ปอม กมลภพ นายแบบ หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ขยี้ใจ ขวัญใจโซเชียล

ปอม กมลภพ มีความโดดเด่น เร้าใจ ด้วยการเผยความหล่อเหลา ออกมาให้รับชมกัน แบบเต็มตา เป็นความมีเสน่ห์ที่ทำให้หลายคน ชื่นชอบ จัดว่ามีความลงตัวในผลงาน แบบสุดๆ หล่อ เพอร์เฟกต์ งานดี ของจริง จึงทำให้เขาอยู่ท่ามกลางกระแส ความฮอตตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อ แซ่บ ที่ทำให้หลายคน ใจสั่นสะท้านไปตามๆ กัน มีความหล่อโดดเด่นแบบนี้

Yaoiy จึงอยากจะพามา รู้จักกับเขาให้มากขึ้นกว่าเดิม ตามมาส่องดูความหล่อ เร้าใจ ในผลงานอันสุดฮอตของหนุ่มคนนี้ได้เลย

หนุ่มปอม 2nd Runner Up Manhunt Thailand 2023

ปอม กมลภพ 4th Runner Up Man Of The Year 2023

ประวัติและผลงาน

กมลภพ แก้วเดียว หรือ หนุ่มปอม เป็นนายแบบที่มีรูปร่างหน้าตา โดดเด่นเป็นอย่างมาก มีผลงาน ถ่ายแบบ ที่ทำให้หลายคน อยากติดตามรับชม นอกจากนี้เขายังเคยประกวดในเวทีประกวด หนุ่มหล่อ จนคว้ารางวัล 2nd Runner Up Manhunt Thailand 2023 มาครอบครอง และ ได้รางวัล 4th Runner Up Man Of The Year 2023 อีกด้วย

เรียกได้ว่าความสามารถ ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว กว่าจะได้รางวัลมาครอบครอง บอกได้เลยว่าไม่ง่าย เขาจะต้องพัฒนา ทั้งด้านบุคลิกภาพ พร้อมทั้งฟิตเรือนร่าง ให้มีความแข็งแรง มีกล้าม ที่น่ามอง ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อ ที่มี ความมั่นใจ ไม่น้อยเลย ทำให้เขายืนอยู่ในวงการ นายแบบ ได้อย่างภาคภูมิใจ

ปอม กมลภพ หนุ่มแซ่บ

ใบหน้าของเขามีความหล่อคม เรียกได้ว่าหล่อโดนใจ ผู้คนจำนวนมาก ดวงตา มีเสน่ห์ ทำให้หลายคน ที่จ้องมองถึงกับหลงใหล จมูกเรียวเป็นสันโด่ง ริมฝีปาก สดใส อวบอิ่ม มีซิกแพค แน่นๆ กล้ามบริเวณอก นูนออกมา พอเหมาะ กล้ามแขน มีความแน่นฟิต เรียกได้ว่ามีความหล่อล่ำ งานดี แบบสุดๆ มีรูปร่างหน้าตา สะกดสายตาผู้คน เป็นความฟิตเปรี๊ยะ ที่ทำให้หลายคน เกิดอาการคลั่งไคล้ ได้เลย หากเขาโพสต์ความหล่อ กล้ามแน่นให้เห็นในโลกออนไลน์แล้วล่ะ ก็ทำให้มีกระแสนิยม มีผู้คนมารับชมผลงานไม่น้อยเลย

หนุ่มปอม วาร์ป

ผลงาน การถ่ายแบบ ที่นำเสนอให้เห็น มีความโดดเด่น มากๆ เต็มเปี่ยมไปด้วย ความหล่อฮอต ที่สามารถครองใจแฟนคลับได้อย่างต่อเนื่อง มีทั้งผลงาน ถ่ายแบบ การโชว์เรือนร่าง ที่มีกล้ามฟิตๆ และ มีผลงานการใส่ชุดแฟชั่นในแบบต่างๆ อีกด้วย

ผลงานถ่ายแบบของเขา ได้รับความสนใจจากผู้คน เรียกได้ว่าดีกรีความแซ่บ ในผลงานไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เป็นผลงานที่มีเสน่ห์ โดนใจมาก ความสามารถในการโพสท่า ถ่ายแบบของเขานั้น ต้องบอกเลยว่า ทำได้โดดเด่น ในทุกมุมมอง สามารถมองกล้องได้อย่าง เข้าถึงอารมณ์ เป็นความฮอตเร้าใจ ที่ทำให้หลายคน หลงเสน่ห์ แบบเต็มๆ

ในอินสตาแกรม เขาจะโพสต์รูปภาพ ที่มีความหล่อเหลา ให้แฟนคลับ ได้รับชม มีทั้งรูปภาพ ถ่ายแบบ รูปภาพของการไปเที่ยว ตามสถานที่ต่างๆ รวมทั้ง ความเคลื่อนไหว อื่นๆ ที่อัปเดตให้ได้เข้าไปส่องดู เป็นสไตล์ของความหล่อเหลา ที่เพิ่มระดับของความฟิน ได้อย่างไม่หยุดหย่อน

สามารถสร้างสรรค์ ผลงานในด้านของความหล่อ ได้อย่างลงตัว เป็นความหล่อคมที่เห็นแล้ว เท่ไม่เบาเลยทีเดียว เขามีความตั้งใจในการนำเสนอ ผลงานให้เห็น ทางออนไลน์ จึงทำให้เขาโดดเด่น มีผู้คนชื่นชอบ ในผลงานอย่างต่อเนื่อง ถือว่าเป็นหนุ่มสุดฮอต ที่มีเสน่ห์เร้าใจน่ามอง

กมลภพ แก้วเดียว

เขามีความมุ่งมั่นตั้งใจ ในสายงานของการเป็นนายแบบ ด้วยการหมั่นพัฒนา ตนเองอย่างสม่ำเสมอ มีการออกกำลังกาย ใส่ใจในสุขภาพ ทั้งเรื่องของอาหารการกิน ที่ช่วยเสริมสร้าง กล้ามเนื้อ และ เข้าฟิตเนส เพื่อฟิตร่างกายเป็นประจำ จึงทำให้เขามีเรือนร่างที่โดดเด่น ฟิตแน่น มีกล้ามที่สะดุดสายตา เรียกได้ว่า หล่อล่ำ งานดี มากๆ เลย

kkpommm ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เป็นความหล่อเร้าใจ ที่ทำให้คลายคน ชื่นชอบ อยากจะติดตาม ผลงาน สำหรับใครที่อยากติดตาม ความเคลื่อนไหวของหนุ่มหล่อ ปอม กมลภพ คนนี้

ให้ติดตามเขาได้ในใช่องทาง สามารถติดตาม ความหล่อ ฟิตกล้ามแน่นของเขากันได้เลย

facebook :Kamonpop Kaewdiao 

ig:kkpommm

Tiktok : ppppppp.p (@kkpommm)    

 

@kkpommm Shooting swimwear at Kuta Beach Bali, Indonesia 🥵 #beach #fyp #bali #indonesia #manoftheyear #roadtomanoftheyear #manoftheyearthailand2023 ♬ HOTEL LOBBY (Unc & Phew) – Quavo & Takeoff

@kkpommm โอ้เจ้าเงาะ ใยต้องเจอกับคนใจร้าย 🌕 #yeepengfestival2023 #yeepengchiangmai #fyp ♬ รจนาเอย – จิ๋ว สกุณชัย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @kkpommm

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @kkpommm

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share