พีพี กฤษฏ์ หนุ่มน้อย หน้าใส ยอดนิยม ดาวภูเก็ต

พีพี กฤษฏ์

วันนี้ Yaoiy จะพา ทุกคน มาทำความ รู้จัก หนุ่ม พีพี กฤษฏ์  นักแสดง หนุ่ม หน้าใส วัย 23 ปี เจ้าของ ตำแหน่ง ดาวภูเก็ต ที่ โด่งดัง จากบท โอ้เอ๋ว ในซีรีย์เรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ ซีรีย์วาย ที่ถูก พูดถึง มาก ที่สุด ในช่วง ปลายปี 2020 และ มีการสร้าง ภาคต่อ ในปี 2021 กับ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ที่ กระแส ความนิยม ก็ยังคงแรง ต่อเนื่อง ทำให้ ชื่อของ พีพีกฤษฏ์ อํานวยเดชกร กลายเป็นที่รู้จักภายในเวลาอันรวดเร็ว ขึ้นแท่นเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

PP

ซึ่งก่อนที่จะได้แสดงเรื่องแปลรักฉันด้วยใจเธอ หลาย ๆ คนก็น่าจะเคยเห็นพีพีผ่านตามาบ้าง จากการปรากฏตัวในโฆษณาและมิวสิกวิดีโอ ก่อนที่จะได้เล่นละครเรื่องแรก My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ของค่ายนาดาวบางกอกออกอากาศทางช่อง One 31 กับบทบาท ทิวเขา โดยในละครเรื่องนี้ พีพีได้ประกบคู่กับ ‘บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล’ เกิดเป็นกระแสคู่จิ้น บิวกิ้น-พีพี ที่โด่งดังอย่างมากในโลกออนไลน์ และ แม้ในละครเรื่องนี้ หมอเต่า และ ทิวเขา จะจบลงด้วยความเศร้า แต่ด้วยเสน่ห์ของตัวละคร และฝีมือการแสดงของทั้งคู่ก็ทําให้ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากแฟนคลับ และถูกพูดถึงอยู่ตลอดเวลา

พีพีบิวกิ้น

ค่ายนาดาวบางกอก ต่อยอดกระแสความฮิตของหมอเต่าและทิวเขาด้วยการเปิดโปรเจ็กต์ BKPP The series โดยดึงพีพีและบิวกิ้น มาแสดงคู่กันกับบทบาทนักแสดงนำครั้งแรกในเรื่อง แปลรักฉันด้วยใจเธอ นั่นเอง ซึ่งหลังจากซีรีย์ออกอากาศก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากแฟนคลับและแฟนซีรีย์ ทั้งในแง่ของเนื้อเรื่อง ภาษาภาพ

โดยเฉพาะฝีมือการแสดงของ บิวกิ้น และ พีพี ที่สามารถถ่ายทอดตัวละครเต๋และโอ้เอ๋วในแบบของตัวเองได้อย่างมีเสน่ห์ ทําให้คนดูรู้สึกอินและรับรู้ถึงความรู้สึกของตัวละครจนคล้อยตามไปกับเนื้อเรื่องได้ จนทำให้ บิวกิ้น-พีพี ได้รับการถูกพูดถึงและเดินสายรับรางวัลทั้งในและต่างประเทศมาอย่างต่อเนื่อง

พีพี กฤษฏ์

นอกจากเรื่องฝีมือการแสดงที่ดีของ พีพี กฤษฏ์ แล้ว พีพี ยังเป็นคนน่ารักใส่ใจและเก็บรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมไปถึงการทุ่มเทและเต็มที่กับทุกทุกบทบาทที่ได้รับ ซึ่งนี่อาจเป็นเหตุผลหลักที่ทําให้เราได้เห็นพัฒนาการและการแสดงที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ และนอกจากผลงานด้านการแสดงแล้ว พีพียังโชว์ทักษะด้านการร้องเพลงของตัวเองอาทิ I’ll Do It How You Like It, It’s Okay Not To Be Alright, หรูเหอ เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันหลังจากที่นาดาวบางกอกปิดตัวลง พีพีก็ตัดสินใจเปิดบริษัทเป็นของตัวเองในนาม PPKritEntertainment โดยได้เปิด Account Official ของพีพีให้แฟนคลับได้ไปกดติดตามกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Instagram  และ Youtube  ซึ่งก็มีแฟน ๆ ไปกดติดตามกันจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีในก้าวสำคัญของ ‘พีพี’ ด้วยน้า

เปิดวาร์ป พีพี กฤษฏ์ หนุ่มน้อย หน้าใส ยอดนิยม ดาวภูเก็ต ได้ที่

Instagram : pp.kritt

Youtube : PP Krit Entertainment

อัลบัมภาพ พีพีกฤษฏ์ หนุ่มน้อย หน้าใส ยอดนิยม ดาวภูเก็ต

Please follow and like us:
Pin Share