เปิดวาร์ป Arnon Wongtapha หนุ่มนักศึกษา เน็ตไอดอล ฟิลสายเกา

Arnon Wongtapha น้องอานนท์ เน็ตไอดอล หนุ่มหน้าใส ขวัญใจ สาว ๆ ซึ่งเขานั้นก็ยังเป็นนักศึกษาอยู่ และ แต่ละรูปภาพ ที่เขานั้นอัพโหลด เอาไว้ผ่านทางสื่อโซเชียลนั้น ค่อนข้างที่จะดีไม่น้อย มีความเป็นหนุ่มสไตล์เกาหลี เกาใจ แบบสุด ๆ เลยทีเดียว

วันนี้ Yaoiy จะพาคุณมาทำความรู้จักกับเขากัน พร้อมทั้งเปิดวาร์ปประวัติ และ ผลงาน ต่าง ๆ ของเขา มาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย จะมีอะไร ที่น่าติดตามกันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Arnon Wongtapha เน็ตไอดอล

ประวัติและผลงาน

Arnon Wongtapha เน็ตไอดอล หนุ่มในลุคนักศึกษา ที่บอกเลยว่าแนวนี้แหละ ที่สาวน้อยสาวใหญ่ ต่างก็ชื่นชอบกันเสียทุกคน ซึ่ง ด้วยความที่เขานั้นเป็นคน ที่มีใบหน้าหล่อ และ มีการแต่งตัว สไตล์เกาหลี แบบนี้ ก็แน่นอนว่าเป็นสเปคของสาวไทย หลาย ๆ คน กันเลยก็ว่าได้

ยิ่งเวลาที่เขานั้นได้ ถอดเสื้อ โชว์เรือนร่างของเขา ที่มันก็มีความลีน แต่ก็ยังดูเป็นหนุ่ม ที่มีรูปร่างดีไม่เบาอีกเช่นนี้ ก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจ ให้กับเขาได้เป็นไหน ๆ ทำให้ใครต่อใครต่าง ก็สนับสนุน และ เข้าไปติดตามเขา กันอย่างล้นหลาม จนในตอนนี้ ผู้ติดตามของเขา ที่อยู่ในหลักหมื่น ก็เกือบจะเข้าสู่ หลักแสน ในเร็ววันแล้วนั่นเอง

อานนท์ หนุ่มหน้าใส

นอกจากนี้เขานั้นก็ยังเป็นคนที่ มีความสนใจ ในด้านการถ่ายรูป เป็นอย่างมากอีกด้วย โดยเฉพาะ เวลาที่ได้ออกไป hangout หรือ ออกไปเที่ยวกับ เพื่อน ๆ เขานั้นก็มัก จะไม่พลาด ที่จะถ่ายภาพ หล่อ ๆ ดูมีความเป็น วัยทีน มาให้เราได้ดูกันอยู่ทุกครั้ง

ซึ่งแต่ละภาพที่ออกมาก็ค่อนข้าง ที่จะมีความโดดเด่น และ ช่วยให้เขา มีเสน่ห์ ได้มากกว่าเดิม แถมยังเป็นหนุ่ม ที่มีผิวขาว ดูออร่า มาก ๆ เรียกได้ว่าเขาเอง ก็ผ่านการดูแลตัวเอง มาอย่างหนัก จนทำให้เขานั้นมีความหล่อ และ น่ารักได้มากขนาดนี้

อานนท์ วาร์ป

ในขณะเดียวกันเขาเอง ก็ยังมีผลงาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ มาให้เราได้ดูกันอีกด้วย โดยเฉพาะ ถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ หรือ ถ่ายแบบ กางเกงใน ที่แต่ละรูปนั้น ออกมาดูดีมาก ๆ และ ยิ่งไปกว่านั้น รูปภาพ บน Instagram ของเขาต่างก็เผย ความเซ็กซี่ ตามแบบฉบับของเขา ออกมาได้เป็นอย่างดี มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่สิ่งที่จะพลาดไม่ได้เลย ก็ต้องขอยกให้กับไรหนวดของเขาที่อยู่บนใบหน้า และ คิ้วเข้ม ๆ ที่มันก็เพิ่ม ความดุดัน และ ความเข้ม ให้กับใบหน้าของเขา ได้มากยิ่งขึ้น จนดูมีความเป็น หนุ่มแบดบอย อยู่พอตัวเลยก็ว่าได้

Arnon Wongtapha หล่อ

หากใครที่ชอบ หนุ่มสไตล์ นี้ วันนี้เราก็มีช่องทาง การติดตามดี ๆ ของ หนุ่มอานนท์ มาฝากให้คุณ ได้เข้าไปติดตามกันอีกต่างหาก ทั้ง Facebook และ Instagram ที่ได้รวบรวม ผลงาน ต่าง ๆ เอาไว้อย่างมากมาย ให้คุณได้ดูกัน บอกเลยว่า แต่ละผลงานนั้น จะทำให้คุณรู้สึกชื่นชอบ และ หลงใหลในความเป็นตัวของตัวเองของเขา ได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม เอาไว้ก็รีบเข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย

Arnon Wongtapha น่ารัก

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ ที่อยากติดตาม ผลงานของเขากันอยู่ ก็สามารถเข้าไปติดตาม กันเพิ่มเติมได้ รับรองเลยว่า ใครที่ชอบหนุ่มไทป์นี้ ถ้าได้ติดตามเขาเอาไว้แล้ว จะต้องได้รับความฟิน กันแบบจัดเต็ม อย่างแน่นอนเลยทีเดียว แถมแต่ละผลงาน ก็ยังมีเซตภาพ ที่โชว์ความหล่อของเขา มาให้เราได้เห็นกัน อย่างมากมายอีกต่างหาก สมคำร่ำลืออย่างแน่นอน

Arnon Wongtapha หนุ่มน้อย หน้ามน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arnon Wongtapha (@arnon_wongtapha)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arnon Wongtapha (@arnon_wongtapha)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arnon Wongtapha (@arnon_wongtapha)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arnon Wongtapha (@arnon_wongtapha)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ig:arnon_wongtapha

FB : Arnon Wongtapha

Please follow and like us:
Pin Share