาด คือการเป็นนักร้องของเขานั่นเอง โดยเคยมีเพลงเป็นของตัวเองแล้วค่อนข้างเยอะเลย ยกตัวอย่างเช่น เพลง You Are My Everything , เพลงแปลไม่ออก , เพลงโคตรพิเศษ , เพลงรู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว , เพลงไม่ปล่อยมือ และล่าสุดคือ เพลงแลกเลยปะ ร้องคู่กับคู่จิ้น อย่าง พีพี กฤษฏ์ รวมถึงกลุ่มสาวๆ จากวง 4EVE อีกด้วย ซึ่งยอดการรับชมพุ่งกระฉูดอย่างรวดเร็ว หลังจากปล่อย MV ลงสู่ช่อง YouTube ไม่นาน ดังนั้นใครชื่นชอบในตัวเขาเป็นพิเศษ อย่าลืมตามไปช่วยซัพพอร์ตทุกๆ ผลงานกันด้วย ส่วนคนไหนต้องการเข้าไปส่องวาร์ป ให้ตามมากดฟอลโล่ช่องทาง Instagram เท่านั้น

เปิดวาร์ป บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์ หนุ่มหล่อ หน้าใส เสียงดี ลีลาเด็ด ได้ที่

Instagram : bbillkin

อัลบัมภาพ บิ้วกิ้นพุฒิพงศ์ หนุ่มหล่อ หน้าใส เสียงดี ลีลาเด็ด

Please follow and like us:
Pin Share