โอม Ohmbkkth หนุ่มน้อย หุ่นแซ่บ เป้าตุง ทะลุโลก

โอม

วันนี้ Yaoiy จะพา ทุกคน มาวาร์ป หนุ่ม หล่อ หุ่นแซ่บ ขวัญใจ ชาวไทย อย่าง หนุ่ม โอม ที่ ทุกคน คงจะ รู้จัก ใน ชื่อว่า Ohmbkkth ซึ่งเป็น นายแบบ นู้ดสุดเด็ด ที่มัก โชว์ ของใหญ่ อย่าง จุอก จุใจ เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม อย่าง แน่นอน ให้ต้อง กระอักเลือด กับ ผลงาน ที่ หนุ่ม คนนี้ ได้ ถ่ายทอด ออกมา ให้ รับชม กันอย่าง แน่นอน

โอม

และ หนุ่ม คนนี้ ก็เป็น เบอร์หนึ่ง ของ แม็กกาซีน หลากหลาย ที่ไม่ว่า จะเป็น EXPRESSMEN SpeedlightTH และ อื่นๆ อีกมากมาย และ อีกหนึ่ง สิ่งที่ทำให้ หนุ่ม คนนี้ อยู่ใน กระแส ที่ทุก เห็นต้อง ตื่นตา ตื่นใจ ก็คง ไม่พ้น ช่องทาง OnlyFans  ที่ต้องบอก เลยว่า เป็นการ โชว์ ทุก สัดส่วน หรือ ตอบสนองความ ต้องการ ของ เหล่า บรรดา แฟนคลับ ที่ มากมาย เหลือเกิน

โอม

หนุ่มโอม หรือ Patsarun Songput เป็น หนุ่มน้อย จาก ภาคเหนือ จังหวัด เชียงใหม่ นั้นเอง หนุ่ม คนนี้ เขาเป็นคนที่ ชื่นชอบ ใน การท่องเที่ยว ไม่ว่า จะเป็นการ เที่ยวใน ประเทศ และ ต่างประเทศ เขาก็ ไปมาแทบ จะหมด ทุกที่ แล้วถือว่าเป็น การใช้ชีวิต ที่ คุ้มค่า จริงๆ และ เขาก็มัก จะเก็บ บรรยากาศ ตาม สถานที่ ต่างๆ ให้ เหล่า บรรดา แฟนคลับ ได้ รับชม กัน

โอม

ซึ่งหากใครยังติดอกติดใจความแซ่บของหนุ่ม โอม ก็สามารถไปตามกดติดตาม ให้เขากันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Instagram , Twitter และ Onlyfans ที่เขามักจะอ้อนเหล่าแฟนคลับ และ ลงรูปภาพ ที่โชว์ทุกสัดส่อนของร่างกาย มาเรียกกระแสอยู่เสมอ และที่ใครที่ติดตามเขากันอยู่แล้ว จะไม่อยากวางมือถือลงได้อีกต่อไป เพราะเขาได้รวบความเซ็กซี่มาขยี้ใจ สาวแท้สาวเทียมไม่เว้นในแต่ละวันอย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm (@ohmbkkth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm (@ohmbkkth)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ohm (@ohmbkkth)

เปิดวาร์ป โอม Ohmbkkth หนุ่มน้อย หุ่นแซ่บ เป้าตุง ทะลุโลก ได้ที่

Instagram : ohmbkkth

Onlyfans : ohmbkkth

Twitter : ohmbkkth

อัลบัมภาพ โอมOhmbkkth หนุ่มน้อย หุ่นแซ่บ เป้าตุง ทะลุโลก

Please follow and like us:
Pin Share