เก้าต่อ หนุ่มหล่อ หุ่นฟิต  เป้าตุง ทะลุทะลวง

เก้าต่อ

อีกหนึ่ง หนุ่มที่ yaoiy อยากจะ พามา รู้จัก กัน อย่างหนุ่ม เก้าต่อ ที่ใครได้เห็น เป็นอันต้อง สยบ แทบเท้า เขาเลย ทีเดียว เพราะ ด้วยความหล่อ หุ่น โครตแซ่บ ที่ใคร เห็นต่าง อยากจะ จับจอง เป็น เจ้าข้าว เจ้าของ ในตัวหนุ่ม คนนี้ พูดกัน แค่นี้ อาจจะ ยังไม่ เห็นภาพ เดียว วันนี้ เราจะพา ทุกคน ทำส่อง ให้ครบ ทุกซอก ทุกมุม ของ หนุ่ม คนนี้ เลย

เก้าต่อ

หนุ่ม คนนี้ เขามี ผลงาน ออกมา มากมาย ให้เราได้ เชยชม กัน ไม่ขาดสาย และ ผลงาน ที่เริ่มสร้าง ชื่อเสียง ให้ หนุ่ม คนนี้ คือ การได้ เป็นแชมป์ Director Educator Shiseido Professional Thailand ซึ่ง การันตรี ได้เลยว่า หนุ่ม คนนี้ ต้อง ฟิตแอนด์เฟิร์ม สุดๆ เพราะ เขานั้น ได้ สะสม ประสบการณ์ มานานถึง 25 ปี

เก้าต่อ

และ ความสามารถ ที่ หนุ่ม คนนี้ สะสม มาก็ทำให้เขา ได้มี กิจการ เป็นของ ตนเอง นั้นก็คือ ร้านทำผม ซึ่งมี ชื่อ ร้านว่า Capillus gorgeous Hair Salon และ สามารถ รองรับ ได้ทั้ง ลูกค้า ผู้ชาย และ ผู้หญิง จึงทำให้ เค้านั้น ได้มี ลูกค้า เข้าร้าน มา ไม่ขาดสาย ทั้ง ลูกค้า ทั่วไป และ ลูกค้า ประจำ ไม่ว่า จะเป็น การดัด การตัด การยืด และ การทำสี ซึ่งเป็นการ การันตรี ฝีมือ จาก ลูกค้า ที่มาใช้ บริการ กันอย่าง เป็น ประจำ ฝีมือ การตัดผม ว่าดีงาม แล้ว แต่ก็คงเรียก กระแส ได้ไม่เท่ากับ การถ่ายแบบ แนวแฟชั่น หรือ แนว 18 + ที่ หนุ่ม คนนี้ จัดหนัก จัดเต็ม เลยทีเดียว เพราะ งาน ถ่ายแบบ นั้นได้ โชว์ ทุก สัดส่วน ของ เรือนร่าง ที่ใคร เห็นเป็นอันต้อง ร้องกรี๊ด เพราะ ว่าแต่ละ ผลงาน ที่ได้ ออกมา นั้น ช่างเย้ายวน เซ็กซี่ ขยี้ใจ สุดๆ

เก้าต่อ

ซึ่งก็เป็น ผลงาน ที่ทำ ให้ หนุ่ม เก้าต่อ นั้น เป็นที่ รู้จัก ในหมู่ ของ นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต เป้าตุง ชวนสยิ้วหัวใจ

จนทำให้เขานั้นมีการให้สนับสนุนผลงานกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถติดตามกันได้ผ่านทางโซเชียวมีเดียต่างได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook , Instagram และ Twitter ส่วนตัวของเขาได้เลย ว่าจะ แซ่บถึงใจแค่ไหน

https://twitter.com/i/status/1532194814543790086

https://twitter.com/i/status/1537383235595816963

https://twitter.com/i/status/1528600563239501824

เปิดวาร์ป เก้าต่อ หนุ่มหล่อ หุ่นฟิต  เป้าตุง ทะลุทะลวง ได้ที่

Facebook : kaowtor kritsantouch

Instagram : kaowtor

twitter : KaitongOfficial

อัลบัมภาพ เก้าต่อ หนุ่มหล่อ หุ่นฟิต  เป้าตุง ทะลุทะลวง

Please follow and like us:
Pin Share