แม็กซ์ ณัฐพล เปิดวาร์ปนักแสดงซีรีส์วาย หนุ่มหล่อกล้ามแน่น ชวนหลงไหล

แม็กซ์ ณัฐพล เป็นหนุ่มหล่อ หน้าใส ที่มีหุ่นแซ่บ กระแทกใจ เหล่าสาวๆ ด้วยความหล่อบาดใจ ของ ดาราหนุ่มคนนี้ ทำให้หลายคนติดตามเป็นแฟนคลับ เขาอย่างล้นหลาม เมื่อเขาออกมาโพส ความเคลื่อนไหว ต่างๆ ก็มักจะมีผู้คนมารับชม เป็นจำนวนมาก ด้วยความฮอต ที่มีอย่างมากมายเหลือเกิน ทาง Yaoiy เราจึงอยากจะพาทุกท่าน มาดูผลงาน ที่น่าสนใจของหนุ่มคนนี้กัน

แม็กซ์ ณัฐพล วาร์ป

ประวัติและผลงาน

แม็กซ์ ณัฐพล หรือ ณัฐพล ดิลภนวฤทธิ์ เขามีผลงานการแสดง ซีรี่ส์ ที่โดนใจแฟนคลับ และ มีผลงานถ่ายแบบ ที่หล่อแซ่บมากๆ เขามีรูปร่างหน้าตา ที่ทำให้หลายคนนั้น หลงเสน่ห์ได้ ความหล่อ

ที่เกินต้านทานของเขา ทำให้สาวๆ หันมาเหลียวมอง เรียกได้ว่า มีเสน่ห์ ร้อนแรงมาก เป็นสไตล์ของหนุ่มหล่อ เท่ที่โดนใจ ใครหลายคน อีกทั้งยังนำเสนอ ความฮอต ด้วยรูปภาพ อันหล่อเหลา ให้แฟนคลับได้เห็น อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ณัฐพล ดิลภนวฤทธิ์ นักแสดง

สำหรับผลงาน การแสดง ที่มีความโดดเด่นนั้น มีซีรี่ส์เรื่อง Bad Romance ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ เรื่องนี้เขาแสดงได้ อย่างน่ารับชมมาก บทพูดต่างๆ ก็สามารถทำได้เป็นอย่างดี ส่วนซีรี่ส์เรื่อง อื่นๆ ที่เขาแสดงนั้นมีมี ซีรี่ส์ Together with me, ไม่เดียงสา, และ เสน่หาสตอรี่ ตอนเปาเปา แต่ละเรื่องที่เขารับแสดง นั้น ได้ทำอย่างเต็มที่ จึงทำให้ผลงาน มีกระแสตอบรับ ที่ดีมีผู้คนรับชม อย่างมากมาย จึงเป็น นักแสดง ที่มีความสามารถมากคนหนึ่งเลยทีเดียว

แม็กซ์ ณัฐพล ig

หนุ่มแม็กซ์ ชื่นชอบ การออกกำลังกาย จึงทำให้มีรูปร่าง ที่ดูดีมีกล้าม แน่นๆ การดูแลรูปร่างให้ฟิต อยู่เสมอ ทำให้ความฮอต มีเพิ่มอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้การออกกำลังกาย ยังช่วยให้เขามีร่างกาย แข็งแรง สดชื่น มีพลังในการทำสิ่งต่างๆ มากขึ้นอีกด้วย

เขาคนนี้จึงมีหุ่น ที่ฟิตเปรี๊ยะ หล่อ งานดี ได้ใจเหล่าแฟนคลับ ที่ติดตาม อีกทั้งใบหน้า ยังหล่อละมุน ก็ยิ่งเพิ่มความ มีเสน่ห์ ให้มากขึ้น ด้วยความเพอร์เฟกต์ของรูปร่าง ที่มีหากเขาสวมใส่ ชุดแฟชั่น แบบต่างๆ จะทำให้ดูเท่เป็นอย่างมาก

แม็กซ์ ณัฐพล น่ารัก

เป็นหนุ่มหล่อ ที่มีรอยยิ้ม มีเสน่ห์ ดึงดูดใจ มากๆ และ ในบางครั้งก็จะสนุกสนาน เฮฮา ทำให้เขาได้ใจ แฟนคลับ แบบเต็มๆ เขาสามารถทำงาน ร่วมกับผู้คนมากหน้าหลายตา ได้เป็นอย่างดี

มีความตั้งใจ ในการทำงาน ทำให้มีงานเข้ามา แบบรัวๆ เมื่อมีผลงานจึงทำให้มีแฟนคลับ มาติดตามเพิ่มขึ้น เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้ ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องกันเลย จึงเป็นดาราหนุ่มหล่อ ที่มีเสน่ห์มากคนหนึ่งเลยทีเดียว

แม็กซ์ ณัฐพล มีเสน่ห์ ดึงดูดใจ

ในส่วนของอินสตาแกรมนั้น หากได้เข้าไปดูผลงาน จะเห็นได้ว่า เขามีความฮอตเป็นอย่างมาก มีแฟนคลับ ติดตาม อย่างมากมาย เขาจะโพสรูปภาพ ที่หลากหลาย เพื่อให้แฟนคลับได้รับชม ในอินสตาแกรม จะมีภาพที่เขาทำงานในวงการบันเทิง ภาพไปท่องเที่ยว ภาพการถ่ายแบบ และ ภาพอื่นๆ อีกหลากหลาย ที่น่าสนใจ ด้วยความที่มีแฟนคลับ อย่างท่วมท้น ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ และ แชร์รูปภาพ ที่เขาโพสในอินสตาแกรม รวมกันแล้วเรียกได้ว่า ถล่มทลายเลยก็ว่าได้ จึงเป็นดาราหนุ่ม ที่ฮอตมากคนหนึ่งในวงการบันเทิง

แม็กซ์ ณัฐพล ละมุนตา

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากอยากติดตาม ดาราหนุ่มคนนี้ เพื่อจะได้เห็นความเคลื่อนไหว ในด้านผลงานของเขาอย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามได้ในช่องทางอินสตาแกรมที่ ig @maxiiin_ สามารถไปติดตาม และ คอมเมนต์ ให้กำลังใจ เขาได้ ถือว่า หนุ่มแม็กซ์ มีความโดดเด่น ทั้งในด้านผลงาน

และ รูปร่างหน้าตา ทำให้มีผลงานที่น่าสนใจ ต่อเนื่องให้แฟนคลับ ตัวยงได้ติดตามรับชมกัน จึงเป็นอีกหนุ่มหล่อ ที่มีความสามารถทางด้านการแสดง ที่หลายคนแอบปลื้ม เขาจึงโดดเด่น ในวงการบันเทิง กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนคลับ ที่ติดตามเขาเรื่อยมา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattapol D. (@maxiiin_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattapol D. (@maxiiin_)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nattapol D. (@maxiiin_)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share