อั้ม ชนินท์  หนุ่มหล่อ หน้ามน เป้าตุง แซ่บถึงใจ

อั้ม ชนินท์

นายแบบ สุดแซ่บ ที่ กระชากใจ สาวๆ จะเป็นใครไป ไม่ได้ นอกจาก หนุ่ม อั้ม ชนินท์  ที่ทำให้ Yaoiy ต้องเอาเรื่องเขามา นำเสนอ ให้ ทุกคน ได้ รู้จัก เขากัน  หนุ่มอั้ม เป็นอีกหนึ่งที่เป็น นายแบบ สุดฮอต ที่ทำให้ บรรดา สาวๆ ต้องการตัวเขาไป จับจอง กันเป็น เจ้าข้าว เจ้าของ กันเป็นอย่างมาก ด้วย หน้าตา ที่อ่อนละมุน หุ่นล่ำๆ และ เป้าตุง ของ หนุ่มอั้ม ที่ ถ่ายทอด ออกมาทาง ผลงาน ต่างๆ ให้แฟนๆได้ ติดตาม กัน

อั้ม ชนินท์  หรือ Anthony’s ได้เริ่มมี ชื่อเสียง จากการ ถ่ายแบบ ลง นิตยสาร ชื่อดัง อย่าง ROUTE PHOTOBOOK ในปี 2021 และ ต้องบอกเลยว่า ผลงาน การถ่ายแบบ ของ หนุ่ม อั้มชนินท์ ในธีม ซานต้า ต้อนรับคริสต์มาส ในปี นั้น บอกเลยว่า แซ่บมากเว่อร์ จนทำให้ หนุ่ม อั้มชนินท์  ได้มี ผลงาน ออกมาให้แฟนๆ ได้ ติดตาม กันแบบ ต่อเนื่อง และ ล่าสุด เลยในปี 2022 ที่ทำให้ หนุ่ม อั้มชนินท์ มี ชื่อเสียง เป็นอย่างมาก และ ทำใ ห้หนุ่ม คนนี้ ทะยาน ขึ้นสู่อันดับ 1 ของ นายแบบสุดหล่อ ที่พกความแซ่บมา กระชากใจสาวแท้สาวเทียม เพราะทุกผลงานของหนุ่ม อั้มชนินท์ บอกเลยว่าแซ่บขั้นสุด และ ปัจจุบัน เขายังถูก จับตา มองเป็นอย่างมากอีกด้วย และถ้าใครไม่เชื่อสามารถไปติดตามดูผลงานของเขาได้เพราะคอนเทนต์ต่างๆ รวมไปถึงหน้าตา และหุ่นล่ำ กับเป้าตุง ของหนุ่ม อั้มชนินท์  ที่ทำออกมาได้ร้อนแรงสุดๆ

อั้ม ชนินท์

ต้องบอกเลยว่าหนุ่ม อั้มชนินท์ ถือว่าเป็นอีกหนุ่มที่รักในด้านสุขภาพมาก เพราะถ้าหนุ่ม อั้มชนินท์ ไม่หมั่นออกกำลังการ หรือเล่นฟิตเนสเราคงไม่ได้เห็นหุ่นสุดแซ่บ กล้ามแน่นๆ เป้าสุดตุงที่ทุกคนเห็นก็ต้องอ้าปากค้างและยิ่งได้ดูมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เกิดอาการวารีดำเนินเป็นได้เลยทีเดียว และนอกจากนั้นหนุ่ม อั้มชนินท์ ยังชื่นชอบในการท่องเที่ยวอีกด้วยซึ่งแฟนนอกจากจะได้เห็นผลกงานการถ่ายแบบของหนุ่มคนนี้ ทุกคนยังได้เห็นฝีมือการแต่งหน้าอีกด้วย และถ้าใครหากต้องการช่างแต่งหน้าก็สามารถแนะนำเขากันได้ เพราะหนุ่มคนนี้เก่งทุกด้านจริงๆ

อั้ม ชนินท์

สำหรับ สาวๆ คนไหน ที่ ชื่นชอบ ผลงาน ของ หนุ่ม อั้ม ชนินท์  ก็ สามารถ เข้าไป ติดตาม ทางโซเชียว มีเดีย กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นผ่านช่องทาง Instagram ,Twitter ก็ได้ รับประกัน ได้เลยว่าจะทำให้ใครที่เข้ามาดูจะได้รับความ เสียวซ่าน ไปตามๆ กันอย่าง แน่นอน

@aumchanin

ไม่เหมือนเขาเลยงะ 🥺

♬ Infinity – Jaymes Young

https://twitter.com/i/status/1467061260457955330

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanin Phathong (@aumchanin)

เปิดวาร์ป อั้มชนินท์  หนุ่มหล่อ หน้ามน เป้าตุง แซ่บถึงใจ ได้ที่

Instagram : aumchanin

Twitter : anthonykrub

อัลบัมภาพ อั้มชนินท์  หนุ่มหล่อ หน้ามน เป้าตุง แซ่บถึงใจ

Please follow and like us:
Pin Share