จอห์น กฤตยศ นายแบบ รูปหล่อจาก The Face Men 2016 หุ่นแซบเว่อร์

จอห์น กฤตยศ เทรนเนอร์ หนุ่มหล่อ ที่นอกจากจะมีดีในด้านการออกกำลังกายแล้ว เขาเองก็ยังมีความสามารถ ในด้านการเป็นนายแบบอีกด้วย ซึ่งก็เชื่อว่า หลาย ๆ คน น่าจะเคยเห็นเขากันมาบ้างแล้ว อย่างแน่นอน เพราะเขาเองก็มีผลงานต่าง ๆ ที่น่าติดตาม มากมายเสียเหลือเกิน

เพราะฉะนั้นในวันนี้ yaoiy จะมาพาคุณไปทำความรู้จักกับเขากัน พร้อมทั้งจะมาเปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม และ ความน่าสนใจ ต่าง ๆ ของเขา มาให้คุณได้ดูกันอีกด้วย จะมีอะไรที่น่ารู้จักกับเขากันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

จอห์น กฤตยศ เทรนเนอร์ หนุ่มหล่อ

ประวัติและผลงาน

จอห์น Smilejohn มีชื่อจริงว่า กฤตยศ กาญจนดุล อีกหนึ่ง นายแบบ หนุ่มหล่อ ที่เราจะไม่พูดถึงกันไม่ได้เลย เพราะเขาคนนี้ เป็นคนที่มีประสบการณ์ ในด้านการทำงาน ในสายงาน นายแบบ นี้ มาอย่างยาวนาน

ตั้งแต่ การประกวด The GQ Gentleman Search 2015 ที่ทำให้เขาเป็นจุดสนใจ เป็นอย่างมาก ในตอนนั้นกับความรูปหล่อ หุ่นสุดปัง กล้ามเป็นมัด ๆ แถมยัง ล่ำบึ้ก ได้ใจ จนเป็นที่พูดถึง ที่ทำให้เขา เริ่มมีชื่อเสียงขึ้น มาในตอนนั้น

จอห์น Smilejohn นายแบบ

จนในปี 2016 ที่เขานั้น ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งใน รายการ The Face Men 2016 ที่บอกได้เลยว่า ในการมาของเขาในครั้งนี้ คือไม่ธรรมดาเลย จริง ๆ เพราะมันก็จัดเต็ม กว่าเดิมเอา มาก ๆ แถมยังมี ความเซ็กซี่ ในตัวเองได้ดี แบบสุด ๆ

จนทำให้สาวแท้สาวเทียม ต่างก็อดใจไม่ไหว ที่จะเข้าไปติดตามเขา กันอย่างมากมาย ในขณะเดียวกันด้วยนั่นเอง ซึ่ง นั่นก็เป็นอีกส่วนหนึ่ง ที่ทำให้เขาเองมีผลงาน ทางด้านการถ่ายแบบ ที่มากยิ่งขึ้นตามไปด้วย แถมเขาเอง ก็ยังทำผลงาน ต่าง ๆ ออกมาได้ดี เป็นอย่างมากด้วยนั่นเอง

จอห์น กฤตยศ หล่อ

ซึ่งในตอนนนี้เขานั้น ก็ยังทำผลงาน ถ่ายแบบ ที่เรียกความเป็นนายแบบ ในตัวออกมา ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะ เขานั้นเปิดใจกว้าง ในการถ่ายแบบ รูปแบบ ต่างๆ  มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ ที่จัดเต็มมาให้เราได้ดูกัน อย่างหลากหลาย สไตล์ มีความเป้าตุงอยู่ในตัว บวกกับหุ่นล่ำ ๆ ซิกแพ็คเป็นลอนสวย แบบนี้ และ กล้ามลูกโต ๆ ชวนให้มองแบบนี้ด้วยนั้น บอกเลยว่า ถูกใจ ทั้งสาวแท้ และ สาวเทียม กันได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

เพราะฉะนั้น วันนี้เราก็จะมาพา ทุกคนไปรู้จักกับ จอห์น กฤตยศ กันให้มากยิ่งขึ้น ผ่านช่องทาง การติดตาม ต่าง ๆ ของเขา กันดีกว่า ว่าจะมีผลงานอะไร ที่น่าสนใจ และ จะมีช่องทาง การติดตามอะไร ที่คุณจะได้รู้จักกับเขากันมากยิ่งขึ้นบ้าง ก็สามารถเลื่อนลงไป ข้างล่างแล้ว เข้าไปดูช่องทาง การติดตามของเขากันได้เลย เราได้นำเอามาฝาก ที่ข้างล่างกันนี้แล้ว ใครไม่อยากพลาด ผลงาน เด็ด ๆ ของเขา ก็เข้าไปติดตาม กันให้ไปเอาไว้ได้เลย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ถ้าคุณเอง ก็อยากจะเข้าไปติดตาม ผลงาน ต่าง ๆ ของเขากันมากกว่านี้ วันนี้ทางเรา ก็มีช่องทางการติดตามของเขา มาฝากให้คุณได้เข้าไปติดตามกันอีกด้วย

โดยคุณสามารถ เข้าไปติดตามเขากันได้เลย บอกเลยว่า ทั้งหุ่นเป๊ะ สุดล่ำ ใบหน้า สุดหล่อ ดูกร้าวใจ แบบนี้ คุณเองก็จะต้องชื่นชอบ กันอย่างแน่นอน

FB : Krittayot John Kanchanadul

 IG : smilejohn 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Krittayot Kanchanadul (@smilejohn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Krittayot Kanchanadul (@smilejohn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Krittayot Kanchanadul (@smilejohn)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Krittayot Kanchanadul (@smilejohn)

Please follow and like us:
Pin Share