Thitinan Hirankased นายแบบ หน้าหล่อ ตาตี๋ หุ่นดี แบบนักกีฬา

Thitinan Hirankased หรือ หนุ่มโช๊น นายแบบ คนนี้ค่อนข้างที่จะป๊อปในหมู่ของสาว ๆ เลยทีเดียว เพราะด้วยความที่เขานั้นมีใบหน้า ที่หล่อตรงตามสเปคของสาว ๆ มาพร้อมกับหุ่นหมี ที่เป็นเอกลักษณ์นั้น ก็ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับ บรรดาสาว ๆ ได้เป็นไหน

เพราะฉะนั้นวันนี้ Yaoiy แบบเรา ก็ไม่มีพลาด ที่จะนำมาเปิดวาร์ป ผลงาน และ ประวัติรวมไปถึง ช่องทางการติดตามของเขา ให้คุณได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น จะมีอะไรบ้างนั้นที่น่าติดตามบ้างนั้น ก็มารับดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

Thitinan Hirankased หนุ่มโช๊น

ประวัติและผลงาน

Thitinan Hirankased ฐิตินันท์ หิรัญเศรษฐ์ ได้ยินชื่อของเขาคนนี้ ก็เป็นต้องเบิกตากว้าง กันเสียแล้ว เพราะเขานั้นค่อนข้าง ที่จะมีความฮอต และ ความป๊อบ ในหมู่สาว ๆ เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็นหนุ่ม ที่มีความมั่นใจในตัวเอง และ มีรูปร่างที่ดีเป็นอย่างมาก

บวกกับใบหน้า ที่มีความดูเป็น หนุ่มจีน และ หนุ่มเกาหลี อยู่พอสมควร ยิ่งไปกว่านั้นยังมีผิวพรรณ ที่ขาวเนียน และ ดูมีความเป็นผิวสีน้ำผึ้ง ซึ่งบอกเลยว่า ผิวของเขานั้นมีความเงางาม และ ดีกว่าผู้หญิงบางคนเสียอีก ยิ่งทำให้หลาย ๆ คน เริ่มสนใจ เขามากยิ่งขึ้น กว่าเดิมเป็นเท่าตัวฐิตินันท์ หิรัญเศรษฐ์

ซึ่งหากใครที่สงสัยว่าทำไม หลายๆ คน จึงให้ความสนใจกับเขาคนนี้ กันนักกันหนา ก็ต้องขอบอกเลยว่า เขานั้นเป็นคนที่มีผลงานด้านการถ่ายแบบ แนวต่าง ๆ มาให้เราได้รับชมกัน อย่างหลากหลาย ผลงานเลยทีเดียว เพราะไม่ใช่เพียง แต่แนวเซ็กซี่ ที่เรานั้นคาดหวังกัน แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

เพราะเขาเองยังมีผลงานด้านการถ่ายแบบ เสื้อผ้า หรือ จะเป็นแนว Fitness ต่าง ๆ ก็มีมาให้เราได้รับชม และ ด้วยความที่เป็นคนที่ชื่นชอบ ในการออกกำลังกายแบบนี้ ทำให้เราได้เห็นทั้ง Content แนวออกกำลังกาย รวมไปถึงรูปภาพ หลังจากการออกกำลังกาย ที่โชว์หุ่นสุดแซ่บ มีความฟิตปั๋ง ทั้ง หน้าอก ซิกแพค รวมไปถึง กล้ามแขน ที่ปูดนูน ขึ้นมาดูมีความเป็นนักกีฬา แบบสุด ๆ

หนุ่มโช๊น

ยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของการ อวดหุ่น สุดแซ่บ แบบนี้ เขานั้นไม่เคยน้อยหน้าใคร เพราะไม่ว่าจะออกกำลังกาย เมื่อไหร่หลังจาก ออกกำลังกาย เสร็จทุกครั้ง ก็มักจะแชะภาพเท่ ๆ มาให้เราได้ดูกันอยู่เป็นประจำ ยิ่งเพิ่ม ความน่าสนใจ ให้กับเขาได้เป็นเท่าตัวเลยทีเดียว และ สิ่งนั้นเองก็เป็นสิ่งที่เรียก และ ดึงดูด ความสนใจ จากบรรดา สาวน้อย สาวใหญ่ รวมไปถึง สายเกย์ และ สาย lgbtq ไปได้ในขณะเดียวกัน เพิ่มเรตติ้ง ความฮอตของเขา ให้ดังมากยิ่งขึ้น แบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว

Thitinan Hirankased ig

เพราะฉะนั้นแล้ว หากใครที่สนใจ อยากเข้าไปติดตาม ผลงานของเขา วันนี้เราก็ได้นำเอามาฝากกันไว้ บางส่วนที่ข้างล่างนี้เลย ใครที่สนใจอย่าลืม เข้าไปติดตามกันไว้ได้ หรือ หากใครอยากติดตาม เขาผ่านช่องทาง การติดตามแล้ว ก็เราก็ยังมีมาแนะนำ ให้คุณได้ดูกันอีกต่างหาก ดังนั้นหากใครสนใจ อยากเข้าไปติดตามเขาคนนี้ เพื่อดูความเคลื่อนไหว และ ผลงาน ต่าง ๆ แล้วก็อย่าลืม เลื่อนลงไปข้างล่างกันได้เลย

Thitinan Hirankased วาร์ป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ ที่อยากเห็นผลงานของเขากันให้มากกว่านี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเขา กันต่อได้ มาพร้อมกับผลงานของเขา ที่ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ที่ดูหล่อ และ งานดี สไตล์ที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบ

นั้น ก็มีมาให้เราได้ดูกันอย่างมากมายเลยทีเดียว แถมยังมีผลงาน อื่น ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นผลงานใหม่ หรือ ผลงานเก่า ก็ไม่ควรพลาด แม้แต่ผลงานเดียว เพราะฉะนั้นใคร ที่กำลังอยากติดตาม ผลงานของเขาคนนี้อยู่ ก็เข้าไปติดตามกันไว้ได้เลย

 

@chonkung_rim #CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – JJ

@chonkung_rim ขออ้อนหน่อยดิ #capcut #หนุ่มเหนือ #ต้าวโซ้น ♬ รอวันที่แฟนเธอหลับตา – Sun sun

@chonkung_rim เย็นเจี๊ยบ #ขอสักนิด #ชายรักชาย #ขึ้นฟีดเถอะ #หนุ่มเหนือ ♬ เสียงต้นฉบับ – tpxd_8g

ig:hirankased

tiktok : chonkung_rim

Twitter : Chonkung_rim

Please follow and like us:
Pin Share