กันย์ นครินทร์   หนุ่มหล่อ หน้าหวาน หุ่นแน่น สายอ่อย

กันย์-นครินทร์

Yaoiy ต้องบอกเลยว่า วงการ นางแบบ นายแบบ มีคลื่นลูก ใหม่ ตบเท้า แจ้งเกิดกัน ไม่เว้น แต่ละวัน  วันนี้ เลยอยาก จะพามา รู้จัก หนุ่ม กันย์ นครินทร์ หนึ่งในผู้เข้า ประกวด ค้นหา นายแบบ จาก รายการ ที่ โด่งดัง และ เป็นที่นิยม อย่างรายการ The Face Men Thailand มาก่อนนั้นเอง และ เวทีนี้ทำให้เขาแจ้งเกิด และ กลายเป็นนายแบบที่มี ชื่อเสียง โด่งดัง ในวงการ นายแบบ มืออาชีพ และหนุ่มที่เรากำลังจะไปพูดถึงกัน วันนี้ จะเป็นใครไปไม่ไดเลย นอกจาก หนุ่มคนนี้  หนุ่มกันย์ นครินทร์ หนุ่มหล่อหน้าเข้มสายเลือดไทยแท้ขวัญใจสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้ สาวเทียม หรือ แม้กระทั้งสาววาย เดี๋ยววันนี้เราจะไปเจาะลึกความเป็นมาเป็นไปของหนุ่มกันย์ ผู้ที่สู้ ชีวิต จนทำให้เขามี ทุกอย่าง ได้อย่างวันนี้

กันย์ นครินทร์

กันย์  หรือ นครินทร์ ผ่านวงษ์  พื้นเพเดิมเขาเป็นคน จังหวัดขอนแก่น  จบชั้นมัธยมจากโรงเรียนขามแก่นนคร ปัจจุบัน เขากำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการตลาดดิจิทัล เขามาพร้อมกับใบหน้าที่ดูหล่อคมเข้มตามแบบฉบับของหนุ่มไทย และรูปร่างที่ดูแข็งแรงสัดส่วนกระชับได้รูป บวกกับรอยสักบนหน้าอกนั้นยิ่งทำให้เขาดูโฉบเฉี่ยว และ ยิ่งเพิ่มความเท่ห์ให้กับเขามากยิ่งขึ้น และ ด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มซื่อที่ดูน่ารัก และ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร จนทำให้หลายๆ คนถูกใจ และ กลายเป็นแฟนคลับเขาแบบไม่รู้ตัว

กันย์ นครินทร์

กว่าที่เขาจะมาถึงวันนี้ได้ เขาถือเป็นเสาหลักของครอบครัว เคยรับจ้างทำงานเพื่อหารายได้มาจุลเจือครอบครัวมาแล้วหลายต่อหลายๆ คนคงจะคิดไม่ถึงว่าหนุ่มหล่อเท่ห์มาดเนี้ยบคนนี้ เคยผ่านอาชีพ เด็กส่งแก๊ส พนังงานเสิร์ฟในร้านอาหาร พนักงานร้านสะดวกซื้อ หรือจะเป็นงานก่อสร้างเขาก็เคยทำเคยผ่านมาแล้ว จนเมื่อเขาเริ่มกว่าเขาสู่วัยรุ่นและมีรูปร่างที่ดูดี คุณแม่ก็เริ่มเห็นแววในตัวของเขา และ ได้ชักชวนเขาเข้าร่วมการประกวดในเวที The Face Men Thailand ปี2017 จนเขาสามารถผ่านเข้าสู่รองคัดเลือกไปได้ แต่ไม่นานเขาก็ตกรอบไปไม่ถึงเส้นทางของแชมป์ แต่หนุ่มกันย์ก็ไม่ย่อยท้อและพยายามพัฒนาฝีมือฝึกฝนทุกอย่างด้วยตนเอง จนทำให้เขาก้าวเข้าสู่วงการนายแบบ และ มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นงานเดินแบบเวทีต่างๆ อาทิเช่น  Elle  Fashion Week 2017 , Boys of Bangkok Aw 2017, lazadathailand เป็นต้น ไม่นานขาเริ่มเป็นรู้จักและได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ไปอย่างล้นหลามทำให้เขาได้รับเลือกให้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอย่าง Lips Magazine

กันย์ นครินทร์

ด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาทีที่ดูมีเสน่ห์และมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้เขาเริ่มมีผลงานการแสดงออกมาให้เราได้รับชมกัน และ ผลงานของเขาทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นหนุ่มหล่อขวัญใจวงการซีรีส์สาววายไปแล้ว เพราะซีรีส์หรือหนังที่หนุ่มกันต์รับเล่น ส่วนใหญ่จะเป็นแนวหนังหรือซีรีส์สายวายแทบจะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เสี่ยวซำน้อย , ข่อยฮักเจ้า เรารักกัน ทั้ง 2 ภาค

และ ด้วยความที่เขาวางตัว และ ปฏิบัติตัวเป็นต้นแบบที่ดีให้กับเยาวชน ทำให้เขาได้รับรางวัล ‘เชิดชูเกียรติเยาวชนต้นแบบ สาขา ดารานักแสดง’ ในเวที Thailandmasteryouth3 มาครองอีกด้วย

ส่วนใครที่อยากจะเข้าไปรับชมผลงานของหนุ่ม กันย์ นครินทร์ ต่อก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่องทางดังนี้ instagram บอกเลยว่าจะหลงรักกับความน่ารักที่ซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ได้อย่างร้ายกาจของหนุ่มกันย์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Virgo Nakharin (@9un_virgo)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Virgo Nakharin (@9un_virgo)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Virgo Nakharin (@9un_virgo)

เปิดวาร์ป กันย์ นครินทร์   หนุ่มหล่อ หน้าหวาน หุ่นแน่น สายอ่อย ได้ที่

instagram : 9un_virgo

อัลบัมภาพ กันย์นครินทร์   หนุ่มหล่อ หน้าหวาน หุ่นแน่น สายอ่อย

Please follow and like us:
Pin Share