Jo Arnuparp หนุ่มตี๋ ผิวขาว แซ่บซี๊ด กระชากใจ ชวนหลงไหล

Jo Arnuparp หนุ่มหล่ออารมณ์ดี ที่มีความสามารถในการถ่ายแบบได้ดีไม่แพ้กัน ซึ่งเขาคนนี้หากเห็น เพียงใบหน้า ก็ดูเหมือน หนุ่มจีน เลยก็ว่าได้ แต่ถ้าจะให้ดีต้องดูแบบทั้งตัว เพราะจัดว่าเป็นคนที่มีรูปร่างที่ดีมาก ๆ เลยนั่นเอง แถมยังมาพร้อมกับซิกแพ็ค แน่น ๆ และ หล้ามแขนโต ๆ มาให้ได้ดูกันอีกแบบนี้

Yaoiy อย่างเรา ก็ต้องมาเปิดวาร์ป กันสักหน่อย แถมยังจะเอาประวัติ และ ผลงานของเขามาให้คุณได้ดู และ รู้จักกับเขามากยิ่งขึ้นกันอีกด้วย จะน่าสนใจแค่ไหน จะน่าติดตาม อย่างไร ก็มาดูกันได้เลย

Jo Arnuparp หมอโจ้ดมยา

ประวัติและผลงาน

อานุภาพ สุธาชีวะ สำหรับ หนุ่มโจ้ คนนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ หน้าใหม่ ที่ถึงแม้ว่าเขานั้น เพิ่งจะเข้ามาสู่วงการถ่ายแบบได้ ใหม่ ๆ นี้แต่เรื่องของผลงาน และ ความสามารถของเขานั้นบอกเลยว่า ไม่ธรรมดายิ่ง เป็นเรื่องของการดูแลตัวเองด้วย

ทำให้ผลของตัวเอง ดูดีแบบนี้แล้วด้วยนั้น รับประกันได้เลยว่า ต้องถูกใจ สาวไทย หลาย ๆ คน อย่างแน่นอน อีกทั้งยังเป็นคนที่มีใบหน้า ละม้ายคล้ายคลึง กับ หนุ่มจีน อีกต่างหาก ยิ่งเพิ่มความ มีเสน่ห์ และ ความน่าสนใจ รวมถึงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเขาเองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

หมอโจ้ดมยา แซ่บ

โดยจุดเริ่มต้น ในการเข้ามาสู่วงการ นายแบบ ของเขานั้น ก็เริ่มมาจากการที่เขานั้นได้เริ่ม ดูแลตัวเอง ตั้งแต่สมัยที่เรียนมหาวิทยาลัย และ มาจนถึงตอนนี้ เขานั้นก็ยังดูแลตัวเอง อยู่ไม่ห่างโดยเฉพาะ เรื่องของรูปร่างของเขาที่แต่เดิมนั้น จะดูลีน ๆ ดูไม่มีกล้ามเนื้อ แต่อย่างใด แต่หากเป็นตอนนี้ก็ต้อง ขอพูดกันเลยว่า ความแซ่บของคนที่มีทั้ง กล้ามโต ๆ และ ซิกแพค แน่น ๆ เป็น ลอนสวยบวกกับคอตัน ๆ ที่เขานั้นได้ทำออกมาอย่างดีแบบนี้ รับประกันเรื่องของผลงาน ถ่ายแบบ ต่าง ๆ ที่พร้อมส่ง ความแซ่บ ความนัว ออกมาให้เราได้ดูกันอย่าง

Jo Arnuparp ig

ซึ่งเขานั้นก็มัก ที่จะโพสต์ รูปภาพ หล่อ ๆ ของตัวเอง เอาไว้ใน แพลตฟอร์ม โซเชียลของตัวเอง อยู่บ่อย ๆ ทำให้เรานั้นสามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เขากันได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะไปที่ไหน หรือ เมื่อไหร่ยิ่งเป็นเวลาออกกำลังกายแล้ว เขาคนนี้ก็มักที่จะโพสต์ ความเคลื่อนไหวของตัวเอง เอาไว้ให้เราได้ดูกัน อยู่เรื่อย ๆ อีกด้วยแบบนี้ สาว ๆ คนไหน ที่อยากจะเข้าไปติดตาม เขากันแล้วนั้น วันนี้เราก็มีช่องทาง การติดตามของเขา มาฝากกันไว้

Jo Arnuparp วาร์ป

เพราะฉะนั้น หากคุณเอง ก็สนใจที่อยาก จะเข้าไปดู หรือ ไปส่องผลงานของเขา กันมากยิ่งขึ้น หรือ ไปดูผลงาน ที่เพิ่มเติมของเขา กันมากกว่านี้แล้ว ก็อย่าลืมเลื่อน ลงไปที่ข้างล่าง ที่เราได้นำเอาช่องทาง การติดตามของเขามาแปะไว้ ให้คุณได้เข้าไปดูกันอีกด้วย บอกเลยว่า แต่ละช่องทาง นั้น ก็เป็นช่องทาง ที่คุณใช้งานกัน อยู่เป็นประจำ ทำให้สามารถที่ จะติดตาม เขากันได้อย่างง่ายดายเลยนั่นเอง ใครไม่อยากพลาด ผลงาน เด็ดๆ ของเขาคนนี้ อย่าลืม เข้าไปติดตาม กันไว้ด้วยล่ะ

Jo Arnuparp ยั่วๆ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหน ที่อยากติดตาม ชมความหล่อแซ่บลึ่ม ของ หนุ่มโจ้ คนนี้ กันเพิ่มเติมอยู่ วันนี้เราจัดมาให้กับทุกช่องทาง การติดตามของเขา ซึ่งก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย และ ยังมีอีกหลากหลาย ผลงาน

ที่มีความ น่าสนใจของเขา รอให้คุณได้เข้าไปติดตามชมกันอีกเพียบ ใครยังไม่มีช่องทาง การติดตามของเขาคนนี้ ก็อย่าลืม เข้าไปติดตามกันเอาไว้ด้วยนะ ตามแพลตฟอร์มด้านล่างกันได้เลย รับรองไม่มีผิดหวัง

facebookๅ:Jo Arnuparp 

Tiktok : joej_o_e

Twitter : arnuparpsut

@joej_o_e

 

@joej_o_e 🥰 #CapCut ♬ Stories 2 – Danilo Stankovic

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arnuparp Suthachiva (@joej_o_e)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arnuparp Suthachiva (@joej_o_e)

Please follow and like us:
Pin Share