หยิ่น อานันท์ ว่อง หนุ่มตี๋ หล่อ น่าเจี๊ยะ ยิ้มหวานกระชากใจสายวาย

มาต่อกันด้วย หยิ่น อานันท์ ว่อง นักแสดง หนุ่มหล่อ น่ารัก ขวัญใจ สาววาย ทั่วประเทศ ซึ่งเป็นนักแสดงคู่จิ้นกับ “ วอร์ วนรัตน์ ” นั่นเอง

จนกระทั่งกลายเป็นกระแส “ หยิ่น – วอร์ ” ไปทั่วโลกโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าใครๆ ต่างก็พูดถึงพวกเขาไปตามกัน แต่วันนี้ทางเราอยากพาทุกคนมา เจาะลึก ประวัติของนักแสดงหนุ่มมาแรง อย่าง “หยิ่นอานันท์ ว่อง”

เพราะทราบมาว่าเจ้าตัวกำลังเป็น ที่นิยม อย่างมากในปัจจุบัน และมีแฟนคลับจากหลากหลายประเทศในทวีปเอเชียอีกด้วย เอาเป็นว่าหากพูดถึงชื่อของ “หยิ่นอานันท์ ว่อง” เมื่อไหร่แล้วล่ะก็ หลายๆ คนคงจะมีความ คุ้นเคย กันเป็นอย่างดี

หยิ่น วอร์

สำหรับ นักแสดงหนุ่ม น้องใหม่ มาแรง “ หยิ่นอานันท์ ว่อง ” เขาเป็นลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง ปัจจุบันอายุ 23 ปี เจ้าตัวกำลังศึกษา ระดับ ปริญญาตรี สาขา วิศวะคอมพิวเตอร์ คณะ วิศวกรรมศาสตร์ จาก มหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ เขาเริ่มต้นเข้าสู่ วงการบันเทิง มาจาก การร่วม กิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยแห่งดังกล่าว

ด้วยการ อาสา เป็นตัวแทน แนะนำ ข้อมูลเกี่ยวกับ มหาวิทยาลัย ให้กับน้องๆ ระดับ มัธยม รับฟัง ซึ่งเมื่อรูปภาพกิจกรรมเหล่านั้นถูกเผยแพร่ออกไปใน โลกโซเชียล มีเดีย จึงทำให้หลายฝ่ายมีความสนใจในตัวเขามากเป็นพิเศษ มีงานรีวิวสินค้าต่างๆ ติดต่อเข้ามาอยู่ตลอด กระทั่งถูก ทาบทาม มา ร่วมแสดง ซีรีส์วาย ในเวลาต่อมา

หยิ่น อานันท์ ว่อง

สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ “ En of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ” เจ้าตัวถูกวางให้แสดงเรื่อง “ Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ ” ซึ่งถือว่าเป็น ผลงาน การแสดง ชิ้นแรก ของ “ หยิ่นอานันท์ ว่อง ” ต้อง ประกบคู่ กับ นักแสดง น้องใหม่ ร่วมรุ่นเดียวกัน อย่าง “วอร์ วนรัตน์” แน่นอนว่าหลังจากซีรีส์เรื่องดังกล่าว ออกอากาศ ไปเรียบร้อยแล้ว

กลายเป็น กระแส ถล่มทลาย ทั่วประเทศ เลยทีเดียว แถมยังดังไกลออกไปยังประเทศต่างๆ ภายใน ทวีปเอเชีย อีกต่างหาก โดย ล่าสุด เขาเตรียม รับบท เป็น “ดิว” จาก ผลงาน ซีรีส์เรื่อง “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” ดังนั้นหากใครเป็น แฟนคลับ ของเขา ต้องรีบตามไป รับชม ซีรีส์ เรื่อง ล่าสุด กันด่วนเลย

หยิ่น อานันท์ ว่อง

นอกจาก ผลงาน ใน จอแก้ว แล้ว ทราบมาว่า “ หยิ่น อานันท์ ว่อง ” กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ “ผ้าผีบอก” ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ วอร์ วนรัตน์ ” หรือ “ บอส สหรัฐ ” รวมไปถึง 5 นักร้องสาวจากวง BNK48 จากฝีมือการควบคุมงานสร้างของ “มะเดี่ยว ชูเกียรติ” เบื้องต้นคาดว่าน่าจะฉายในโรงภาพยนตร์ประมาณช่วงปลายปี 2020

หรืออาจจะเป็นช่วงต้นปี 2021 คงต้องรอดู สถานการณ์วิกฤติ โควิด-19 กันอีกสักพัก ว่าจะมีความคลี่คลายลงบ้างหรือไม่ ส่วนเพื่อนๆ คนไหนอยาก ติดตาม ความเคลื่อนไหว ของ “หยิ่นอานันท์ ว่อง” เพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น

แนะนำให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว โดยเจ้าตัวมักจะโพสต์รูปภาพต่างๆ อยู่เสมอ และบางครั้งเขาก็ออกมาพูดคุยทักทายกับเหล่าแฟนคลับด้วย

https://www.tiktok.com/@yy_nx/video/7083857153341000987?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7104460064320849410

@yinyang.72

หวานกันเข้าไป #หยิ่นวอร์ #yinyin_anw #warwanarat

♬ NICEKY หนูฟังพี่นะ – .

@yinyang.72

บางทีก็ไม่ไหวกับอานันท์นะ #yinyin_anw

♬ Slow motion godjake – goden

เปิดวาร์ป หยิ่น อานันท์ ว่อง นักแสดงหนุ่มซีรี่ย์วาย

IG : yinyin_anw

twitter : @yinyin_an

อัลบั้มภาพ หยิ่นอานันท์ ว่อง หนุ่มฮอตสายซีรี่ย์วาย

Please follow and like us:
Pin Share