น้องเบส หนุ่มหล่อ หน้าขาว ยิ้มหวาน ชวนฝัน

น้องเบส

วันนี้ Yaoiy จะพา ทุกคน มา ส่องวาร์ป หนุ่ม หล่อ สุดฮอต ที่มี เสน่ห์ หน้า ดึงดูด อย่าง น้องเบส ที่ยก ระดับ ความหล่อ ขาว ออร่าจับ มาพร้อม กับ รูปร่าง ที่ แสน จะ เพอร์เฟค จน ดึงดูด ให้ สาวแท้ สาวเทียม เข้ามากด หัวใจ ให้รั่วๆ เพราะ หนุ่ม คนนี้ ถือว่า เป็น สเปค ของใคร หลายคนอย่าง แน่นอน เพราะ ด้วยความ หล่อ ขาว หุ่นแน่น ที่ ดึงดูด ให้ ชวน หลงใหล สุดๆ

น้องเบส 01

เบส  หรือ Jeera Kittirat  หนุ่ม หล่อ คนนี้ ถือว่าเป็น อีกหนึ่ง คนที่ได้ กระแส ตอบรับ ที่ดี บนโลก โซเชียว ไม่เบา อย่าง Twitter ที่มี ผู้ติดตาม มากถึง 60 K ที่มักจะ ลงรูป ให้ เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ได้รับชมกด หัวใจ กัน แต่ถึงแม้ ปัจจุบัน Twitter จะถูก ขโมย ไปแต่ หนุ่ม คนนี้ ก็ได้ สร้าง บัญชี ใหม่มาให้ เหล่า บรรดา แฟนๆ ได้ ติดตาม ผลงาน เขาต่อไป อย่าง แน่นนอน

น้องเบส 02

แต่กว่า หนุ่ม คนนี้ จะมี หุ่น ที่สุดแสน แซ่บ ขนาดนี้ เขายังต้อง หมั่น ออกกำลังกาย ดูแล สุขภาพ และ รับประทาน อาหาร แต่สิ่งที่มี ประโยชน์ ต่อ ร่างกาย จนทำให้เขามี หุ่น ที่หน้า ดึงดูด จนถึงทุก วันนี้ ซึ่ง ต้องบอก เลยว่างานดี จนอยากจะ เก็บไว้ ดูเอง คนเดียว แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะด้วย ความหล่อ ขาว ออร่าจับ และ รอยยิ้ม ที่ ดึงดูด ให้ สาวแท้ สาวเทียม ต้องมา ตกหลุมรัก เขานั้นเอง

น้องเบส 03

ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องเบส เป็นหนุ่มน้อย ที่เรียกกระแสจากเหล่าบรรดาจากบนโลกโซเชียวได้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งทุกคนสามารถหารับชมกันได้ แต่ถ้าใครยังยังรับชมกันแบบไม่จุใจ เข้ามากดติดตามผลงานเขาได้ผ่านช่องทาง Instagram , Twitter และ Facebook ส่วนตัวของเขาได้ เชื่อได้เลยว่าจะได้รับชมกันแบบทุกซอกทุกมุมกันจริงๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jeera Kittirat (@ibaze)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jeera Kittirat (@ibaze)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jeera Kittirat (@ibaze)

เปิดวาร์ป น้องเบส หนุ่มหล่อ หน้าขาว ยิ้มหวาน ชวนฝัน ได้ที่

Instagram : ibaze

Twitter : @ibaze_J

Facebook : Jeera Kittirat

อัลบัมภาพ น้อง เบส หนุ่มหล่อ หน้าขาว ยิ้มหวาน ชวนฝัน

Please follow and like us:
Pin Share