ออกัส วชิรวิชญ์ พระเอกมาดเข้ม ผลงานโดดเด่น พ่วงกระแสฮอตร้อนแรง

ออกัส วชิรวิชญ์ นักแสดงหนุ่ม จากช่อง 3 ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่า อยู่ในขณะนี้ กับการที่ หนุ่มกันสมาย ได้ออกมาแฉ พฤติกรรมของนักแสดง หนุ่มปริศนา ที่กระทำตัวส่อไปใน เชิงชู้สาว แต่อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีอะไรที่การันตีได้ 100% ว่าเป็นหนุ่มคนนี้

เพราะฉะนั้น Yaoiy เราก็จะมาพาคุณไปทำความรู้จักกับประวัติของเขา พร้อมกับช่องทางวาร์ป กันสักหน่อย ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจ และ น่ารู้จักจากเขาคนนี้กันบ้าง

ออกัส วชิรวิชญ์ ig

ประวัติและผลงาน

วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ หรือ ออกัส นักแสดง ชื่อดังจากช่อง 3 ที่ตอนนี้ หลาย ๆ คน กำลังให้ความสนใจกับเขา กันอย่างมากมายเลยทีเดียว กับเหตุการณ์ที่ หนุ่มกันสมาย ได้อัพโหลด ทั้งข้อมูลแชท รวมไปถึง ยังมีการ โควทผ่านช่องทาง ทวิตเตอร์ หรือ X เกี่ยวกับนักแสดงหนุ่ม ที่มีพฤติกรรม ส่อไปในเชิงชู้สาว

ออกัส วชิรวิชญ์ ทวิตเตอร์

จากนั้นก็ค่อย ๆ มี เพจดังที่เปรียบเสมือนนาตาชา ได้เปิดเผยคำใบ้มาเป็นระยะ ๆ และ แน่นอนว่า กระแสต่าง ๆ ก็พุ่งเข้าหา เขาในทันที ไม่ว่าจะเป็น เคยเล่นหนัง เรื่องพี่นาก , อยู่ช่อง 3  , แสดง เรื่องกรงกรรม มาก่อน ทุกอย่างค่อนข้างที่จะรัดตัว เขาพอสมควร ทำให้อดคิดไม่ได้ว่าหนุ่ม ที่กำลังเป็นข่าวจากโควทของ หนุ่มกันสมาย น่าจะเป็นเขาคนนี่แหละ

ซึ่งหนุ่มเจ้าก็เกิดเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2539 ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบการศึกษา ระดับปริญญาตรีจาก ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการกีฬา ภาควิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา และ การพัฒนากีฬา คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ออกัส วชิรวิชญ์ ทวิตเตอร์

ซึ่งหากย้อนกลับไปในช่วงที่ เขาเรียนมัธยมปลาย เขานั้นได้ลาออกจากโรงเรียน เพื่อเดินตามความฝัน ในการที่จะเป็นนักเทนนิสมือหนึ่งให้ได้ ซึ่งเขาเอง ก็มีความสนใจ ในกีฬาชนิดนี้มาตั้งแต่อายุ 12 ปี หรือประมาณ ป.6 และ ในขณะนั้นเองเขาก็ยังได้รับโอกาส ในการไปแข่งเทนนิสระดับ จูเนียร์ของโลกมาอแล้วอีกด้วย

ทำให้เขาฝึกฝนมันอย่างหนัก เพื่อที่จะทำตามความฝันของตัวเอง ให้สำเร็จนั่นเอง ทำให้ในตอนที่เรียนมัธยมปลาย เขาได้ไปสอบเทียบวุฒิ GED จาก อเมริกา เพื่อที่จะมาเอาดีทางด้านเทนนิสให้เต็มที่

ออกัส วชิรวิชญ์ วาร์ป

โดยเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิงของเขา นั้นก็เป็นที่รู้จักผ่านการแสดง ซีรีส์เรื่อง Love Sick The Series และ ยังได้รับโอกาส ในการเซ็นต์สัญญาร่วมกับทาง ช่อง3 ซึ่งก็ประเดิมผลงาน ในละครเรื่อง กรงกรรม ที่รับบทเป็น อาสี่ ในตอนนั้นนั่นเอง

นั่นทำให้เขาเริ่ม มีฐานแฟนคลับมากยิ่งขึ้น และโด่งดังเป็นพลุแตก เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีผลงาน การแสดงภาพยนตร์ เรื่อง พี่นาก มาหลายซีซั่น อีกต่างหาก ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ทำให้ผู้คนรู้จักกับเขา มากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน

ออกัส วชิรวิชญ์ ig

นอกจากนี้เขาเอง ก็ยังสามารถ ที่จะเป็นนายแบบได้อีกด้วย เพราะ ด้วยส่วนสูง ที่มาพร้อมกับ หุ่นนายแบบ และ ยังมีอินเนอร์ และ ฟิลลิ่งต่างๆ  ที่สามารถถ่ายทอด ผ่านทางอารมณ์ ออกมาได้ดีเช่นนี้นั่นเอง

แถมยัง มีผลงานเหล่านี้ มาให้เราได้ติดตามกันอีกด้วย ใครที่อยากเห็นก็ เข้าไปติดตามเขากัน ได้ผ่านช่องทาง การติดตาม ที่อยู่ข้างล่างนี้กันได้เลย

augustzu นักแสดง ช่อง 3

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ใครที่สนใจอยาก จะติดตามผลงานของ ออกัส วชิรวิชญ์ คนนี้กันแล้ว สามารถเข้าไปติดตามกัน ได้เลยผ่านทาง  ig:augustzu_story ซึ่งก็จะมีทั้งผลงานการแสดง การถ่ายแบบ รวมไปถึงผลงาน อื่น ๆ อีกมากมายเลย ทีเดียว ได้พบทั้งความหล่อเหลา และ ความสามารถของเขาที่จัดเต็ม จริง ๆ งานนี้ใครที่เป็นแฟนคลับ และ ไม่อยากพลาดผลงานของเขา กันแล้วนั้น บอกเลยว่า เข้าไปกดฟอลกันไว้ให้ได้


Please follow and like us:
Pin Share