วาร์ป เกรท สพล นักแสดงหนุ่มสายล่ำ รูปหล่อ โปรไฟล์ดี ดีกรีเชียร์ มธ.

เกรท สพล เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นักแสดงหนุ่ม ที่มีความโด่งดัง มาจากการเป็นเน็ตไอดอล ตั้งแต่สมัยที่เจ้าตัวนั้น อยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย กันเลยทีเดียว ซึ่งด้วยรูปร่าง และ หน้าตาแบบนี้แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า สามารถมัดใจสาวไทย ไปได้แบบค่อนประเทศกันเลยทีเดียว แบบนี้ yaoiy ก็ขอมาเปิดวาร์ป และ พาทุกคนไปดูผลงาน และ ประวัติของหนุ่มคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นกันดีกว่า ว่าจะมีอะไรที่น่าติดตาม และ น่าสนใจ ที่จะถูกใจสาว ๆ อย่างเรากันอีกบ้าง ใครอยากรู้แล้วก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

เกรท สพล ยิ้มหวาน

ประวัติและผลงาน

หนุ่ม เกรท สพล มีชื่อจริงว่า สพล อัศวมั่นคง เกิดเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2536 ซึ่ง ตอนนี้เขาก็มีอายุ 29 ปี ย่าง 30 ปี ในปี 2023 นี้แล้ว โดยหนุ่มเจ้าก็จบการศึกษาระดับมัธยม จากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และจบปริญญาตรี ภาควิชาเทคโนโลยีการจัดการวิศวรกรรม จากสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ต้องยอมรับเลยว่า เห็นโปรไฟล์ของเจ้าตัวแล้ว มันเริดมากๆ เห็นแบบนี้สาวๆ หลายๆ คน ก็อยากจับจองเป็นเจ้าของกันเป็นระนาวเลยทีเดียว

เกรท สพล หล่อ

ซึ่งนอกจากเรื่องของโปรไฟล์ ที่สุดแสนจะดีแล้วนั้น ในสมัยที่เรียนมหาลัย เจ้าตัวก็ยังเป็นถึง เชียร์ลีดเดอร์ของมออีกด้วย ทำให้เขานั้นมีชื่อเสียง และ เป็นที่รู้จักไปอย่าง แพร่หลาย ตั้งแต่สมัยที่เรียนเลย นั่นเอง อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความสามารถในการถ่ายแบบต่าง ๆ และ ทำให้เขานั้นได้เข้ามาสู่วงการบันเทิง ได้เป็นที่เรียบร้อย โดยการทำงานของเขาในวงการบันเทิงนั้น ก็เปิดประเดิมด้วยการ เล่นมิวสิควีดีโอก่อนเลย ตามมาด้วยการได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 ทั้งละคร และ ซีรีส์ จนในปัจจุบัน เจ้าตัวก็ได้ทำการเซ็นต์สัญญากับทาง ช่อง 7 สี เป็นที่เรียบร้อย และ ยังมีผลงานมาให้เราได้รับชมกัน อยู่ตลอดๆ ทั้งละคร และ รายการ ทีวีต่างๆ เลยนั่นเอง

เกรท สพล น่ารัก

นอกจากนี้เขานั้นก็ยังคงป๊อปไม่หายกับสหายทางโซเชียลที่แห่แชร์รูป สุดปัง จากงานถ่ายแบบของเขา และ เห็นทีนับวัน ๆ เจ้าตัวก็จะยิ่งเพิ่มความฮอต ให้กับตัวเองได้อีกร้อยแลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นเองของใบหน้า และ หุ่นที่มองกี่ทีก็งานดี แบบนี้แล้ว ยิ่งได้ใจสาวไทย อย่างเรากันไปเต็ม ๆ เลยนั่นเอง

เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหา ช่องทางการติดตามของหนุ่มคนนี้อยู่ หรือ ไม่อยากติดตามเขา แค่เพียงในจอทีวีแต่เพียงอย่างเดียว ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม เขาเพิ่มเติมกันได้ ที่ช่องทางการติดตามข้างล่างที่เราได้นำมาฝากให้คุณได้ดูกันนี้ได้เลย มาพร้อมกับผลงาน และ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตต่าง ๆ ของเขาให้เราได้รับชมกันอย่างจุใจ แถมยอดฟอลก็ทยาน เข้าสู่หลักล้าน ในทุกวัน ๆ แบบนี้ ใครไม่ตามตกข่าวแน่นอน

เกรท สพล หล่อ มีเสน่ห์

เกรท สพล เซ็กซี่

เปิดวาร์ปช่องทาการติดตาม

สาวๆ คนไหนที่กำลังตามติด ความเป็นกระแส สุดฮอต จากหนุ่มหล่อ รั้วธรรมศาสตร์ คนนี้กันอยู่ ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามกันต่อ ได้เลยที่ FB : Sapol Assawamunkong และ ทาง IG : grtsp ตามช่องทางเหล่านี้ กันดูได้เลย

ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มเกรท คนนี้ในตอนนี้ค่อนข้างที่จะฮอต และ ป๊อปมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะฉะนั้น หากอยากรู้จักกับเขาคนนี้ เพิ่มเติมกันมากกว่านี้ แล้วล่ะก็ เข้าไปติดตามกันเอาไว้ เพื่อไม้ให้พลาดความเคลื่อนไหว และ ผลงานดี ๆ ของเขากันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sapol Assawamunkong. (@grtsp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sapol Assawamunkong. (@grtsp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sapol Assawamunkong. (@grtsp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sapol Assawamunkong. (@grtsp)

 

Please follow and like us:
Pin Share