เจอาร์ แดนเซอร์ ลำไย ไหทองคำ ดีกรีนักเต้นเบรกแดนซ์ หุ่นแซ่บเกินต้าน

เจอาร์ นาทีนี้เรื่องของกระแส แดนเซอร์ ลำไย ไหทองคำ เรียกว่ากำลังได้รับความสนใจ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะพ่อหนุ่มคนนี้ ที่เป็นชายแท้ ๆ แถมยังมีดีกรีเป็นถึง นักเต้นเบรกแดนซ์ อีกต่างหาก

แบบนี้มีหรือ ที่ yaoiy อย่างเรา จะขอมาเปิดวาร์ป ความเด็ดดวง และ ความเก่งกล้าของเขา กันสักหน่อย หากใครที่อยากรู้จักกับเขา กันมากกว่านี้ ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันกับเราได้เลย

เจอาร์ ลำไย ไหทองคำ

ประวัติและผลงาน

หนุ่มเจอาร์ หนุ่มหล่อ งานดี คนนี้ มีชื่อจริงว่า นนทพัทธ์ บุตรพรม แดนเซอร์คนใหม่ ของ ลำไย ไหทองคำ ที่บอกเลยว่า ช่วงที่ผ่านมานั้น เขาป็อป สุด ๆ เพราะหลังจากที่ได้มีการเปิดออดิชั่น และ มีผี่ผ่านการคัดเลือกแล้ว

ก็ทำให้หลายๆ  คน ติดตามกันว่า จะเป็นใครที่ได้รับเงินเดือน ที่แพงแสนแพง จากการออกทัวร์ร่วม กับ ลำไย บ้าง ซึ่งผลที่ออกมา ก็มีแดนเซอร์ชาย ถึง 3 คน เลยทีเดียว ได้แก่ เนตร , พี และ เจอาร์

ซึ่ง เขาคนนี้มี ดีกรีนักเต้นเบรกแดนซ์  ติดตัวมาอยูแล้ว ทำให้เรื่องของการเต้นนั้น เป็นสิ่งที่เขารัก และ ชื่นชอบเป็นอย่างมากนั่นเอง

เจอาร์ นักเต้นเบรกแดนซ์

ซึ่งหลังจากการคัดเลือก ได้จบลงไป พวกเขาก็ได้ประเดิม บนเวทีแรกกันทันที และ บอกเลยว่า ช่วงเวลา ในการซ้อมมีเพียง ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น แต่ก็สามารถเต้นกัน ได้มันส์ถึงใจ จนคิดว่าอยู่ในวงนี้ มาเป็นสิบ ๆ ปี กันซะแล้ว แถมยังออกลีลาได้สวยเท่ จนไม่สามารถ ละสายตากันได้อีกต่างหาก มิน่าล่ะ เขาถึงกลายมา เป็นขวัญใจของโซเชียล ที่กำลังถูกพูดถึง และ เป็นประเด็น สุดฮอตอยู่ในตอนนี้

เพราะด้วยรูปร่างหน้าตา ที่ดูดีมาพร้อมกับ ทรงผมสีทอง ที่เพิ่มความออร่าให้กับผิว ขาวๆ ของเขาได้อย่างลงตัว และ ยังมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม แบบสุด ๆ สมแล้วกับที่เป็นนักเต้น มืออาชีพมาก่อน นอกจากนี้ เขาเองก็ยังมีรอยสักประทับ อยู่บนเรือนได้อีกต่างหาก

นนทพัทธ์ บุตรพรม

เวลาที่ได้เต้นแล้ว ถอดเสื้อโชว์ ความเซ็กซี่ของช่วงตัวนั้น ก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ สุดเร่าร้อนให้กับเขาได้มากยิ่งขึ้น จนในตอนนี้ ก็ทำให้ผู้คนมากมาย เข้าไปแห่ Follow เขาทำให้ มีผู้ติดตามใ นตอนนี้เข้าสู่หลักแสนแล้ว

ซึ่งก็ถือว่าภายในช่วงระยะเวลา เพียงสั้น ๆ นั้นทำให้เขามีชื่อเสียง ได้อย่างง่ายดาย แถมยัง ได้เงินเดือนที่สูง มาก ๆ ซึ่งจากที่ลำไย ได้เกริ่นไว้ก็หลัก 60,000 up เลยทีเดียว

หนุ่มเจอาร์ วาร์ป

นอกจากนี้ ก็ยังมีการเดินสายงาน ร่วมกับสาว ลำไย ไหทองคำ อีกเช่นเดิม แล้วจะมีผลงานอะไร ให้เราได้รับชมกันต่อนั้น ก็อยากบอกให้ทุกคน ลองเข้าไปติดตามกันได้ตามช่องทาง ที่เขาได้ใช้งานอยู่

หรือ สามารถติดตามกันได้อีกหนึ่ง ช่องทางก็คือทางทีม ของ ลำไย นั่นเอง จะมีการอัพเดท เกี่ยวกับวีดีโอ รวมไปถึง Content ต่าง ๆ ที่จะมีเขาคนนี้อยู่ในนั้นอีกด้วย เพราะฉะนั้น ถ้าไม่อยากพลาด รีบเข้าไปกดติดตามกันได้เลย

เจอาร์ ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ ที่อยากติดตาม ความน่าสนใจ และ สเตปการเต้น แบบเท้าไฟของพ่อหนุ่ม เจอาร์ คนนี้ สามารถเข้าไปติดตามกันต่อได้เลย มีผลงาน การเต้นโคฟเวอร์ และ การเต้นเบรกแดนซ์ รวมไปถึง รูปภาพ สุดกร้าวใจ จากเขามาให้เราได้รับชมกัน อย่างหลากหลายเลยทีเดียว แถมทีเด็ด นั้นต้องดูกัน ตอนออกทัวร์บอกเลยว่า นี่แหละมืออาชีพตัวจริง ซ้อมวันเดียว เต้นได้เหมือน อยู่ในวงมา 10 ปี มีอยู่จริง ไม่เชื่อต้องลองไปดูด้วยตัวเอง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jay R Ntp (@jayr_butphrom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jay R Ntp (@jayr_butphrom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jay R Ntp (@jayr_butphrom)

ช่องทางติดตาม

IG : jayr_butphrom

Please follow and like us:
Pin Share