ไบรท์ นายแบบ ผิดเข้ม เอ็นใหญ่ เอ็นยาว  กระซวกคอ

ไบรท์

Yaoiy คิดว่า สเปค ชาย ใน ฝัน ของ ใคร หลายๆ คน ต้อง เหมือน นายแบบ หนุ่ม สุด เข้ม อย่าง หนุ่ม ไบร์ท คนนี้ อย่าง แน่ นอน เพราะ ถือ ว่าเป็น นายแบบ สุด แซ่บ ที่ทำให้ เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ต้อง ตกหลุมรัก ด้วย ผลงาน ที่ กระชากใจ กับ ผลงาน 18+ ที่ทำ ใครที่ได้ รับชม กัน แบบ จุอก จุใจ ถึงกับ ความตุง ความใหญ่  ของเป้า แบบ ไม่มี ขีด จำกัด

ไบรท์ 01

 หนุ่มไบร์ท คนนี้ เกิดเมื่อ วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2534 จบ การ ศึกษา จาก มหาวิทยาลัย รามคำแหง ปัจจุบัน หนุ่ม คนนี้ เป็น นายแบบ อิสระ ไม่ว่าจะเป็น การ ถ่ายแบบ แนวเว็กซี่ หรือ การ ถ่ายแบบนูด รวมถึง การแสดง หนัง AV  ซึ่ง ผลงาน นั้น เน้น ไปทาง ชาวสีม่วง อย่าง หลาก หลาย ซึ่ง ทุกอย่าง หนุ่ม คนนี้ ก็ ทำงาน อย่าง เต็ม ที่อย่าง สมบทบาท เพื่อคน รับชม สุดๆ

ไบรท์ 02

ทั้ง สร้าง ความ ประทับใจ ผู้ที่ เข้ามา รับชม อย่าง เร้าร้อน สุดเร้าใจ ที่มี ความ เสน่ห์ เหลือ ล้น

และ แถม ยังงัด ความใหญ่ โต มโหฬาร ของลับ มาให้ได้ รับชม กัน อย่าง จุใจ ทุก องศา

กับ ผลงาน ที่เดือดเกิน ห้ามใจ ด้วย หุ่น ที่ คมเข้ม มาเรียก ความเสียว ให้ได้ น้ำแตก กันแบบ ไม่ยอม ให้ ละลานตา ได้เลยจริงๆ

ไบรท์ 03

และ ปัจจุบัน หนุ่ม ไบร์ท คนนี้ ยังมี ผลงาน ออก มา ให้ เหล่า แฟนๆ ได้ รับชม กันได้อย่าง ต่อเนื่อง ไม่ขาดสาย สามารถ รับชม กัน ผ่าน ช่อง ทาง โซเชียว มีเดีย ต่างๆ กันได้ หรือ จะเป็น ช่องทาง Facebook , Instagram , Twitter และ Onlyfans ส่วนตัว ซึ่ง ต้องบอก เลยว่า ดุเดือด สุดๆๆ

เปิดวาร์ป ไบรท์ นายแบบ ผิดเข้ม เอ็นใหญ่ เอ็นยาว  กระซวกคอ ได้ที

Facebook : Brig Brigไบรท์ ไบรท์

Instagram : bigbright69

Twitter : @BigBright96

Onlyfans : @bigbright

อัลบัมภาพไบรท์ นายแบบ ผิดเข้ม เอ็นใหญ่ เอ็นยาว  กระซวกคอ

Please follow and like us:
Pin Share