ปาย วิชวศิน เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มเหนือ พร้อมผลงานสุดปัง แซ่บเกินร้อย

ปาย วิชวศิน หนุ่มหล่อ คิวยาว งานดี แบบสุดๆ นายแบบหล่อ หน้าตาดี ที่ส่งตรงมาจาก จังหวัดเชียงใหม่ หนุ่มหล่อคนนี้นั้น ดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเขานั้นเป็นนายแบบ สุดโด่งดัง ที่มีมวลกล้ามเนื้อ ซิกแพค แน่นชัดงานดี แบบสุดๆ อีกทั้งยังเป็นหนุ่มที่เป็น ไอดอล สุดหล่อ มาแรงที่สุดในตอนนี้อีกด้วย ความเร่าร้อนของเขานั้น ทำให้ได้ถ่ายแบบ กับ นิตยสารชื่อดังมามากมาย และ กลายเป็นที่รู้จักของชายจริง หญิงแท้ อีกด้วย จัดได้ว่าถูกสเปคของบรรดาสาวแท้ สาวเทียม เป็นอย่างมาก และ เป็นผู้ชายในฝันที่หลายๆ คนชื่นชอบ yaoiy พาเปิดวาร์ปกัน

ปาย วิชวศิน หล่อ

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มปาย ของเรานั้นมีชื่อจริงว่า วิชวศิน เกิดเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี มีบ้านเกิดอยู่ที่ จังหวัดเชียงราย แต่ในปัจจุบันเขาได้มาอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ และ ศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เป็น หนุ่มเหนือ งานดี ที่กล้าการันตีด้วย ผลงานต่างๆ อีกมากมาย มีเสน่ห์ดึงดูด ต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ด้วยคารมของเขา ทำให้มีงานถ่ายแบบ เข้ามาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความหล่อคนคม หน้าตาที่ดูมีเสน่ห์เป็นต่อตัวเขาเป็นอย่างมาก เป็นของดีของภาคเหนือเลยก็ว่าได้ กับหนุ่มหล่อไฟแรง

ปาย วิชวศิน เซ็กซี่

ปาย วิชวศิน ชิคแพค แน่นๆ

นายแบบ หนุ่มสุดฮอตของเราคนนี้นั้น นอกจากจะมีเสน่ห์ในเรือนร่างของตัวเองแล้ว เขายังมีกล้ามเอาไว้มัดใจสาวๆ อีกด้วย ให้เข้ามาหลงใหลในตัวของเขา และ มีความขาวออร่ามาใน Look Bad Boy แต่เต็มไปด้วยความน่าค้นหามากมาย

อีกทั้งยังเป็นขวัญใจของบรรดา LGBT ที่รู้จักกันในวงกว้างจะต้องตกหลุมรักเขาอย่างง่ายดาย แถมยังมีผลงาน เด็ดๆ ที่ชื่นชอบการสวมใส่ Underwear ริมชายหาด สีสันแต่ละชุดนั้นมีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นลายเสือที่เข้ามาสยบใจสาวๆ หรือ ชาว LGBT ทั้งหลายให้โดนตกเป็นแฟนคลับได้ไม่ยาก

ปาย วิชวศิน ขาว ออร่า

หนุ่ม ปาย วิชวศิน คนนี้นั้น มักจะมีงานเดินแบบ และ ถ่ายแบบโชว์ซิกแพคให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง นอกจากกิจกรรมต่างๆ แล้ว ที่เขาได้โชว์ตัวตามงานอีเว้นท์ ก็ชื่นชอบการเล่น สเก็ตบอร์ด หรือ กีฬาทางน้ำ พายเรือ มีสไตล์ที่น่าสนใจแตกต่างจากวัยรุ่นทั่วไปเป็นอย่างมาก เป็นหนุ่มหล่อที่มีแฟนคลับ คอยช่วยเหลือ และ support ผลงาน ตลอดมา ชื่นชอบการท่องเที่ยว ตามต่างจังหวัด และ ต่างประเทศเป็นอย่างมาก เขามักจะใช้เวลาในวันหยุดพักอย่างคุ้มค่าและ เวลาทำงานก็ทำเต็มที่ดีที่สุด

ปาย วิชวศิน หุ่นแซ่บ

ผลงาน

หนุ่มหล่อของเรานั้นนอกจากจะมีผลงาน ทางด้านการถ่ายแบบแล้ว เขาก็ยังเป็นหนุ่มที่มีความดูดี Smart แบบสุดๆ รับงานรีวิวสินค้าต่างๆ และ มักจะ Present ออกมาได้เป็นอย่างดี ถึงผลิตภัณฑ์นั้นๆ แถมยังมีไลฟ์สไตล์ที่เก๋แปลกใหม่เป็นตัวของตัวเอง

และ เป็นหนุ่มหล่อ น่ากอด มาพร้อมกับความมั่นใจ อย่างสุดๆ อีกทั้งยังเป็นนายแบบที่มีผลงานโลด แล่น คิวแน่นยาวรัดตัว แบบสุดๆ เพราะเขานั้นเป็นหนุ่มหล่องานดีที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการถ่ายทอดผลงาน จึงไม่น่าแปลกแปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มหล่อคนนี้ จึงเป็นที่รักของบรรดาแฟนคลับทุกๆ คน

ปาย วิชวศิน ยั่วๆ จ้า

ช่องทางการติดตาม

หนุ่มหล่อของเรานั้นดีต่อใจมากที่สุดเลยทีเดียว เรียกได้ว่าจ้องกันได้แบบเพลิดเพลิน ถ้าหากใครอยากเข้ามาพบกับสิ่งที่ จะทำให้หัวใจกระชุ่มกระชวยอีกครั้ง ก็ขอแนะนำให้ติดตาม วาร์ปของ หนุ่มปาย คนนี้กันได้เลย นายแบบ จากแดนเหนือ ยิ่งมองก็ยิ่งมีความเป็นแบบต่อ เนื่องกับช่องทาง IG : pai_wichwasin ของหนุ่มหล่อคนนี้ และ มีผู้ติดตามมากที่สุดเลย กับไลฟ์สไตล์แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครที่  FB : Pai Wichwasin อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ กันได้ก่อนใครเลย

ปาย วิชวศิน ig

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pai Wichwasin (@pai_wichwasin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pai Wichwasin (@pai_wichwasin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pai Wichwasin (@pai_wichwasin)


Please follow and like us:
Pin Share