kim Akane นายแบบ หนุ่มหุ่นหมี ผิวขาวจั๊วะ เหมือนไฟเดินได้ กินใจสุดๆ

kim Akane หรือ คิม เน็ตไอดอล หนุ่มหุ่นหมี ผิวขาว งานดี จนสาว ๆ แถวนี้ต้องขอแชร์ แต่กันอย่าง มากมาย เลยทีเดียว ด้วยความน่าสนใจของเขา ไม่ว่าจะเป็นที่เรื่องของผลงาน ถ่ายแบบ หรือ จะเป็นที่ไลฟ์สไตล์ ก็ตามที ก็ยังเพิ่มความ มีเสน่ห์ ให้กับเขาได้มากกว่าเดิมเป็นไหน ๆ

วันนี้ Yaoiy จะมาเปิดวาร์ป ประวัติของนายแบบ หนุ่มหน้าหล่อ คนนี้กัน จะมีอะไรที่น่าสนใจ บ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Akane Chantrapirom ทวิต

ประวัติและผลงาน

Akane Chantrapirom หนุ่มหล่อ หุ่นหมี คนนี้ บอกเลยว่า เป็นที่ชื่นชอบ ของ สาว ๆ หลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก ซึ่ง เท่านั้น ก็อยู่ในวงการ นายแบบ สายเซฟตี้ นี้มาได้สักระยะแล้ว และ สามารถทำผลงาน ต่าง ๆ ออกมาได้อย่างล้นหลาม

จนทำให้บรรดาสาว ๆ หลาย ๆ คน รู้สึก ชื่นชอบ และ เข้าไปติดตาม กันยกใหญ่ จึงเป็นผลงาน การถ่ายแบบ แนวกางเกงว่ายน้ำ และ กางเกงในของเขานั้น ค่อนข้าง ที่จะตอบโจทย์ ความต้องการของสาว ๆ หลาย ๆ คน ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทำให้ความฮอตของเขานั้น ยังคงอยู่มา ถึงในตอนนี้นั่นเอง

คิม เน็ตไอดอล หนุ่มหุ่นหมี

สิ่งที่เป็นจุดเด่นของเขาเลย เราก็ต้องขอยก ให้กับรูปร่าง และ ผิวของเขาที่มันขาว ราวกับหลอดไฟเดินได้ ซึ่งบอกเลยว่า ผู้หญิงหลาย ๆ คน ได้เห็นยังต้องอาย กับความผิวดี ดูใส และ มีความขาวจั๊วะ ออร่า แบบนี้ อย่างแน่นอน

ซึ่งด้วยการดูแล ตัวเองมาเป็นอย่างดี บวกกับความขาว ที่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เวลาที่เขาได้อยู่ หน้ากล้องแล้ว มีแสงแฟลชฉาย เข้ามาที่ตัวของเขา ก็ทำให้เขานั้น ดูสว่างสดใส และ เชื่อว่า คงจะมีสาว ๆ อยู่ไม่น้อย ที่อยากได้ทริค การดูแลตัวเองดี ๆ ของเขาแบบนี้

kim Akane ขาวจั๊วะ

ด้วยผลงานที่มีความน่าสนใจ มากหลากหลาย สไตล์ให้เราได้ติดตามกันไม่ว่า จะเป็นการถ่ายแบบ กางเกงใน การถ่ายแบบ กางเกงว่ายน้ำ หรือ จะเป็นการถ่ายแบบ แนวทะเล ที่เรามักจะเห็นแนวนี้กัน อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเขานั้นก็เป็นคนที่ชอบในการไปเที่ยวทะเลอยู่แล้ว

แถมยังมีนิสัย ที่ขี้เล่น ตลก สามารถสร้างเสียงหัวเราะ ให้กับผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี ก็ทำให้เขาเป็นที่รักใคร่ของผู้คนมากมายอีกด้วย โดยเฉพาะในวงการ นายแบบ ต่างก็ยกให้เขาเป็นหนึ่ง ในคนที่เฟรนลี่มาก ๆ เลยนั่นเอง

kim Akane ig

เช่นเดียวกันที่ในวันนี้ เราก็ได้นำเอา ช่องทาง การติดตามของเขา มาให้คุณได้เข้าไปติดตาม กันอีกเช่นเคย ซึ่งหากใครที่สนใจ อยากเข้าไปติดตามกันแล้ว หรือ อยากรับชมผลงานของเขา และ ความเคลื่อนไหวกันต่อนั้น เราก็ได้นำเอามาฝากไว้ ที่ข้างล่างนี้แล้ว

เพราะฉะนั้น ถ้าไม่อยากทราบผลงานดี ๆ ที่จะได้เห็นผิวขาวจั๊วะ บวกกับท่วงท่า และ ลีลาในการถ่ายแบบของเขาคนนี้ ก็อย่าลืม เลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อเข้าไปติดตามกัน และ ยังมีผลงาน บางส่วนมาให้คุณได้ดูกันอีกต่างหาก รับรองว่าถูกใจ กันอย่างแน่นอน

kim Akane วาร์ป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ ที่อยากเข้าไปติดตาม ความน่าสนใจของเขากันต่อ ก็สามารถเข้าไปติดตาม กันได้ผ่านทาง มีทั้งเซตภาพ สุดบรรเจิด ที่มาพร้อมกับความหล่อเหลา แบบขาวจั๊วะ ของหนุ่มหุ่นหมีคนนี้

ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว รับรองว่าถ้าสาว ๆ คนไหน ที่ได้ติดตามผลงานของ kim Akane คนนี้เอาไว้ จะต้องถูกอกถูกใจ จนอยากไถฟีดไปทั้งวันอย่างแน่นอน

 

@tae1498 #fup #fyp #fypシ ♬ original sound – kyoxiro

ช่องทางการต

ig:aknlatae

tw:Aknlatae14

Please follow and like us:
Pin Share