การ์ตูน  เควต  หนุ่มหล่อ ขาวตี๋ เป้าตุง ขาวโบ๊ะ

การ์ตูน เควต

วันนี้ Yaoiy จะพา ทุกคน มาส่อง หนุ่ม ลูกครึ่ง ไทย-เวียดนาม อย่าง หนุ่ม การ์ตูน  เควต ที่เป็นทั้ง นายแบบ และ เทรนเนอร์ หล่อ หุ่นสุดแซ่บ ที่มี ผลงาน ออกมา เมื่อไหร่ ก็ทำเอา สาวแท้ สาวเทียม อกแตกตาย กันเลยทีเดียว เพราะ ด้วย รูปร่าง หน้าตา อันหล่อ ตี๋ ขาวออร่าจับ ที่ทำ ให้ใครเห็นต่างต้อง หลงใหล ในตัวเขา กันแบบไม่ ลืมหู ลืมตา เลยก็ว่าได้

การ์ตูน เควต

การ์ตูน หรือ เศวต วงศ์ศิริกุล เป็นทั้ง นายแบบ และ เทรนเนอร์ ฟิตเนส ที่ดูดี ด้วย หน้าตา อัน หล่อตี๋ และ รูปร่าง ชวน หลงใหล ซึ่งใครที่เคยเห็น ผลงาน เขามาแล้วบาง อาจจะ ต้องร้องว้าว เลยก็ว่าได้ เพราะ ผลงาน การถ่ายแบบ ของหนุ่ม การ์ตูน มักจะ ถ่ายแบบ ด้วย กางเกงใน ตัวจิ๋ว ที่ใครเห็น เป็นอันต้อง น้ำแตก เลยทีเดียว

การ์ตูน เควต

และ ผลงาน ที่ทำให้ หนุ่ม การ์ตูน มี กระแส กลับมา อีกครั้งนั้น ก็คือ การที่เขา ได้ไป ออกได้ ไปออก

รายการ เทคมีเอาท์ไทยแลน์ ที่ออก อากาศ ให้ รับชม เมื่อ วันที่ 25 เมษายน ปี 2563 ซึ่ง หนุ่ม คนนี้ ได้ กระแส ตอบรับจากสาวๆ ไม่เบา เลยทีเดียว เพราะ ด้วยความ ดูดี มีเสน่ห์ ของ เขานั้น ทำให้ บรรดา สาวๆ

ที่อยู่ ใน รายกาย ต่าง เทใจ ให้เขาเลย ก็ว่าได้

การ์ตูน เควต

และ ถ้าหากใครที่ สนใจ และ อยาก ติดตาม ผลงาน ของ หนุ่ม การ์ตูน  เควต คนนี้ ก็ สามารถ ติดตาม เขากัน ได้ ผ่านทาง โซเชียว มีเดีย ต่างๆ ได้ หรือ จะเป็นทาง Instagram , Facebook ,  Tiktok และ Twitter ส่วนตัวของเขาได้ และ หากใครที่ ติดตาม เขากันอยู่ แล้ว รับรอง ได้เลยว่าต้องต้อ งแซ่บ ถึงอก ถึงใจ กันเลยจริงๆ

เปิดวาร์ การ์ตูน  เควต  หนุ่มหล่อ ขาวตี๋ เป้าตุง ขาวโบ๊ะ ได้ที่

Instagram : c_a_r_toon_

Facebook: car.toon.543

Tiktok : @no1cartoon

Twitter : c_a_r_toon_

อัลบัมภาพ การ์ตูนเควต  หนุ่มหล่อ ขาวตี๋ เป้าตุง ขาวโบ๊ะ

Please follow and like us:
Pin Share