เมฆ จิรกิตติ์ นักร้องนักแสดง หนุ่มหล่อ งานดี ขวัญใจ สาวแท้สาวเทียม

เมฆ จิรกิตติ์ มีความหล่อ โดดเด่น กระแทกใจ แบบสุดๆ มีแววตาที่คมคาย แฝงไปด้วยเสน่ห์ อย่างท่วมท้น หนุ่มคนนี้ มีผลงานในวงการบันเทิง อย่างหลากหลาย มีไลฟ์สไตล์ ที่ทำให้หลายคน หลงรัก อีกทั้งยังหล่อ เท่สะดุดสายตา รูปร่างดูดี น่ามอง แบบสุดๆ ถือว่าเป็น ดาราหนุ่ม ที่หลายคน ให้ความสนใจ ติดตาม ผลงาน ดังนั้นในวันนี้ Yaoiy เราจึงอยากจะพามาทำความรู้จักกับ ดารา สุดหล่อ หน้าใส คนนี้ ให้มากขึ้น มาส่องดูผลงาน ที่น่าสนใจ ไปพร้อมๆ กันได้เลย

เมฆ จิรกิตติ์ น่ารัก

ประวัติและผลงาน

หนุ่มเมฆ หรือ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จากโรงเรียนสตรีวิทยา 2 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีผลงานในวงการบันเทิง โดยมีทั้งการเป็นพิธีกร วีเจ มีผลงาน แสดงละคร ซีรี่ส์ และ มีผลงานเพลง

ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อ ที่มีความสามารถไม่น้อยเลย ด้วยรูปลักษณ์ที่ดู หล่อ สดใส โดนใจ หลายคน ทำให้เขาเป็นที่สนใจ จากผู้คนในโลกออนไลน์ หลายคน เป็นแฟนคลับ ตัวยง ติดตาม ผลงาน เขาอย่างต่อเนื่องกันเลย จัดว่าฮอตเกินต้านทานของจริง

เมฆ จิรกิตติ์ หล่อ มาก

เมฆ จิรกิตติ์ มีเสน่ห์

เป็นดาราหนุ่ม นักแสดง ที่ดูแลรูปร่างตนเอง เป็นอย่างดีด้วยการออกกำลังกาย จึงทำให้รูปร่าง มีมัดกล้าม ซิกแพคมาเต็ม ต้องบอกเลยว่า หล่อเพอร์เฟกต์ แบบสุดๆ อีกทั้ง ใบหน้า ก็มีความหล่อเหลา เร้าใจ

ก็ยิ่งทำให้เขาดูดีในทุกมุมมอง เรียกได้ว่า หล่อใจละลายกันเลยทีเดียว หากเขามีการโพสคอนเทนต์ต่างๆ ในโซเชียลมีเดีย ก็มักจะมีคน มารับชมผลงานเขา กันอย่างล้นหลาม

เมฆ จิรกิตติ์ หล่อ

ผลงาน ทางด้าน การแสดง นั้น มีหลายเรื่อง ที่น่าสนใจ มี เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด, รูมอะโลน 2, Little Big Dream ความฝันอันสูงสุด, Love Songs Love Series 2, THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์, Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก, แล้วแต่ดาว (Star In My Mind)

โดยยังมีอีกหลายเรื่องที่เขารับบทบาทต่างๆ ในการแสดง ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีผลงาน การแสดงหลากหลาย น่าสนใจ โดยผลงานแต่ละเรื่องนั้น ทำให้เขาเป็นที่รู้จักจากผู้คนมากขึ้น จนกระทั่งมีความโดดเด่น มีชื่อเสียงในปัจจุบัน

เมฆ จิรกิตติ์ นักแสดง ซีรีส์วาย

ต้องบอกเลยว่า เมฆ จิรกิตติ์ เป็นดาราหนุ่มที่มีความหล่อ โดนใจมากๆ โดยเขามักจะโพสรูป ในไลฟ์สไตล์ ต่างๆ ทั้งในด้านการงาน การไปท่องเที่ยว รวมทั้ง ผลงาน รูปภาพ แบบหล่อๆ เท่ๆ ที่ได้อัปเดตให้เห็นในช่องทาง อินสตาแกรม

โดยเขาจะใส่ชุดแฟชั่น ในสไตล์ที่แตกต่างกัน หลายภาพมีความหล่อ มีออร่า แบบสุดๆ ด้วยความที่เขานั้นโดดเด่นเป็นสง่า เท่ดูดีมีเสน่ห์ จึงทำให้ดาราหนุ่มคนนี้ เป็นที่ประทับใจ จากเหล่าแฟนคลับที่ติดตาม โดยเขาจะโพสความหล่อให้เห็นแบบเต็มตา

เมฆ จิรกิตติ์ ดารา นักร้อง

ถือว่าเป็นดาราหนุ่มที่มีความหล่อเหลา สะกดสายผู้ที่ได้พบเห็น ราวกับต้องมนต์สะกดกันเลยทีเดียว เขาอัปเดตผลงานให้แฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ ทำให้ความนิยมในผลงานนั้น มีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีศักยภาพ นำเสนอผลงานได้โดนใจแบบเต็มๆ เห็นความหล่อโดดเด่นแล้ว ชวนให้ใจสั่นหลอมละลายได้เลย จัดว่ามีความดูดีมีออร่าเสน่ห์ แรงดึงดูดใจ เป็นอย่างมาก จึงกลายเป็นความฮอตที่ลงตัวอยู่ในกระแสความนิยมอย่างต่อเนื่อง

MekJirakit ig

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

เป็นดาราที่มีความโดดเด่น หน้าตาหล่อ แบบสุดๆ แถมยังมีรูปร่างที่มีกล้ามแน่นๆ อีกด้วย ก็มาถึงช่วงเวลาของการเปิดวาร์ป ที่หลายคนนั้นรอคอยกันแล้ว ทางเราได้จัดเตรียมไว้สำหรับผู้ที่อยากติดตามผลงานของดาราหนุ่มสุดฮอตคนนี้ โดยสามารถติดตามได้ใน ช่องทางอินสตาแกรม ที่ ig:jirakitth_c และ ในช่องทางยูทูป ที่ YouTube : MekJirakit ก็จะได้เห็นความเคลื่อนไหว ต่างๆ ที่เขาจะอัปเดตให้ได้รับชมกัน ต้องบอกเลยว่า หลายผลงาน หล่อ ตราตรึงใจ แบบเต็มๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mek ⛧ (@jirakitth_c)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mek ⛧ (@jirakitth_c)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mek ⛧ (@jirakitth_c)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mek ⛧ (@jirakitth_c)


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
Pin Share