เจ๊โน่ ณัฐพล นักเต้นสุดเท่ นายแบบ สุดหล่อ เห็นทีใจละลาย

เจ๊โน่ ณัฐพล หนุ่มหล่อ อีกหนึ่งคน ที่เป็นกระแสมาก ๆ บนโลกออนไลน์ กับ ความหน้าหล่อใจ ที่พร้อมทำให้สาว ๆ หัวใจสั่นระรัวกันได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว ซึ่งเขาคนนี้ ก็นับว่าเป็นคนที่มีชื่อเสียง อยู่พอตัวเลยก็ว่าได้ แถมยังมี ผลงานที่น่าติดตาม อีกหลากหลาย มาให้ติดตามรับชมกัน อย่างจุใจอีกด้วย

วันนี้ Yaoiy ของเรา ก็ขอเป็นสะพานที่จะพาคุณ ไปทำความรู้จักกับเขา ให้มากยิ่งขึ้น ทั้งประวัติ และ ผลงาน กันดีกว่า พร้อมทั้งจะมา เปิดวาร์ปไปในตัว จะมีอะไรที่น่าสนใจ และ น่าไปรู้จักกับเขาคนนี้กันบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

เจ๊โน่ ณัฐพล หนุ่มหล่อ

ประวัติและผลงาน

เจ๊โน่ ณัฐพล ที่เป็นทั้ง นักเต้น และ นายแบบ เลยทีเดียว และ แน่นอนว่า ด้วยลุคที่ดูมีความเป็น โอปป้า เกาหลี แบบนี้ ก็ถูกใจ สาวไทย อย่างเราๆ เป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกัน

ซึ่งก็มีความสามารถ ที่มีความหลากหลาย มาให้เราได้เห็น และ รับชม กันอยู่บ่อย ๆ อีกต่างหาก และ ในตอนนี้เขานั้นก็กลายมา เป็นที่รู้จักของ สาว ๆ หลาย ๆ คนไปเป็นที่เรียบร้อย อีกเช่นเดียวกัน

เจ๊โน่ ณัฐพล กล้ามโต

ซึ่งหากสาว ๆ คนไหน ที่ชอบหนุ่มหล่อ สไตล์เกาหลี ที่ความสามารถอย่าง หลากหลาย มาพร้อมกับ การดูแล เอาใจใส่ตัวเอง แบบสุด ๆ นั้น ต้องเข้ามาทำความรู้จักกับ พ่อหนุ่มคนนี้ กันเลยทีเดียว เพราะหากจะว่ากันที่ เรื่องของความสามารถแล้ว

เขานั้นก็ทำได้ทั้ง ร้อง เต้น และ ถ่ายแบบที่บอกได้เลยว่า มีเสน่ห์ เป็นอย่างมาก และ ยิ่งไปกว่านั้นเขาเอง ก็ยังเป็นคนที่ใส่ใจ ในสุขภาพของตัวเอง เป็นอย่างมากอีกด้วย เพราะเมื่อไหร่ที่เขานั้น ว่าง จากการทำงาน เราก็มักจะเห็นเขา ไปฟิตเนส กันอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง ซึ่งก็ทำให้ได้หุ่นที่ทั้งดูดี และ มีเสน่ห์ แบบนี้มาเราได้รับชมกัน ผ่านผลงานที่มีความหลากหลายไปในตัวอีกด้วย

เจ๊โน่ ณัฐพล หล่อ

ไม่ว่าจะเป็นซิกแพค ลอนสวย ที่มีมาให้เห็น ถึง 6 ลอน สามชั้น ด้วยกัน หรือ จะเป็นที่กล้ามหนา ๆ ดูมีความสมาร์ทมาดแมนแบบนี้ ก็ยิ่งเพิ่มความแข็งแรง ให้กับร่างกาย ที่น่าติดตาม ผ่านแต่ละผลงานของเขา ได้มากมาย เสียจริง ๆ และ ในตอนนี้เองเขานั้นก็ยังไม่หยุด ที่จะอัพโหลด ผลงาน ต่าง ๆ มาให้ได้รับชมกันอย่าง มากมายแบบนี้ กันอยู่ตลอด นับว่าเป็นหนุ่มที่มีพรสวรรค์ ในด้านนี้มากมายเสียจริง ๆ

เจ๊โน่ ณัฐพล ยิ้มหวาน

เพราะฉะนั้นสาว ๆ คนไหน ที่เริ่มจะ ถูกใจ และ ถูกจริตกับหนุ่มหล่อคนนี้ กันเข้าแล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามเขา กันได้ผ่านทาง ช่องทาง การติดตามของเขา ที่วันนี้ก็อีกเช่นเคย ที่เราได้นำมาฝากเอาไว้ ข้างล่างนี้นี่เอง ใครไม่อยากพลาด ความน่าสนใจ และ ผลงานดี ๆ ของเขาคนนี้ ต้องรีบเข้าไปติดตามกัน เอาไว้สักหน่อยแล้วนะ

Jayno Nathaphol หุ่นแซ่บ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เรียกได้ว่า เรื่องความหล่อของเขาคนนี้ ไม่เข้าใครออกใครเสียจริง ๆ เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจ อยากจะเข้าไปติดตาม ผลงาน ต่าง ๆ ของเขา ให้มากกว่าเดิมกันอยู่นั้น ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามกัน ได้ผ่านช่องทาง fb:Jayno Nathaphol และ ig:jayno_nathaphol ของเขากันได้เลย

ยังมีความน่าสนใจ ที่น่าติดตามของเขากันอีกเพียบ รอให้คุณได้เข้าไปรับชมกัน อย่างจุใจอีกด้วย บอกเลยว่า แต่ละผลงานของหนุ่มคนนี้ มีแต่ดีงามมาให้คุณได้ดูแบบไม่เบื่อ ใครชอบหนุ่มสไตล์นี้ คือห้ามพลาดมาก ๆ เลยทีเดียว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jayno Nathaphol (@jayno_nathaphol)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jayno Nathaphol (@jayno_nathaphol)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jayno Nathaphol (@jayno_nathaphol)


Please follow and like us:
Pin Share