บิ๊ก ณัฐพงษ์ หนุ่มเหนือ สูง หล่อ ขาว ตี๋ พราวเสน่ห์ ออร่าจับ

บิ๊ก ณัฐพงษ์

วันนี้ Yaoiy จะพา เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ที่มี ความ ชื่นชอบ ผู้ชาย หล่อมา ให้ รับชม กันอย่าง หนุ่ม บิ๊ก ณัฐพงษ์ ที่มี ความหล่อ ตี๋ ออร่าจับ ที่ใครได้เห็นเป็นอันต้อง ตกหลุมรัก จนโงหัว ไม่ขึ้น เลยก็ว่าได้ ซึ่ง ต้องบอก เลยว่า ความหล่อ ของ หนุ่ม คนนี้ ไม่มี ที่ สิ้นสุด จริงๆ เพราะ ยิ่งนับวัน หนุ่ม บิ๊ก ยิ่งนับวัน ยิ่งหล่อ และ เป็นที่ รู้จัก ให้ เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ไม่เบา อย่างแน่นอน

bignatthapong

หนุ่ม บิ๊ก หรือ Big Natthapong Namtip เป็น หนุ่มเหนือ มาจาก จังหวัดน่าน ที่มี ความหล่อ แบบสไตล์ หนุ่มตี๋ หล่อขาว กระชากใจ ที่มี ความดึงดูด ชวนให้ เหล่า บรรดา สาวแท้ สาวเทียม ต้องมา ตกหลุมรัก เขาจน นับไม่ถ้วน เพราะหนุ่ม บิ๊กคนนี้ถือว่า เป็นดาว Tiktok เลยก็ว่าได้ เพราะหนุ่ม บิ๊ก มักจะมี คอนเทนต์ ตามแบบฉบับ ผู้บ่าวไทยบ้าน สุดๆ

bignatthapong 01

แต่ใช่ว่า หนุ่ม บิ๊ก จะมี งานอดิเรก แจกความ ฟิน ให้ สาวแท้ สาวเทียม รับชม เขาผ่าย Tiktok อย่างเดียว แต่หนุ่ม บิ๊ก คนนี้ ยังเป็น คนรัก สุขภาพ ร่างกาย หมั่น ออกกำลัง การสร้าง กล้ามเนื้อ ให้ ตัวเอง อยู่ดี อย่างเสมอต้น เสมอปลาย จนทำให้เขานั้นมีความ หล่อ ตี๋ ขาว และกำยำ จนทำให้ทุกคนต้องตกหลุมรักเขาได้ในขณะนี้

bignatthapong 02

ซึ่งหากใคร ยังคิดว่ายังรับชมผลงาน ของหนุ่ม บิ๊ก ณัฐพงษ์ คนนี้ได้ยังไม่จุใจ ก็สามารถติดตามผลงานเขาได้ผ่านตามโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง Tiktok , Clubhouse , Facebook และInstagram ส่วนตัวของเขาได้ เพราะเขาจะอัพเดดให้ทุกคนได้รับชมกันแบบไม่ขาดสาย

@big.nattha

กินเกลี้ยง เลี้ยงง่าย จีบได้ ขยันนะครับ #บ่าวเหนือ #หนุ่มเหนือ #น่าน

♬ เสียงต้นฉบับ – กานต์ ทศน – กานต์ ทศน

@big.nattha

ถ้าพี่มีใจ ผมก็มีสวนให้ทำครับ 🤣 #อายุ24นะงับ😛 #บ่าวเหนือ #หนุ่มเหนือ #น่านไง

♬ เสียงต้นฉบับ – Bignatthapong – Big_nattha

@big.nattha

ฝากถามแม่ตั๋วผ่อนุ๊ครับอยากได้ลูกเขยเป็นคนเหนือก่อ #บ่าวน่าน #หนุ่มเหนือ #ทักหาเค้าด้วยเค้าเหงา #โสดเน้อครับ❤️

♬ เสียงต้นฉบับ – Teerapat. – Teerapat.

เปิดวาร์ป บิ๊ก ณัฐพงษ์ หนุ่มเหนือ สูง หล่อ ขาว ตี๋ พราวเสน่ห์ ออร่าจับ ได้ที่

Instagram : bignatthapong

Facebook : Natthapong Namtip

TikTok : big.nattha

Clubhouse : Big_Natthapong

อัลบัมภาพ บิ๊ก_ณัฐพงษ์ หนุ่มเหนือ สูง หล่อ ขาว ตี๋ พราวเสน่ห์ ออร่าจับ

Please follow and like us:
Pin Share