นิกกี้ รัชกฤช นายแบบ หุ่นล้ำ เป้าตุง สะท้านกี

นิกกี้ รัชกฤช

Yaoiy อยากจะพา ทุกคน มา ส่องวาร์ป ความหล่อ แซ่บ สะท้านโลก อย่างหนุ่ม นิกกี้ รัชกฤช นายแบบ สุดฮอต หล่อเข้ม หุ่นล้ำ กระชากใจ เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ที่ทำเอา หัวใจ ละลาย แบบฉุด ไม่อยู่ เลยทีเดียว ดังนั้น พวกเรา ก็ไม่ควร พลาด ไป ส่องวาร์ป อัน ดุเด็ด เผ็ด ร้อน ของ หนุ่ม หล่อ คนนี้ กันดีกว่า

นิกกี้ รัชกฤช

นิกกี้ หรือ รัชกฤช วงโรจน์ นายแบบ ที่มี ดีกรี เป็นถึง สจ๊วต ที่ใคร เห็นก็ ต้องยอม ความหล่อล้ำ ดาเมจ แรงเกิน ที่ใครจะ ต้านทาน เขาได้ เพราะด้วย รูปร่าง หน้าตา ที่ ชวน หลงใหล อยากจะ สัมผัส ความปัง ของหุ่น ที่ต้องบอก เลยว่า หุ่น ของเขา ยั่ว ชวนน้ำ แตก สุดๆ เลยก็ ว่าได้ บ้างคน ถึงกลับ เก็บเอา ไป ฝัน ละเมอ เพ้อพก กันเลย ทีเดียว

นิกกี้ รัชกฤช

ผลงาน ที่สร้าง ชื่อเสียง ที่ ทำให้ หนุ่ม นิกกี้ เป็นที่ ต้องการ ของ สาวแท้ สาวเทียม คงจะไม่พ้น การได้ ร่วมงาน การถ่ายแบบ กับ ช่างภาพ ชื่อดัง อย่าง NetNuNet official  ซึ่งต้อง บอกเลย ผลงาน ที่ได้ ออกมา ให้ชมกัน ทำเอา เสียว ช่องน้อย กันเลย ทีเดียว เพราะ การถ่ายแบบ ครั้งนี้ได้ โชว์ หุ่น แถบทุก สัดส่วน โดยเฉพาะ สัดส่วน ที่ใครหลายๆ คนหมายปอง

นิกกี้ รัชกฤช

แต่ถ้าใครยังอยากให้การสนับสนุนผลงานของ หนุ่ม นิกกี้ รัชกฤช ก็สามารถติดตามได้ตตามช่องทางโซเชียวมีเดียได้ หรือจะเป็นช่องทาง instagram , facebook และ Twitter ส่วนตัวของเขาได้ เพราะหนุ่ม นิกกี้ จะคอยลงรูปและผลงานของเขาให้เราได้ดูกันแบบทุกซอกทุกมุมเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่า ดุเด็ด เผ็ด มัน  โครตๆ

 

เปิดวาร์ป นิกกี้ รัชกฤช นายแบบ หุ่นล้ำ เป้าตุง สะท้านกี ได้ที่

Instagram : nicky_ratchakrich

Facebook : Ratchakrich Nicky Wongroj

Twitter : @NRatchakrich

อัลบัมภาพ นิกกี้รัชกฤช นายแบบ หุ่นล้ำ เป้าตุง สะท้านกี

Please follow and like us:
Pin Share