ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ เชียร์ลีดเดอร์ หนุ่มหล่อ น่ารัก

Yaoiy เชื่อว่าใครให้ คนรู้จัก กฤตวัฒน์ สุวานิชย์ หรือ ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ จะนึกถึง งาน ฟุตบอล ประเพณี จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ เพราะ งาน แข่งขัน ครั้งต่างๆ

ทางตัวแทน ของ สอง มหาวิทยาลัยดัง ระหว่าง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จะออกมา ประชัน กองทัพเชียร์ ลีดเดอร์ กัน ชนิดมันส์หยด

เล่นใหญ่ แบบ ไม่ยอม ฝ่าย ตรงข้าม จน ผู้ดู ผู้ชม ทั้งหลาย มีความ ตื่นตา ตื่นใจ กันเป็น อย่างมาก และ ด้วยความ ที่ทั้ง สอง มหาวิทยาลัย อยากเป็นฝ่ายคว้า ชัยชนะ จึงพยายาม คัดสรรค์ นักศึกษา หล่อๆ สวยๆ งานดี มาเพียบ

ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ เชียร์ลีดเดอร์ หนุ่ม หล่อ น่ารัก ภายใน งาน ฟุตบอล ประเพณี จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 73 ซึ่งเจ้าตัว มาจาก ฟากฝั่ง ของ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ร่วมกับเพื่อนๆ เชียร์ลีดเดอร์ อีกหลายคน ด้วยกัน แน่นอน ว่าหลังจาก เปิดตัว ออกมาใน ฐานะ ของ เชียร์ลีดเดอร์ ฝั่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปรากฏว่า กระแส ตอบรับ ออกมา ดีเกิน คาดคิด

ข้าวตู

กลายเป็น กระแส ถล่ม ทลาย ตั้งแต่ ก่อนถึง วันงาน ด้วยซ้ำไป เพจต่างๆ บน แพลตฟอร์ม เฟสบุ๊ก จึงแชร์ เรื่องราว ของ ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ กันเยอะมาก

ย่อม ส่งผล ให้ยอด ฟอลโล่ บัญชี โซเชียล มีเดีย ของเขา พุ่งสูงขึ้น ภายใน ระยะ เวลา อันรวดเร็ว จนแซงหน้า เน็ตไอดอล หลายคน เลยทีเดียว

ตู้เซฟ กฤตวัฒน์

สำหรับ ทางด้าน ของ หนุ่ม หล่อ น่ารัก อย่าง ตู้เซฟกฤตวัฒน์ นับว่าอยู่ ในความ สนใจ ของ บรรดา เหล่า สาวๆ มาโดยตลอด

ปัจจุบัน เขาศึกษา อยู่ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่ง หลายคน พยายาม ตามหา วาร์ป ของเขากันจ้าละหวั่น ทุกคน ไม่ต้อง มีความ กังวล ไปแต่ อย่างใด เพราะ วันนี้ ทางเรามี วาร์ปเด็ดของ ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ มาฝากกันเหมือน เช่นเคย

หากใคร ไม่เคย มีความ รู้จัก มักคุ้น กับ เขามาก่อน ถ้าเกิดว่า คุณลอง เปิดใจ แล้วตามเข้าไป ส่องวาร์ป ไม่แน่ ว่าบางทีคุณ อาจจะ ตกหลุม พราง เสน่ห์ เข้าอย่างจัง ก็เป็นได้

เอาเป็นว่า คนไหน มีความ ชื่นชอบ ในตัวเขา มากเป็น พิเศษ ต้องตาม ไป ส่องวาร์ป กัน เท่านั้น รับรอง เลยว่า ไม่ผิดหวัง อย่าง แน่นอน

ตู้เซฟ กฤตวัฒน์

ตลอด ระยะเวลา ที่ผ่านมา ทางด้าน ของ ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ จะมีการ อัพเดท ความเคลื่อนไหว ผ่านแพลตฟอร์ม โซเชียล มีเดีย อยู่เป็น ระยะๆ ไม่ว่าจะเป็นการ อัพเดท ผลงาน ใหม่ๆ

เกี่ยวกับ งานใน วงการ นายแบบ หรือ จะเป็น การอัพเดท เรื่องราว ไลฟ์สไตล์ ชีวิต ประจำวัน ก็ตามที บางครั้งเขา โพสต์ รูปภาพ เดินทาง ไป ท่องเที่ยว ยังสถานที่ แห่งต่างๆ

เพื่อให้ แฟนคลับ ได้รับทราบ ความ เคลื่อนไหว ตลอดเวลา ดังนั้น หากใคร ไม่อยากพลาด ทุกความ เคลื่อนไหว ของ ตู้เซฟ กฤตวัฒน์ ต้องตาม มากด ฟอลโล่ บัญชีอินสตราแกรม ส่วนตัว กันเอาไว้ด้วย ซึ่ง ปัจจุบัน เขามี ยอดผู้ ติดตาม มากกว่า 1.6 แสนราย เรียบร้อยแล้ว

@tal.ctw

เซอร์ไพรส์พิเศษ🤍🤏#nathadej#tooosafe#bbverpj#bigboom #bbjs___#เจฟณธเดช#ตู้เซฟกฤตวัฒน์ #บีเวอร์พรรษพล#บิ๊กบูมจิรายุ#หมี่เย็นเพิ่มเส้น#ตู้ดูววว#ลิตเติ้ลแคทของบิ๊กบูม

♬ เสียงต้นฉบับ – สาววายกระจายรัก💓🏳️‍🌈||| – ติ่งทุกด้อมที่สบายใจ🏳️‍🌈|||

@ppang_tnn

พ่อคนซึน🤏🤍 #เจฟณธเดช #ตู้เซฟกฤตวัฒน์ #เจฟเซฟ #tooosafe #nathadaj

♬ เสียงต้นฉบับ – ซพ.บูมบิ๊กบูม🤏🤍 – ปอปอ

https://www.tiktok.com/@ygxrl/video/7021745447790185754?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7104460064320849410

เปิดวาร์ป ตู้เซฟกฤตวัฒน์ เชียร์ ลีดเดอร์ หนุ่ม หล่อ น่ารัก ได้ที่

IG : tooosafe

อัลภาพ ตู้เซฟกฤตวัฒน์ เชียร์ ลีดเดอร์ หนุ่ม หล่อ น่ารัก

Please follow and like us:
Pin Share