iconlich22 นายแบบหนุ่ม บอร์นอินเวียดนาม ที่สาวไทยคลั่งไคล้ แบบสุด ๆ

iconlich22 นายแบบ หนุ่มที่รูปร่าง หน้าตา ฟิตแอนด์เฟิร์ม แบบสุด ๆ เขาคนนี้ส่งตรง จากเวียดนาม เลยทีเดียว ซึ่ง เราก็จะเห็นได้ว่า พ่อหนุ่ม ในประเทศนี้ เขามีแต่คนงานดี กันอยู่มากจริง ๆ จัดได้ว่าถูกใจ สาวไทย กันเลยก็ว่าได้ จนรู้สึกอยากไปเรียนภาษาบ้าน เขาให้รู้แล้วรู้รอด

วันนี้ Yaoiy ก็อยากมา เปิดวาร์ป ความน่าสนใจของเขา ให้คุณได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น ทั้งผลงาน ประวัติ และ อื่นๆ ที่น่ารู้จัก จะมีอะไรที่น่าติดตามกันบ้างนั้น ก็มาส่องดูไป พร้อม ๆ กันได้เลย

Huỳnh Thanh Lịch

ประวัติและผลงาน

iconlich22 นายแบบ หนุ่มรูปหล่อ จากประเทศเวียดนาม เพื่อนบ้านของเรานี่เอง ซึ่งก็ถือว่าอยู่ไม่ใกล้ ไม่ไกลกันมาก ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมชาวไทย หลาย ๆ คน จึงได้ใช้รูปภาพของหนุ่มคนนี้ ออกมาอย่างมากมาย

iconlich22 นายแบบ เวียดนาม

ซึ่งในขณะเดียวกัน ก็ทำให้กระแสของเขาคนนี้ ค่อนข้างที่จะมีความ Popular และ มีชื่อเสียง ในประเทศไทย อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่ว่าเขานั้น จะทำผลงานใดออกมา ต่างก็ถูกใจ สาวไทยไปเสียหมด จนทำให้ในตอนนี้ ยอดผู้ติดตามของเขา ภายในสื่อโซเชียล ที่เขาได้ใช้งานอยู่อย่าง Instagram ก็ปาเข้าไปสู่หลักแสน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

iconlich22 ig

โดยรูปร่างที่ดูดี มีความโดดเด่นเป็นสง่า ทั้งซิกแพคที่เป็นลอนสวย เข้ากันกับผิวขาว นวลเนียนของเขา ได้อย่างลงตัว ยิ่งกว่าผิวของสาว ๆ ที่ดูแลตัวเองมาเป็นอย่างดีเสียอีก

แถมยัง มีสันคอ ที่แน่นปึกมาพร้อมกับ กล้ามแขน กล้ามขาเป็นมัด ๆ ดูสมส่วนไปทั่วทั้งตัว มีความเป็นหนุ่มหุ่นหมี เช่นนี้ แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่ง สเปคของสาวไทยหลาย ๆ คน เลยก็ว่าได้ ซึ่งมาพร้อมกับใบหน้า ที่มีความเป็นหนุ่มเกาหลี อยู่ในตัวเช่นนี้ด้วยแล้ว ก็บอกเลยว่า ถูกใจ สาวไทย อย่างเรา อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

iconlich22 เซ็กซี่

ในช่วงที่ผ่านมา เท่านั้น ก็มีผลงาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ รวมกับ นิตยสาร ชื่อดัง ในประเทศเวียดนามอีกด้วย บอกเลยว่า เซตรูปภาพ ที่เขานั้นได้ทำผลงาน ออกมาค่อนข้าง ที่จะมีเสน่ห์ อยู่ในตัวเผยความเป็นตัวของตัวเอง

ที่ไม่ว่าใคร ได้เห็นต่าง ก็ต้องชื่นชอบ กันเป็นแน่ ยิ่งเป็นที่ดวงตาของเขา ที่มันดูจะมีความตี่นิด เช่นนี้ ก็ยิ่งทำให้ สาวไทย ที่ถูกใจ หนุ่มสายตี๋ นั้นรู้สึก อยากเข้าไปติดตามกัน แบบทันทีทันใดเลยก็ว่าได้

iconlich22 หล่อ

เห็นทีแบบนี้ มีหรือ ที่เราจะไม่พาคุณไปทำความรู้จักกับเขาคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับช่องทาง การติดตาม ที่เขานั้นจะอัพโหลด ผลงานใหม่ ๆ น่าสนใจ มาเสิร์ฟให้คุณดู แบบสด ๆ ร้อน ๆ

ที่หน้าจอมือถือของคุณ กันเลยทีเดียว และ บอกเลยว่า เรื่องของความแซ่บ และ ความพร้อมของเขาคนนี้ ไม่มีความลดน้อย ถอยลงไปอย่างแน่นอน ไม่ว่าใครได้ติดตามเอาไว้ ก็จะได้เห็น ความเซ็กซี่ ฉบับชายหนุ่มของเขา กันเป็นแน่เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า เข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย

Huỳnh Thanh Lịch เปิดวาร์ป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ตอนนี้ สาวไทยอย่าง เรา ๆ ที่ได้เห็น พ่อหนุ่ม เวียดนาม รูปหล่อ งานดี เกินเบอร์ แบบนี้ ก็คงจะอดใจไม่อยู่กัน แล้วอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากอยากรู้จักกันมากกว่านี้

ก็เข้าไปติดตาม เขาเอาไว้ได้เลยที่ มาพร้อมกับผลงาน ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ จนใจเจ็บ เล่นเอาหัวใจของ สาว ๆ สั่นไหว ไม่เป็นจังหวะกัน ได้ไม่ยากเลยทีเดียว แบบนี้ใครกัน จะอดใจไหว รีบเข้าไปติดตามกันให้ไว มีผลงาน ใหม่ ๆ รอคุณอยู่ อีกเพียบ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Icon_lich22 (@iconlich22)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Icon_lich22 (@iconlich22)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Icon_lich22 (@iconlich22)

IG : Icon_lich22

Please follow and like us:
Pin Share