เอส ศุภ หรือ ฉลามเอส นักว่ายน้ำทีมชาติ รูปหล่องานดี ผลงานโดดเด่น

เอส ศุภ นักว่ายน้ำ ทีมชาติไทย ที่ทั้งหล่อ หุ่นแซ่บ และยังว่ายน้ำได้เก่งมาก ๆ อีกต่างหาก ซึ่งเขานั้นก็มีชื่อเสียง มาตั้งแต่ช่วงที่ได้เข้าแข่งขัน ที่หางโจวแล้ว อีกทั้งยังได้ไปออกหลาย ๆ รายการมาอีกด้วย ทำให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

วันนี้ Yaoiy จะมาเปิดวาร์ปความหล่อเหลา และ ผลงานของเขาให้คุณได้ดูกัน จะมีอะไรที่น่าติดตาม ที่น่าสนใจกันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

เอส ศุภ นักแสดง ซีรีย์วาย

ประวัติและผลงาน

เอส ศุภ สง่าวรวงศ์ Supha Sangaworawong หรือที่หลาย ๆ คน รู้จักกับเขาในชื่อของ ฉลามเอส เกิดวันที่ 19 พฤษภาคม 2544 ปัจจุบันอายุ 23 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ในคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ด้วยความหล่อเหลา และ ความสามารถในด้านการว่ายน้ำจากการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม ทำให้เขาเริ่มเป็นที่พูดถึงเป็นวงกว้าง ซึ่งนั่นเก็เป็นเพราะว่าเขา และ ทีมได้พากันกวาดเหรียญรางวัลมาอย่างมากมาย

Supha Sangaworawong ig

โดยสรุปเป็น 4 เหรียญทอง, 9 เหรียญเงิน กับอีก 9 เหรียญทองแดง นอกจากนี้ก็ยังเป็นนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติไทย ในชมรมสิงห์อีกด้วย และยังได้ตระเวนเข้าแข่งขัน ในหลายรายการ จากต่างประเทศ มานับไม่ถ้วย ด้วยวัยเพียง 20 ต้น ๆ เท่านั้น

ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขันกีฬาเยาวชน แห่งชาติ ครั้งที่ 35 ณ จังหวัดบุรีรัมย์ , แข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ , การแข่งขันว่ายน้ำชิงแชมป์โลก เลก 3 ณ ประเทศสิงคโปร์ , และ แข่งขัน ASEAN School Games 2018 ครั้งที่ 10 ณ ประเทศมาเลเซีย

เอส ศุภ สง่าวรวงศ์ หล่อ

นอกจากนี้ เจ้าตัวก็ยังไม่ได้เป็นเพียง นักกีฬาว่ายน้ำ แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเขาเองก็ยังได้รับเลือก ให้เป็นนายแบบอีกด้วย และ เราก็ได้เห็นผลงานของเขามาบางแล้ว ผ่านทางสื่อโซเชียลของเขา ที่ได้โชว์ความอิมเมจของตัวเองออกมาได้แรงมาก ๆ

นี่ถ้าไม่บอกว่าเป็นนักกีฬาว่ายน้ำแล้วเป็นนายแบบ มืออาชีพ ก็ดูน่าเชื่อถืออยู่ไม่น้อยเลย อีกทั้งยังมีผลงาน การแสดง มาให้เราได้เห็นกันอีกด้วย อย่างใน ซีรีส์เรื่อง บังเอิญรัก 2 เขานั้นได้รับบทบาท ก้อนหิน จากเรื่องนี้ โดยจะเป็น ซีรีส์วาย นั่นเอง และ เช่นเดียวกัน กับการแสดงอีกครั้ง ในฐานะนักแสดง อีกเช่น เคยจากเรื่อง ดื้อเฮียก็หาว่าซน ในบท เลขาอ้น นั่นเอง

ฉลามเอส ขวัญใจ สาววาย

เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความสามารถ ในหลากหลายด้านมาก ๆ เลยจริง ๆ และ เชื่อว่าในเร็ว ๆ นี้ เขาก็น่าจะมีผลงาน การแสดง และ ถ่ายแบบ ต่าง ๆ มาให้เราได้ดูกัน อีกอย่างแน่นอน รวมไปถึง ยังมีการอัพเดต เกี่ยวกับการซ้อมว่ายน้ำ ให้เราได้ดูกันอย่างบ่อยครั้ง

ถือว่าเป็นคนที่วางแผนการใช้ชีวิตได้ดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจ อยากเข้าไปติดตามผลงานของเขาคนนี้กันแล้ว อย่าลืมเข้าไปติดตามกัน ได้ผ่านทางช่องทาง ข้างล่างที่เราได้นำมาฝากให้คุณได้ดูกันได้เลย

ฉลามเอส นักว่ายน้ำทีมชาติไทย

เอส ศุภ สง่าวรวงศ์ นายแบบ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ความแซ่บความหล่อ ของ หนุ่มเอส คนนี้ จะทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คน ต้องตกตะลึงอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่อยากติดตาม ผลงานของเขา หรือ อยากเห็นทักษะ การว่ายน้ำของเขากันอยู่ ก็เข้าไปติดตามผลงานกันได้เลย

เพราะนอกจากจะได้เห็นลีลา การว่ายน้ำของเขาแล้ว ก็ยังมีผลงาน ถ่ายแบบ ผลงานการแสดงของเขา รวมไปถึง ไลฟ์สไตล์ ต่าง ๆ มาให้เราได้เห็นกันอีกต่างหาก ถ้าใครไม่อยากพลาด ก็เข้าไปติดตาม ผลงานกันไว้ได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Supha Sangaworawong (@est_rvp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Supha Sangaworawong (@est_rvp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Supha Sangaworawong (@est_rvp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Supha Sangaworawong (@est_rvp)


ig:est_rvp

tw:EstRvp

Please follow and like us:
Pin Share