เอส รัตติชาติ นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต น่าฟัด

เอส รัตติชาติ

นายแบบ หนุ่นหุ่น สุดแซ่บที่ yaoiy จะไม่พูดถึง ไม่ได้ เลย อย่างหนุ่ม เอส รัตติชาติ เพราะ ไม่ว่าเราจะ มองมุม ไหน มันก็ดี ไปหมด ทำให้ใครหลายๆ คนต่าง ตาลุก เป็นไฟเลยที่เดียว เพราะ ภาพแต่ล่ะ ภาพที่ หนุ่ม เอส รัตติชาติ ได้ คัดสรรค์ เลือกภาพ มาให้แฟนๆ ได้เห็น รูปร่าง ที่ หน้าดึงดูด เย้ายวน หัวใจ ขึ้นขั้นน้ำเดินไปตามๆ กันเลยทีเดียว

เอส รัตติชาติ

เอส รัตติชาติ หรือ รัตตติชาติ  แซ่ฉั่ว สุดยอด นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามแน่น ที่มา ขยี้ ทุกคนด้วย หน้าตา และ กล้าม ที่หน้า ดึงดูด และ นอกจาก หุ่นที่สุด เซ็กซี่ แล้ว

หนุ่ม เอสรัตติชาติ ยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ ของเขาก็มี ชื่อเสียง โด่งดัง พอสมควร เพราะ ต้องยอม หนุ่ม เอส คนนี้ เลยเพราะ จากที่เราได้เห็น ลีลา ท่าทาง การถ่ายแบบ ของเขา

นั้น บอกเลยว่า แซ่บ โคตรๆ เพราะ ดาเมจ รุนแรง เกินทีใครจะ ต้านไหว เพราะ ในแต่ล่ะ รูปถ่าย ช่างเร้า ร้อนใจ เกินคำบรรยาย

เอส รัตติชาติ

และ ที่ใครมักเห็น หนุ่ม เอสรัตติชาติ เป็นหนุ่ม มาดเข้ม ดุดัน หรือ เป็นหนุ่ม bad boy ไปสักนิด แต่หนุ่ม เอสรัตติชาติ เขานั้น เป็นคนที่มีความ อ่อนโยน ไม่เบาเลย

โดยเฉพาะ กับ น้องแมว ต้องบอกเลยว่า อ่อนโยน สุดๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่ม เอสรัตติชาติ คนนี้ เป็น อีกหนึ่ง ทาสแมว ตังยง อย่าแน่นอน และ นอกจากเขายัง อ่อนโยน ต่อ น้องแมว แล้ว เจ้าตัวยังมี ความเฟรนลี่ และ ไม่เกี่ยงงาน อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ กลางแจ้ง หรือ ถ่ายแบบในร่ม ก็เอาหมด ถือว่าเป็น อีกหนึ่ง นายแบบ ที่ดีคนนึง ของประเทศไทยก็ว่าได้  และ เป็นที่ แน่นนอน เลยว่างาน คุณภาพ ขนาดนี้ เราจะไม่ ตกหลุ่มรัก เขาได้ไง

เอส รัตติชาติ

และ ถ้าใครยัง ไม่เคย พบเห็น หนุ่ม เอส รัตติชาติ คนนี้ หรือ แค่เห็น ผ่านๆ ตา แล้วอยากที่จะ ติดตาม และ สนับสนุน ผลงาน

เพื่อเป็น กำลังใจ ให้กับ หนุ่ม เอสรัตติชาติ คนนี้ ก็ สามารถ ติดตาม ผ่านช่องทาง โซเชี่ยว มีเดีย ได้

หรือ จะผ่าน ช่องทาง  Instagram ส่วนตัว ของเขาได้ เพราะ ต้องบอก เลยว่าแซ่บ เผ็ดร้อน ถึงใจ ใครหลายๆ คนแน่นอน

เปิดวาร์ป เอส รัตติชาติ นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต น่าฟัด

Instagram: s_rattichart 

อัลบัมภาพ เอสรัตติชาติ นายแบบ หุ่นล้ำ กล้ามโต น่าฟัด

Please follow and like us:
Pin Share