แคร์ วงศ์วชิรา นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม กล้ามแน่นๆ เท่ระเบิด จากช่อง 3

แคร์ วงศ์วชิรา นักแสดง รูปหล่อ จากทางช่อง 3 ที่เขานั้นมีผลงาน มาอย่างมากมาย ซึ่งหากนับรวมๆ แล้ว ก็มากความสามารถผลงานเลยทีเดียว และ บอกเลยว่าเขานั้นเป็นคนที่ทั้ง หล่อ และ คมเข้มมาก ๆ แถมเรื่องของอินเนอร์ในการแสดงก็ดีสุด ๆ จนมีแฟนคลับ อยู่มากมายในประเทศไทยเลยทีเดียว

ทำให้วันนี้ yaoiy อยากมาวาร์ปเขาคนนี้ ให้คุณได้รู้จักกับเขามากยิ่งขึ้นกัน จะมีอะไรที่น่าติดตาม และ ผลงานอะไรที่น่าสนใจ จากเขาคนนี้บ้าง ก็มาดูกันได้เลย

แคร์ วงศ์วชิรา นักแสดง รูปหล่อ จากทางช่อง 3

ประวัติและผลงาน

หนุ่มแคร์ มีชื่อจริงว่า วงศ์วชิรา เพชรแก้ว Wongwachira Petchkeaw เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายนพ.ศ 2538 ซึ่งในปัจจุบัน เขาก็อายุ 29 ปีแล้ว โดยในด้านการศึกษานั้น เขาคนนี้ก็จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปะศาสตร์ เอกภาษาจีน มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่า ด้วยความที่เขานั้นเป็น หนุ่มที่มีความขยัน และ มุ่งมั่นในการศึกษาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในด้านภาษานั้น ก็ทำให้เขาสามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย อังกฤษ จีน ฝรั่งเศส รวมไปถึง อินเดีย ด้วยนั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ดาวเด่น ระดับวงการบันเทิง ที่มีความสามารถแบบรอบด้านมากๆเลย

 Wongwachira Petchkeaw

แคร์ วงศ์วชิรา เข้าสู่วงการบันเทิง ผ่านโมเดลลิ่ง ของ เอส ธรรปพล ซึ่งบอกเลยว่าเขานั้นถือว่า เป็นรุ่นบุกเบิกของโมเดลลิ่งคนนี้เลยทีเดียว และ ที่เห็นว่าหน้าของเขามีความคมเข้มดู

เป็นหนุ่มมาดแมนขนาดนี้ ก็เป็นเพราะเขานั้นเป็นหนุ่ม ที่มาจากทาง ภาคใต้ ใน จังหวัดพัทลุง นั่นเอง

แคร์ วงศ์วชิรา ig

กว่าจะได้ประเดิม ละครเรื่องแรก ของทางช่อง 3 เขานั้นก็ใช้เวลากว่า 4 ปี จนเป็นที่ยอมรับ ในวงการบันเทิง ผลงานของเขานั้น ก็มีให้เราได้รับชมกัน อย่างมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น ปี่แก้วนางหงส์ , ลูกผู้ชาย ตอนเพชร , เขาวานให้หนูเป็นสายลับ , ความทรงจำสีจาง , สร้อยสบันงา , มักกะลีที่รัก ,  ลายกินรี , ภูตแม่น้ำโขง

ขอบอกเลยว่า ผลงานเรื่องนี้ ค่อนข้าง ที่จะการันตีความ สามารถของเขา ได้อีกระดับเลยทีเดียว และ เชื่อว่าเป็นผลงานเด่น ที่ทำให้เขานั้นเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้างอีกด้วย

แคร์ วงศ์วชิรา กล้ามแน่นๆ

นอกจากนี้ในปัจจุบัน ก็ยังสามารถติดตาม ผลงาน อื่น ๆ ของเขาได้อีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็น เรื่องดวงใจเทวพรหม ตอนดุจอัปสร , อ้าย ข่อยฮักเจ้า , นางนากพระโขนง , และ อุบัติรักเกาะสวรรค์ นอกจากนี้

เขาก็ยังมีความสามารถในด้าน การเป็นพระเอก MV ให้กับ สาวเบลล์ นิภาดา และ ต่ายอรทัย ใน เพลงกล่องของขวัญ อีกด้วย ซึ่งด้วยความ มีเสน่ห์ของเขานั้น ต่างก็เป็นที่พูดถึงไปในวงกว้าง ทำให้เขามีชื่อเสียง เป็นอย่างมาก มาจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

แคร์ วงศ์วชิรา หล่อ มาดเข้ม

ดังนั้นหากใครที่สนใจ และ อยากเข้าไปติดตาม ผลงานของเขา รวมไปถึง ทำความรู้จักกับเขาคนนี้ ให้มากขึ้นนั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ ตามช่องทางที่เรา ได้นำมาฝากกันไว้ได้เลย มีอีกหลากหลายผลงาน ที่น่าสนใจมาพร้อมกับความสามารถในด้านการแสดงที่ดีเสียจริง ๆ ใครไม่อยากพลาดชม บอกเลยว่า ต้องรีบเข้าไปติดตามกัน ไว้ให้ได้ มีผลงานใหม่ ๆ ด้านถ่ายแบบ รวมไปถึง การแสดงมาให้คุณ ได้รับชมกันอีกเพียบ ยังไงก็คุ้มค่าอย่างแน่นอน

แคร์ วงศ์วชิรา หุ่นดี

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเขาคนนี้ เกี่ยวกับเรื่องของถ่ายแบบ รวมไปถึง ผลงานการแสดง ต่าง ๆ นั้น สามารถเข้าไปติดตามกันได้ ซึ่งหากใครที่อยากดูผลงานย้อนหลังของเขา ในขณะที่รอผลงาน ใหม่ ๆ กันอยู่ ก็ต้องขอบอกเลยว่า มีละครหลายเรื่องให้เราได้ติดตามกัน มาก ๆ เลยทีเดียว แถมยังมีผลงาน มิวสิควีดีโออีกด้วย ใครอยากรู้จักเขามากกว่านี้ก็เข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Wongwachira Petchkeaw (@care_wpk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Wongwachira Petchkeaw (@care_wpk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Wongwachira Petchkeaw (@care_wpk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Wongwachira Petchkeaw (@care_wpk)


ig:care_wpk

Please follow and like us:
Pin Share