แมน ธนสาร หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น เป้าตุง ลีลาเด็ด

แมน ธนสาร

วันนี้ Yaoiy จะพา ทุกคน มา ส่องวาร์ป นายแบบ หุ่น สุด แซ่บ อย่าง หนุ่ม แมน ธนสาร ที่บอก ได้เลขว่าใครเห็นต้อง ร้องกรี๊ด ให้กับ รูปร่าง หน้าตา เพราะมันช่างหน้า ดึงดูด และ ชวน หลงใหล สุดๆ ด้วยความ ระดับ หุ่น ช่าง ฟิตแอนด์เฟิร์ม สุดๆ ถึงขั้น ประกวด ได้เลยที่เดียว

แมน ธนสาร

แมน หรือ ธนสาร เมี่ยงบัว เริ่มต้น ผลงาน โดย การเป็น นักกีฬา เพาะกาย เดินสาย ขึ้น ประกวด ตาม เวที ต่างๆ เพราะ ด้วย รูปร่าง และ การ ดูแล ร่างกาย ของเขาเป็น อย่างดี จึงทำ ให้เขาได้ รับรางวัล  TBPA 2016 MEN PHYSIQUE , 2019 summerstyle award , 2021 mister landscapes Thailand  ซึ่ง รางวัลเ หล่านี้ ก็ การันตรี ความแซ่บ ได้แล้ว แต่นอกจาก รางวัล แล้ว หนุ่ม แมน ยังได้เป็น ตัวแทน เพาะกาย ให้กับ ประเทศไทย อีกด้วย ถือว่าเป็น ความภาคภูมิใจ ของ ครอบครัว และ ประชาชน ชาวไทย เลยก็ว่าได้

แมน ธนสาร

นั้นก็ ถือว่าเป็น ความภาคภูมิใจ ของ หนุ่ม แมน เลยทีเดียว แต่นั้น ก็คือเป็น ผลงาน ที่ เด่นชัด ที่ทำให้หนุ่ม แมน ได้รับ โอกาส ได้มี ผลงาน การแสดง ที่ชื่อว่า Love Love You อยากบอกให้รู้ว่ารัก ผลงาน เมื่อปี 2015 ถือว่าเป็น ผลงาน ใน วงการ บันเทิง ที่ได้เรียก กระแส ตอบรับ ได้ดี เลยทีเดียว นอกจาก ผลงาน การแสดง แล้วที่ หนุ่ม แมน ได้รับ โอกาส หนุ่ม คนนี้ ยังได้มี ผลงาน การถ่ายแบบ ออกมาให้ รับชม กันอย่าง ต่อเนื่อง ซึ่ง ต้องบอกเลยว่า แซ่บสุด

แมน ธนสาร

ซึ่ง ถือว่าเป็น การถ่ายแบบ ที่ใส่ กางเกงใน ที่ได้ อวด หุ่น แบบที่ใคร ได้เห็น ต้อง เกร็ง ช่องน้อย เลยก็ว่าได้ แต่ถ้าใครยัง ติดอก ติดใจ ใน ผลงาน

และ อยากจะ สนับ สนุน ติดตาม ผลงาน ของ หนุ่ม แมน ธนสาร ก็ สามารถ ติดตาม ผ่านช่องทาง Instagram และ Facebook ส่วนตัวเขาได้เลย

เปิดวาร์ป แมน ธนสาร หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น เป้าตุง ลีลาเด็ด ได้ที่

Instagram : momotaroman63

Facebook : Thanasarn Mengbuaman

อัลบัมภาพ แมนธนสาร หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น เป้าตุง ลีลาเด็ด

Please follow and like us:
Pin Share