มิว วนิชพงศ์ นายแบบ ซิกแพคแน่น เป้าตุง ชวนน้ำแตก

มิว วนิชพงศ์

วันนี้ Yaoiy จะพา ทุกคน มาส่องวาร์ป นายแบบ หนุ่มหล่อ ที่เรียก เสียงกรี้ด จาก เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ได้ไม่เบา อย่างหนุ่ม มิว วนิชพงศ์ ที่ รูปร่าง หน้าตา ตรง สเปค ใครหลายๆ คนจนเกินเป็น กระแส ร้อนแรง บนโลก โซเชียล เมื่อ หนุ่ม คนนี้ มี โอกาส ได้ออก ผลงาน มาให้ พวกเรา ได้ รับชม กัน

มิว-วนิชพงศ์ 01

มิว  หรือ วนิชพงศ์ สิทธิกรวณิช เป็นหนุ่ม ที่ ฮือฮ่า จาก รายการ รู้ไหมใครโสด ทางช่อง ONE 31 เพราะ เขานั้น ได้ไปรวม รายการ เพื่อให้ สาวโสด ได้ค้นหา ว่าหนุ่ม มิว นั้น โสด มีเจ้าของ หรือ ไม่มองหญิง เพราะด้วย รูปร่าง หน้าตา ที่ จัดจ้าน ที่ทำเอา สาวแท้ สาวเทียม ต้องอ่อน ระทรวย หัวใจ เมื่อได้เห็น ดีกรี ความแซ่บ ของ หนุ่ม คนนี้ ต้อง พูดเป็น เสียงเดียว กันว่า แซ่บ เกินคำ บรรยาย

มิว-วนิชพงศ์ 02

เพราะด้วย ผลงาน ที่หนุ่ม มิว นี้ได้ ร่วมงาน การถ่ายแบบ หนังสือ แมกกาซี ออนไลน์ อย่าง Riziist ที่ต้องบอก เลยว่า ผลงาน นั้นช่าง ดุเด็ด เผ็ด มัน จริงๆ เพราะ เป็นเซตของ การถ่ายแบบ ครั้งนี้ ที่ได้ โชว์ ทุก สัดส่วน ของ ร่างกาย และ แถมยัง โชว์ ความตุง ของ เป้า อีก ตั้งหาก และ ที่ทำเอาเป็น กระแส ฮือฮา คง ไม่พ้น การถ่ายแบบ ที่ใส่ กางเกงใน ตัวจิ๋ว ที่ชวน คนมอง ให้ น้ำแตก เลยก็ว่าได้

มิว-วนิชพงศ์ 03

แต่กว่าหนุ่ม มิว วนิชพงศ์ คนนี้เขาจะมีรูปร่างที่ดีขนาดนี้ เขาต้องคอยดูแลร่างกาย และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จนเขานั้นมีหุ่นที่ใครต่อใครนั้นต้องอิจฉา เพราะด้วยซิกแพคแน่นๆ ที่ชวนน้ำลายไหลตามๆกันแล้ว แต่ถามใครยังอยากที่จะชื่นชมผลงานของหนุ่ม มิว คนนี้ก็สามารถติดตามเขาได้ผ่านช่องทาง Instagram ส่วนตัวของเขาได้ เขาจะคอยลงรูปให้สาวแท้สาวเทียมชวนน้ำแตกอยู่เสมอนั้นเอง

@

♬ –

@

♬ –

@wanitchapong

อากาศดีดี

♬ เสียงต้นฉบับ – วัยรุ่น90 – Pai_1980

เปิดวาร์ปมิว วนิชพงศ์ นายแบบ ซิกแพคแน่น เป้าตุง ชวนน้ำแตก ได้ที่

Instagram : @wanitchapong

อัลบัมภาพ มิววนิชพงศ์ นายแบบ ซิกแพคแน่น เป้าตุง ชวนน้ำแตก

Please follow and like us:
Pin Share